Tháng 04, 2021
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 23/10/2019 13:55 PM (GMT+7)

Muốn "yêu" nhưng sợ con nhỏ thức giấc, cặp vợ chồng nghĩ ra cách vô cùng "bá đạo"

Vấn đề có phần nhạy cảm này chắc hẳn từng khiến không ít cặp vợ chồng đau đầu và mới đây, một cặp đôi đã nghĩ ra cách để có thể "ân ái" khi ngủ cùng giường với con vô cùng sáng tạo và "bá đạo".

Việc bố mẹ ngủ chung giường với con mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho cả bố mẹ lẫn con cái, đặc biệt là giúp bé ngủ ngon hơn, gắn kết tình cảm giữa bố mẹ với con cái. Tuy nhiên, có một sự thật rằng khi ngủ chung giường với con cái, bố mẹ sẽ bị cản trở trong những lần "ân ái". Nếu không vì đứa con nằm giữa thì cũng vì sợ con thức giấc hay con đòi ăn giữa đêm... Đó chính là lý do khiến không ít cặp đôi cảm thấy đau đầu mỗi khi muốn "yêu" dù đang ngủ cạnh con.

Thế nhưng mới đây, một cặp vợ chồng người Trung Quốc đã nghĩ ra cách để giải quyết tình huống này. Chia sẻ trên một nhóm kín Facebook chuyên về chăm sóc con nhỏ, người vợ tên Jinjiang kể rằng mình có một đứa con hơn 2 tuổi nhưng vì lo lắng nên chưa cho ngủ riêng, luôn ngủ cùng giường với bố mẹ.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của đứa con đã cản trở không ít tới "chuyện chăn gối" của vợ chồng chị Jinjiang. Cứ mỗi lần muốn gần gũi, hai vợ chồng lại sợ con thức giấc hoặc con nhìn thấy cảnh tượng nhạy cảm. Lâu lần thành bức bối, cuối cùng, cặp vợ chồng đã nghĩ ra một cách vô cùng "bá đạo" để có thể yên tâm "hành sự" mà không bị con phát hiện.

Muốn "yêu" nhưng sợ con nhỏ thức giấc, cặp vợ chồng nghĩ ra cách vô cùng "bá đạo" - 1

"Bức tường" ngăn cách giữa con nhỏ với vợ chồng chị Jinjiang mỗi khi muốn "yêu".

Vợ chồng chị Jinjiang đã gom tất cả những thứ có trên giường, bao gồm chăn, gối và cả gấu bông rồi xếp chồng lên nhau, tạo thành một "ngọn núi khổng lồ" ngăn cách hai bên giường, một bên cho đứa con ngủ, một bên là địa phận của bố mẹ. 

"Chúng tôi là một cặp vợ chồng hợp pháp nhưng cứ mỗi khi muốn làm "chuyện ấy" thì lại cảm thấy như mình đang làm chuyện bất hợp pháp vậy. Rất may là "bức tường" này vẫn phát huy tác dụng tốt suốt thời gian qua. Vấn đề nan giải của chúng tôi đã được giải quyết", chị Jinjiang hài hước chia sẻ trên Facebook.

Bài đăng của chị Jinjiang nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều cặp vợ chồng bày tỏ sự đồng cảm với câu chuyện của chị Jinjiang vì cũng từng trải qua tình huống tương tự, đồng thời bình luận về cách làm vừa sáng tạo vừa hài hước này:

"Bá đạo quá, đúng là câu chuyện muôn thuở của những cặp vợ chồng cho con nhỏ ngủ chung giường".

"Khi đứa trẻ lớn lên, nó sẽ hỏi bố mẹ rằng tại sao con luôn cảm thấy có động đất khi đang ngủ".

"Dù sao cũng phải cẩn thận. Nếu để trẻ con nhìn thấy, chúng có thể nhận thức sai lệch về tình dục và giới tính"...

Khánh Hằng (Dịch từ CNT)

Tin đọc nhiều

Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Trái Đất đang nặng lên hay nhẹ đi? Trái Đất hút hàng chục tấn bụi từ vũ trụ mỗi ngày, vậy phải...