Tháng 07, 2020
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 10:23 AM (GMT+7)

Kiểm tra ổ điện phòng trọ, cô gái phát hiện điều kinh hoàng ông chủ nhà trọ đã làm

Sau khi cảm thấy có điều bất thường, cô gái trẻ này đã dùng một chiếc tuốc nơ vít để kiểm tra ổ điện trong phòng trọ của mình và vô cùng choáng váng khi phát hiện ra thứ ở bên trong đó.

Theo phương tiện truyền thông địa phương đưa tin, vào chiều ngày 17/7 vừa qua, cảnh sát thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã nhận được cuộc gọi từ một cô gái trẻ, thông báo rằng phòng trọ của mình xảy ra chuyện.

Theo lời cô gái, do linh cảm thấy điều gì đó bất thường xảy ra trong phòng trọ của mình, cô gái này đã đi kiểm tra một lượt. Sau đó, cô dùng một chiếc tuốc nơ vít để kiểm tra ổ điện thì kinh ngạc phát hiện có một chiếc camera giấu kín được đặt trong đó.

Kiểm tra ổ điện phòng trọ, cô gái phát hiện điều kinh hoàng ông chủ nhà trọ đã làm - 1

Cô gái phát hiện chiếc camera giấu kín trong ổ điện.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt tai hiện trường và tiến hành kiểm tra. Kết quả, thật sự có một chiếc camera đã được giấu kín khá tinh vi bên trong chiếc ổ điện. 

Điều bất ngờ hơn nữa là, cảnh sát đã phát hiện đầu bên kia của chiếc camera được kết nối với căn phòng trọ bên cạnh. Sau đó, cảnh sát đã yêu cầu kiểm tra căn phòng này. Chủ nhân của căn phòng bên cạnh này là anh Zhang, 32 tuổi, chính là ông chủ nhà trọ mà cô gái trên đang thuê. 

Kiểm tra ổ điện phòng trọ, cô gái phát hiện điều kinh hoàng ông chủ nhà trọ đã làm - 2

Kiểm tra ổ điện phòng trọ, cô gái phát hiện điều kinh hoàng ông chủ nhà trọ đã làm - 3

Cảnh sát đã kiểm tra và phát hiện đầu dây bên kia của chiếc camera được nối sang phòng bên cạnh của chủ nhà.

Khi nhìn thấy cảnh sát cầm chiếc camera trên tay, anh Zhang đã thừa nhận chính mình đã lắp đặt nó. Anh ta là một lập trình viên kiêm nhân viên kỹ thuật, mặc dù đã có bạn gái nhưng vẫn háo sắc nên đã dùng cách này để nhìn trộm cô hàng xóm xinh đẹp. Vì muốn xem trộm đời sống riêng tư của cô gái, anh ta đã lén đặt một camera giấu kín trong phòng cô từ hôm 12/7.

Theo thông tin từ cảnh sát, anh Zhang thực chất cũng không phải chủ nhân thật sự của nhà trọ này. Anh ta đã thuê cả căn nhà, sau đó cho 2 cô gái khác thuê lại các phòng còn thừa.

Kiểm tra ổ điện phòng trọ, cô gái phát hiện điều kinh hoàng ông chủ nhà trọ đã làm - 4

Ông chủ nhà trọ họ Zhang đã thừa nhận hành vi biến thái của mình.

Một nhân viên cảnh sát cho biết: "Nhìn bề ngoài, anh chàng này là một người đàn ông rất bình thường, thậm chí trông còn hiền lành và thật thà. Cô gái thuê nhà đã không tưởng tượng được chính anh ta làm điều này. Điều tồi tệ hơn là, anh ta đã có bạn gái, bởi hôm đó anh ta đang ở cùng bạn gái khi chúng tôi yêu cầu kiểm tra phòng".

Trước hành vi biến thái của mình, anh Zhang đã bị giam giữ vì cáo buộc xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Anh ta có thể bị tạm giam tới 10 ngày và nộp phạt 500 nhân dân tệ (hơn 1,7 triệu đồng).

Về phía cô gái thuê trọ, cô cho biết đã bị sốc rất nặng và đang rất lo lắng không biết mình đã bị quay trộm bao nhiêu lần, những hình ảnh nhạy cảm của mình có bị phát tán đi đâu hay không. Sau đó, cô gái cũng nhanh chóng chuyển đi nơi khác và coi đó là một bài học kinh nghiệm nhớ đời khi đi thuê nhà trọ.

Khánh Hằng (Dịch từ Sina)

Tin đọc nhiều

UFO - những nghi vấn chưa giải thích được Dấu hiệu về UFO được nhiều hành khách quan sát thấy trên...
Vũ trụ có mùi bít tết và những điều bất ngờ ngoài không gian Công nghệ khoa học trở nên tiên tiến hơn giúp chúng ta sẵn...
Thời tiết quái lạ trên các hành tinh ngoài Trái Đất Nhiệt độ trên Trái Đất thay đổi theo mùa và các hành tinh...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...