Tháng 04, 2020
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 15:55 PM (GMT+7)

Mặc áo trong suốt nhìn thấu vòng 1 đến lễ hội té nước, cô gái nhận cái kết nhớ đời

Không những mặc một bộ đồ quá hở hang và phản cảm tới lễ hội, cô gái này còn khiến nhiều người bất bình với dòng trạng thái đăng lên mạng xã hội.

Mọi người đều không còn lạ gì với lễ hội Songkran, một dịp mừng năm mới của người Thái Lan. Nó thường bắt đầu từ ngày 13/4 và kết thúc vào ngày 15/4 hàng năm với hoạt động chính là té nước vào người khác. Việc này giúp họ gột rửa những điều chưa tốt trong năm cũ, đón nhận sự may mắn trong năm mới. Tuy nhiên, một cô gái chuyển giới đã gặp phải rắc rối nghiêm trọng khi tham gia lễ hội Songkran, nguyên nhân cũng bởi sự bất cần của cô.

Theo đó, cô gái chuyển giới có tên Panupong Meekaew, 18 tuổi, đã xuống đường để tham gia lễ hội té nước ở tỉnh Buriram, Thái Lan. Điều đáng nói là cách ăn mặc của Panupong có phần quá táo bạo. Cô gái tóc ngắn mặc một chiếc váy ngắn bên dưới nhưng bên trên lại diện một chiếc áo trong suốt, mặc cũng như không. Panupong không hề mặc áo lót hay áo bảo hộ bên trong khiến toàn bộ vòng 1 của mình hở ra trước mặt bàn dân thiên hạ.

Mặc áo trong suốt nhìn thấu vòng 1 đến lễ hội té nước, cô gái nhận cái kết nhớ đời - 1

Cô gái chuyển giới ăn mặc phản cảm tới lễ hội Songkran.

Thế nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Mặc một bộ đồ quá phản cảm đến vậy nhưng Panupong không hề ngại ngùng. Cô thậm chí còn chụp một bức ảnh hở hang rồi đăng lên mạng xã hội, kèm theo dòng trạng thái hết sức tục tĩu, dâm dục.

Ngay sau đó, bài đăng của Panupong đã khiến cư dân mạng phẫn nộ và chỉ trích kịch liệt. Không ai chấp nhận được cách ăn mặc hở hang đó khi tham gia một lễ hội truyền thống như Songkran, đặc biệt là khi lễ hội năm nay nhằm tưởng nhớ vua Thái Lan vừa qua đời. Không lâu sau đó, Panupong đã phải nhận cái kết nhớ đời.

Chính quyền địa phương đã nhận được thông tin sự việc và nhanh chóng tìm ra danh tính, bắt giữ Panupong. Cô gái 18 tuổi này bị buộc tội gây rối trật tự xã hội và phải nộp phạt 2.000 bath (gần 1,5 triệu đồng).

Mặc áo trong suốt nhìn thấu vòng 1 đến lễ hội té nước, cô gái nhận cái kết nhớ đời - 2

Panupong Meekaew tại đồn cảnh sát.

Theo tờ Khaosod đưa tin, phó giám đốc sở cảnh sát Phuttipong Warin cho biết họ đang chờ quyết định của các nhà điều tra, xem xét có nên nâng mức phạt đối với cô gái trên hay không. "Cô ấy cảm thấy có lỗi và muốn xin lỗi mọi người. Cô ấy cũng khẳng định sẽ không bao giờ lặp lại hành vi đó nữa", ông Phuttipong nói.

Được biết, trước khi lễ hội Songkran diễn ra, các nhà chức trách đã nhắc nhở người dân rằng không được đăng tải ảnh gợi cảm hoặc uống rượu lên mạng xã hội, nếu không có thể bị phạt tới 12.000 RM (hơn 67 triệu đồng).

Khánh Hằng (Dịch từ WOB)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Lý do virus nCoV khó bị tiêu diệt hoàn toàn Định nghĩa virus sống hay không sống, chúng có thể bị tiêu...
Nhà tiên tri Vanga và những dự đoán về tương lai Nhà tiên tri Vanga khiến cả thế giới kinh ngạc với những lời...
Cuộc sống hiện đại đang khiến bộ xương chúng ta thay đổi ra sao? Theo thời gian, bộ xương người đang thay đổi qua những cách...