Tháng 06, 2020
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 28/07/2018 00:00 AM (GMT+7)

Hy hữu: Đám cưới thành trò cười khi người yêu cũ cô dâu chặn xe hoa đòi nối tình xưa

Khi chiếc xe hoa đưa dâu đang đi trên đường thì một chàng trai ở đâu bất ngờ xông ra chặn xe, tay cầm một bó hoa lớn và liên tục nài nỉ cô dâu quay về với mình.

Mới đây, một đám cưới diễn ra tại Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ dư luận cũng như cộng đồng mạng, nhưng không phải bằng sự lãng mạn, hoành tráng hay người nổi tiếng, mà là bởi một sự cố vô cùng hy hữu.

Theo đó, một chiếc ô tô chở cô dâu và chú rể đang chầm chậm đi trên đường để tiến về hôn trường thì một chàng trai bất ngờ nhảy ra giữa đường và chặn đầu xe. Lúc này, cô dâu và chú rể vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Chàng trai kia đã cầm theo một bó hoa to, sau đó đột ngột quỳ xuống trước mũi xe và liên tục kể lể về khoảng thời gian yêu đương ngày xưa của mình với cô dâu, những kỷ niệm đẹp với cô gái mà giờ đây đang mặc váy cưới và sắp trở thành "vợ người ta".

Hy hữu: Đám cưới thành trò cười khi người yêu cũ cô dâu chặn xe hoa đòi nối tình xưa - 1

Chàng trai bất ngờ xuất hiện và chặn xe hoa của bạn gái cũ.

Thì ra, chàng trai này là người yêu cũ của cô dâu. Trước đó, hai người đã từng yêu nhau rất lâu và sâu đậm và từng chung sống suốt 3 năm trời. Theo lời kể của chàng trai, thậm chí, cô gái từng mang thai con của anh ta nhưng đã phá đi.

Khi biết tin bạn gái cũ sắp đi lấy chồng, anh chàng này đã rất đau buồn và lưu luyến. Chính vì vậy, anh mới bất chấp tất cả danh dự của mình để tới đây. Anh muốn cầu xin cô gái hãy bỏ chú rể và quay lại với mình để bắt đầu lại từ đầu vì anh thật sự rất yêu cô.

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến cho đám rước dâu vô cùng sốc và không biết phải xử lý thế nào. Trong lúc đó, chú rể vô cùng tức giận vì đám cưới của mình bỗng nhiên bị phá bĩnh nên đã nhảy xuống xe và định đánh nhau tay đôi với chàng trai. Sau một hồi cãi vã, mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm, hai chàng trai đã xông vào đánh nhau.

Hy hữu: Đám cưới thành trò cười khi người yêu cũ cô dâu chặn xe hoa đòi nối tình xưa - 2

Hy hữu: Đám cưới thành trò cười khi người yêu cũ cô dâu chặn xe hoa đòi nối tình xưa - 3

Hai chàng trai đã xảy ra tranh cãi và xông vào đánh nhau.

Thậm chí, họ còn cùng kéo cô dâu về phía mình, khiến cô bị giằng xé ở giữa mà chẳng biết làm sao. Cuối cùng, một trong hai chàng trai bị trượt tay khiến cô dâu ngã nhào xuống đường, cảnh tượng vô cùng xấu hổ. Trong lúc đó, rất nhiều người đi đường cảm thấy hiếu kỳ nên đã xúm lại xem.

Hy hữu: Đám cưới thành trò cười khi người yêu cũ cô dâu chặn xe hoa đòi nối tình xưa - 4

Cô dâu bị giằng co và ngã xuống đường.

Không rõ sau đó, sự việc được giải quyết ra sao và đám cưới của cặp cô dâu chú rể có tiếp tục như đã định hay không, nhưng câu chuyện tình tay ba éo le này đã được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận về vô vàn tranh cãi gay gắt. Đa số mọi người đều lên án và chỉ trích hành động của chàng trai thứ 3 kia vì đã phá hỏng hôn lễ của người khác.

"Sao lại lụy tình thế nhỉ? Chia tay rồi thì hãy để yên cho người khác chứ", "Đây là kiểu không ăn được thì đạp đổ sao? Thật chẳng đáng mặt đàn ông", "Tình yêu thật sự là nhìn thấy đối phương hạnh phúc đó. Hãy để cho cô ấy đi lấy chồng đi chàng trai ơi", "Cô dâu hẳn là rất xấu hổ. Tôi nghĩ cô ấy sẽ không bao giờ quên được ngày hôm nay"..., cư dân mạng bình luận.

Thiên Tâm (Dịch từ Kknews) (905)

Tin đọc nhiều

Điều gì sẽ xảy ra nếu Trái Đất to gấp đôi? Nếu mật độ Trái Đất không thay đổi và chỉ tăng gấp đôi đường...
Tại sao không gian vũ trụ có màu tối đen? Vũ trụ có rất nhiều ngôi sao chiếu sáng nhưng con người lại...
Nguyên nhân sao Hỏa có màu đỏ Bề mặt sao Hỏa chủ yếu chứa sắt. Khi sắt phản ứng với oxy...
Tốn hàng triệu USD, Apple tạo ra chuỗi robot thua xa công nhân Đổ hàng triệu USD áp dụng công nghệ tự động hóa vào dây...