Tháng 03, 2017
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 16/05/2014 23:40 PM (GMT+7)

Kỉ lục thế giới: Chạy show 10 thành phố trong 1 ngày

Ngôi sao nhạc đồng quê nước Đức, Hunter Hayes vừa ghi tên mình vào Sách kỉ lục Guinness với danh hiệu: “Nhiều show diễn trực tiếp nhất được thực hiện ở nhiều thành phố trong một ngày.”

Chàng ca sĩ điển trai 22 tuổi đã vượt qua kỉ lục 8 thành phố của nhóm nhạc rock đến từ nước Mỹ – The Flaming Lips thiết lập hồitháng 6 năm 2012. Chuyến lưu diễn của Hunter Hayes chạy dọc các bang ở phía bắc nước Mỹ, kéo dài từ thành phố New York đến Boston.

“Tôi vẫn không thể tin được là cả ngày hôm nay lại vui đến thế!”, Hunter cho biết, “Những show diễn trong 24h với fan ruột tuyệt nhất quả đất.”

Kỉ lục thế giới: Chạy show 10 thành phố trong 1 ngày - 1

Kỉ lục thế giới: Chạy show 10 thành phố trong 1 ngày - 2

Ngôi sao nhạc đồng quê Hunter Hayes được chào đón nồng nhiệt tại mỗi điểm dừng chân

Chuyến lưu diễn của Hayes bắt đầu từ 8 giờ 17 phút sáng ở Quảng trường Thời Đại,  được truyền hình trực tiếp trên chương trình Chào buổi sáng nước Mỹ của đài ABC.

Từ đó, anh di chuyển tiếp đến Boston và Worcester ở Massachusetts; tiếp đến là một vài nơi như New London, New Haven và Stamford ở Connecticut; South Orange và Asbury Park ở New Jersey, cuối cùng là show diễn ở Philadenphia.

Kỉ lục thế giới: Chạy show 10 thành phố trong 1 ngày - 3

Kỉ lục thế giới: Chạy show 10 thành phố trong 1 ngày - 4 Kỉ lục thế giới: Chạy show 10 thành phố trong 1 ngày - 5

Fan của Angert vô cùng phấn khích với tour diễn này

“Sự ủng hộ từ fan mà anh ấy nhận được không thể diễn tả bằng lời. Nó thực sự rất máu lửa,” Angert – một trong hai giám khảo của Kỉ lục Guinness thế giới đi theo tour diễn của Hayes – cảm thán.

“Dường như ở mỗi điểm dừng chân, khán giả lại càng trở nên cuồng nhiệt hơn, bất chấp đó là buổi trưa hay chiều. Ai nấy đều bận rộn với chiếc điện thoại của mình, hết quay phim, chụp ảnh rồi lại đăng status trên facebook hay twitter,…

Ngoài việc cố gắng lập kỉ lục guinness thế giới thì tour diễn của Hayes còn nhằm mục đích quảng bá cho album mới ra mắt “Storyline” và mang mục đích từ thiện.

Nhà tài trợ chính thức là ConAgra Foods đã hỗ trợ cho Hunter Hayes thực hiện tour diễn với nỗ lực nâng cao nhận thức của mọi người về chương trình “Chấm dứt nạn đói ở trẻ em”.

Kỉ lục thế giới: Chạy show 10 thành phố trong 1 ngày - 6

Bức ảnh Hayes (trái) chụp cùng nhân viên của tổ chức Kỉ lục Guinness thế giới

Tour diễn của Hayes đã tạo ra một hiệu ứng không nhỏ trên các phương tiện truyền thông đa phương tiện. Hàng nghìn Hayniac – tên gọi thân thiết dành cho nhóm fan của Hayes đã cùng nhau lan truyền thông điệp từ thiện giúp thần tượng của họ.

Clip ghi lại 24h lưu diễn của Hunter Hayes

MV “Wanted” 

Hải Yến (Theo Guinness world records)

Tin đọc nhiều

Hé mở cách thức Trump tái thiết nước Mỹ Đề xuất ngân sách đầu tiên mà Tổng thống Donald Trump vừa...
Vụ Kim Jong-nam: Đoàn Thị Hương ra tòa vào ngày mai Ngày 28-2, Bộ trưởng Tư pháp Malaysia Tan Sri Apandi cho...
Vợ chồng cựu Tổng thống Obama sắp ra sách Những cuốn sách được mong đợi nhất từ một cựu Tổng thống Mỹ...
Luật sư của Đoàn Thị Hương: 'Cô ấy nói mình vô tội' Nghi phạm Đoàn Thị Hương (hộ chiếu Việt Nam) trong nghi án...