Tháng 03, 2020
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 13/10/2018 12:50 PM (GMT+7)

Lần đầu vào phòng người yêu sau 3 năm hẹn hò, chàng trai 'chạy mất dép' vì kinh hãi

Câu chuyện dở khóc dở cười của chàng trai Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Một chàng trai đau khổ chia sẻ câu chuyện của mình lên một diễn đàn dành cho những người đang yêu nhau trên Facebook của Trung Quốc. Câu chuyện nhận được rất nhiều phản hồi từ người dùng.

Cụ thể, chàng trai quen một cô gái suốt ba năm. Dù nhiều lần đến nhà chơi nhưng chỉ được ngồi ở phòng khách để xem TV, tuyệt đối không được đặt chân vào phòng ngủ của cô. Tuy cũng tò mò nhưng chàng trai vẫn tôn trọng quyết định mà không đòi vào phòng riêng.

Lần đầu vào phòng người yêu sau 3 năm hẹn hò, chàng trai 'chạy mất dép' vì kinh hãi - 1

Căn phòng quá bừa bộn của bạn gái khiến chàng trai kinh hãi

Tuy nhiên vào ngày thứ bảy trước đó, cô bạn gái đang tắm trong nhà tắm nhờ mẹ lấy giúp bộ quần áo, vì đang làm bếp nên người mẹ đã nhờ cậu bạn trai vào phòng để lấy thay. Chưa kịp vui mừng khi lần đầu tiên được bước vào căn phòng bí ẩn trong suốt ba năm, chàng trai đã vô cùng sốc khi chứng kiến bên trong căn phòng.

Cứ tưởng phòng của con gái phải sạch sẽ gọn gàng, có mùi thơm của loài hoa nào đó. Nhưng không, căn phòng của cô người yêu ba năm của anh không khác gì một bãi tập kết rác, vật dụng được quăng vứt bừa bãi, tô chén ăn xong để ngay trên giường ngủ, rác thải bốc mùi hôi thối. Chưa nói đồ lót và băng vệ sinh treo lơ lửng giữa phòng.

Căn phòng dường như không có khoảng trống nào để anh ta đặt chân di chuyển. Quá hoảng sợ trước cảnh tượng này, chàng trai đã nhanh chóng chuồn đi mất và không nghĩ sẽ đặt chân lại vào nơi đó lần thứ hai.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Sau khi nghe mẹ kể lại toàn bộ sự việc, cô gái đã rất tức giận khi bạn trai có hành động và suy nghĩ như thế, rồi nỡ lòng buông lời chia tay sau ba năm yêu nhau mặn nồng.

Chàng trai còn chia sẻ thêm rằng mọi chuyện quá bất ngờ và ngoài sức tưởng tượng, hiện anh đang rất rối và không biết phải làm gì. Nhiều người đọc câu chuyện đã chia sẻ với anh, rằng rất may mắn khi phát hiện được mặt khác của người yêu trước khi hai người tiến xa hơn nữa.

“Dù sao cũng chúc mừng anh đã không phải sống giữa bãi rác trong tương lai”, “Thật không tin nổi có một người con gái nào lại sống được trong cảnh dơ bẩn như thế”, “Mẹ cô ta là ân nhân cứu mạng của anh đấy”, hay nhiều người khác cho rằng “Anh không nên như vậy, có thể cùng bạn gái dọn dẹp phòng và tập cho cô ta tính cách sạch sẽ”, “Dù gì thì cũng đã ba năm yêu nhau, không nên vì chuyện cỏn con mà chia tay được”.

Hiện câu chuyện vẫn đang nhận được sự quan tâm của người dùng mạng, nhiều người chê bai cô gái nhưng nhiều người khác cũng đưa ra những giải pháp giúp hàn gắn và mong họ sống với nhau hạnh phúc hơn.

H.A (Dịch từ ST)

Tin đọc nhiều

Lý do virus nCoV khó bị tiêu diệt hoàn toàn Định nghĩa virus sống hay không sống, chúng có thể bị tiêu...
Cuộc sống hiện đại đang khiến bộ xương chúng ta thay đổi ra sao? Theo thời gian, bộ xương người đang thay đổi qua những cách...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...