Tháng 07, 2020
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 26/09/2013 22:55 PM (GMT+7)

Khó tin những phát minh chống xâm hại tình dục

Nịt vú chống quấy rối, băng vệ sinh tự vệ, quần tất chống cưỡng hiếp, bao cao su có gai...

Còi báo cảnh sát

Khi gặp nguy hiểm, người dùng chỉ việc kéo cần báo động cá nhân và một âm thanh báo động có âm độ 90 đề ci ben sẽ vang lên. Đây là cách để dọa trộm và báo cảnh sát đơn giản mà hữu ích.

Khó tin những phát minh chống xâm hại tình dục - 1

Nịt vú chống quấy rối

Bộ ba sinh viên Ấn Độ đã tạo ra đồ lót nịt vú chống cưỡng hiếp sẽ làm cho kẻ quấy rối bị sốc và có thể giúp cảnh báo cảnh sát và các phụ huynh những xâm hại tiềm năng. Có tên Society Harnessing Equipment (SHE), đồ lót phụ nữ này được trang bị hệ thống định vị toàn cầu GPS và có thể phát điện 3800 kv. Các sinh viên sáng chế đã dựa trên những nghiên cứu chỉ ra rằng những kẻ xâm hại tình dục thích chạm vào ngực phụ nữ trước nhất.

Khó tin những phát minh chống xâm hại tình dục - 2

Băng vệ sinh tự vệ

Anita Ingmarsdotter, một phụ nữ Thụy Điển, đã sáng chế ra băng vệ sinh chống cưỡng hiếp có tên FemDefence. Người sử dụng sẽ đeo chiếc băng vệ sinh này ở vùng kín. Nó có chứa một cây kim sắc nhọn và sẽ đâm vào “cậu nhỏ” của kẻ cưỡng hiếp. Tuy vậy, người mang băng vệ sinh này tuyệt đối được an toàn với cây kim.

Khó tin những phát minh chống xâm hại tình dục - 3

Tất lông chân chống cưỡng hiếp

Tháng 6/2013, một tài khoản trên mạng xã hội Sina Weibo của Trung Quốc có tên HappyZhangJiang miêu tả sản phẩm này như sau: “Tất lông chân phủ hết chiều dài của chân, chống dâm tặc mùa hè và… siêu quyến rũ, một sản phẩm cần thiết cho các bạn gái trẻ khi ra ngoài”.

Không biết sản phẩm này có thực hay không nhưng nó đã lan truyền trên mạng ảo như một cơn sốt. Ở châu Âu và Mỹ, người ta chỉ ra rằng, nhược điểm của loại tất này sẽ khiến những cô gái trẻ trông như những kẻ “bệnh hoạn.”

Khó tin những phát minh chống xâm hại tình dục - 4

Thắt lưng chống xâm hại tình dục

Một nhóm nữ sinh Thụy Điển đã thiết kế chiếc thắt lưng bắt buộc phải cởi bằng hai tay. Với ý tưởng này, nhóm hi vọng sẽ ngăn cản được những kẻ xấu xa. Nhóm này đã bán được 300 chiếc thắt lưng như thế ở Thụy Điển với giá 50 USD.

Khó tin những phát minh chống xâm hại tình dục - 5

Bao cao su chống cưỡng hiếp

Bao cao su tên Rape-Axe dành cho nữ giới có răng cưa và sẽ đâm vào vùng nhạy cảm của kẻ cưỡng hiếp khi hắn cố tình xâm hại nạn nhân.

Được sáng chế bởi tiến sỹ Sonette Ehlers, bao cao su này sẽ đâm vào da thịt kẻ xâm hại và gây ra thương tổn khiến hắn “phải đi viện”.

Khó tin những phát minh chống xâm hại tình dục - 6

“Súng” bắn thuốc an thần tự vệ

Khẩu “súng” tên là The Injector này có thể bắn ra thuốc an thần vào kẻ xâm hại. Điều này khiến hắn ngừng mọi ham muốn tình dục ngay tắp lự. Thêm vào đó, một nòng khác sẽ bắn ra màu tạo hình xăm.

Khó tin những phát minh chống xâm hại tình dục - 7

Lão Dị

Tin đọc nhiều

Bức thư bị mất của Newton dự đoán ngày tận thế năm 2060 Trong một bức thư viết năm 1704, nhà khoa học người Anh,...
Tại sao Nhật Bản tốn 600 triệu USD để bảo vệ 2 hòn đá ở giữa biển? Nhật Bản gọi 2 hòn đá nằm giữa biển là “đảo Okinotorishima”....
Những 'bộ xương cây' không thể phân hủy hàng nghìn năm ở Namibia Thung lũng Deadvlei (đầm lầy chết) được xem là điểm du lịch...
Chúng ta đã nghĩ sai về Trái Đất Từ trường của Trái đất có thể thay đổi hướng nhanh hơn nhiều...