Tháng 07, 2019
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 15/10/2014 02:50 AM (GMT+7)

Kinh dị ngôi nhà bị nhện độc xâm chiếm

Một căn nhà ở vùng ngoại ô St. Louis, bang Misouri, Mỹ đã bị hàng ngàn con nhện độc rơi xuống từ trên xà nhà xâm chiếm.

Brian và Susan Trost, chủ nhân căn nhà, đã mua căn nhà này với cái giá 450000 đô la Mỹ từ tháng 10/2007. Ban đầu căn nhà rất đẹp với tầm nhìn nhìn ra khu sân golf của Câu lạc bộ đồng qquê Whitmoor ở Weldon Spring, nhưng sau đó thì những con nhện màu nâu bắt đầu xuất hiện khắp nơi.

Kinh dị ngôi nhà bị nhện độc xâm chiếm - 1 

Hình ảnh bên ngoài ngôi nhà đang được giải cứu

Susan Trost trả lời phỏng vấn đài truyền hình KMOV-TV vào năm 2012 rằng lũ nhện “xé tường” nhảy ra ào ạt và đã có đến hai công ty đến xử lý những tình hình không có tiến triển.

Cặp đôi đã đâm đơn kiện công ty bảo hiểm, State Farm, vào năm 2008 và người chủ cũ của căn nhà do không xử lý vấn đề này.

Ở phiên tòa tại tòa án hạt St. Charles vào tháng 10/2011, giáo sư sinh học thuộc đại học Kansas, Jamel Sandidge ước tính có khoảng 4500 – 6000 con nhện trong ngôi nhà. Điều đáng sợ hơn là con số đó ông ước tính là vào mùa đông khi nhện ít hoạt động.

Phiên tòa tuyên án cặp đôi được đền bù hơn 472 ngàn đô nhưng người chủ cũ của ngôi nhà thì đã phá sản còn công ty bảo hiểm thì không chịu chi trả. Hai năm trước, cặp đôi đã phải dọn ra khỏi căn nhà.

Căn nhà đã được bao bọc trong 9 lớp vải dầu và đội ngũ công nhân liên tục bơm khí gas vào trong tường để diệt nhện và trứng của nó. Theo như ông Tim McCarthy, chủ tịch công ty đang đứng ra xử lí, thì “Không còn gì sống sót trong đó nữa.”

Hương Giang (Theo abcnews)

Tin đọc nhiều

Những ứng dụng không tưởng của công nghệ in 3D Công nghệ in 3D giờ đây đã không còn là quá lạ lẫm, nhưng...
Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...
Ứng dụng 'người già' FaceApp nguy hiểm ra sao? Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh FaceApp của Nga liên tục bị...
Công nghệ có phải là cứu cánh cho nền nông nghiệp tương lai? Giờ đây, người nông dân có thể kết nối những thiết bị thông...