Tháng 03, 2018
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 14/08/2013 22:55 PM (GMT+7)

Kẻ “nửa người, nửa báo”

Nghệ sĩ Mỹ, Larry Da đã xăm hơn 1000 vết xăm hình da báo để trở thành người thú đích thực. Anh thậm chí còn xăm cả bộ phận kín.

Anh khẳng định: “Những vết xăm hình da báo đã cho tôi những năng lượng loài báo đặc biệt như là nhìn xuyên bóng đêm, chạy nhanh xé gió và săn bắt được trong bóng tối,” anh cho biết.

“Siêu nhân” 40 tuổi nổi tiếng với tên gọi Austin, thường hay đóng khố, rình rập trên phố và làm những trò nổi loạn. “Tôi rất tự hào về những hình xăm – rất ít người trông được như tôi. Khi tôi soi gương mỗi sáng, tôi thích những gì mắt mình nhìn thấy.”

Kẻ “nửa người, nửa báo” - 1

Larry "người thú" nổi tiếng ở Mỹ

Larry bắt đầu xăm mình từ năm 20 tuổi, một quyết định ngược đời với xã hội loài người. Năm năm sau, anh xăm khuôn mặt. Larry nhớ lại lần đầu cha mẹ nhìn thấy làn da báo của mình, họ đã òa khóc. “Gia đình tôi là gia đình quân đội và Thiên chúa giáo, vì vậy họ không chấp nhận những hình xăm của tôi cho lắm”, anh bày tỏ.

10 năm tiếp sau đó, Larry rất ít liên lạc với gia đình và cảm thấy bị thương tổn khi họ không chấp nhận anh. “Mất 10 năm tôi với gia đình khục khoặc nhưng giờ chúng tôi đã có mối quan hệ tốt hơn. Họ đã thấy tôi đang sống ổn cho bản thân mình.”

Larry cũng thừa nhận là nhìn mình giống một nhân vật hoạt hình, nhưng điều này không cản trở tình yêu của anh với người yêu. Họ đã có với nhau 1 con trai tên Zoom.

Kẻ “nửa người, nửa báo” - 2

Larry cùng vợ và con trai

Julia Ruth, 29 tuổi, đã yêu Larry trong vòng 7 năm, thừa nhận rằng nhiều khi cô rất bực mình với người bạn trai hoang hại suốt ngày đi tụ tập với fan của anh.

Cô nhận xét: “Đôi khi tôi thấy anh ấy quá thân thiện, ai hỏi gì cũng trả lời. Nếu chúng tôi hẹn hò, tôi muốn anh ấy có ranh giới.” Nhưng Ruth thêm vào, cô chưa bao giờ thấy xấu hổ ở bên người đàn ông 40 tuổi có làn da báo và mặc khố. Cô gọi anh là con người “thú vị”.

Clip "người báo" và gia đình tâm sự

Quá trình "từ người thành báo" của Larry:

Kẻ “nửa người, nửa báo” - 3

Sinh ra trong gia đình quân đội và Thiên chúa giáo

Kẻ “nửa người, nửa báo” - 4

Năm 20 tuổi bắt đầu thích trở thành "người thú"

Kẻ “nửa người, nửa báo” - 5

Kẻ “nửa người, nửa báo” - 6

Anh đến tiệm xăm mình xăm khắp mình mẩy, cả bộ phận kín

Kẻ “nửa người, nửa báo” - 7

Kẻ “nửa người, nửa báo” - 8

Sau đó thích đi dọa nạt mọi người

Kẻ “nửa người, nửa báo” - 9

Anh tuyên bố mình có thể nhìn xuyên bóng đêm và đi cực nhanh

Ngư Ông

Tin đọc nhiều

Hoa anh đào sắp bị xóa sổ tại Nhật Bản? Sau một mùa đông lạnh lẽo kéo dài, khu vực phía Đông Nhật...
TQ giảm tải dân số: Buộc người nghèo rời Bắc Kinh, Thượng Hải Thượng Hải và Bắc Kinh thi hành chính sách giới hạn dân số,...
Bộ Ngoại giao lên tiếng về khả năng Donald Trump gặp Kim Jong un tại Hà Nội Trước câu hỏi của phóng viên về khả năng Tổng thống Mỹ...
Những lời tiên đoán của bà lão mù Vanga về nước Nga và Tổng thống Putin từ 40 năm trước Nhà tiên tri nổi tiếng Vanga đã dự đoán về tương lai của ông...