Tháng 03, 2021
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 01/09/2015 12:47 PM (GMT+7)

Nắp cốc hình đôi môi hút giới trẻ Hàn Quốc

Một nhà thiết kế Hàn Quốc đã nảy ra một ý tưởng độc đáo khi ông đang ngồi uống cà phê. Ông đã sáng tạo ra một loại nắp đậy cốc cà phê giúp người uống có một nụ hôn ngọt ngào.

Có phải bạn là một người yêu thích cà phê? Bạn thực sự yêu thích thứ đồ uống này và muốn bày tỏ tình cảm nồng cháy của mình với cà phê mỗi sáng? Một nhà thiết kế chuyên nghiệp tại Hàn Quốc đã có giải pháp cho bạn.

Nắp cốc hình đôi môi hút giới trẻ Hàn Quốc - 1

Nắp đậy “Take Kiss Out” sẽ giúp bạn có một nụ hôn “nồng cháy”

Nắp đậy cốc cà phê “Take kiss out” có thể giúp chúng ta vừa thưởng thức một cốc cà phê vừa tận hưởng một nụ hôn ngọt ngào vào bất cứ thời gian nào trong ngày. Tác giả của sản phẩm độc đáo là nhà thiết kế Hàn Quốc Jang Wooseok. Ông đã nảy ra ý tưởng này khi đang ngồi trong một quán cà phê.

Nắp đậy được thiết kế hình đôi môi gợi cảm với một lỗ nhỏ nằm ở môi dưới giúp bạn có thể uống cà phê một cách dễ dàng. Ngoài ra, với cách thiết kế như vậy, có vẻ như bạn sẽ có một nụ hôn kiểu “cắn môi” nhẹ nhàng khi uống.

Nắp cốc hình đôi môi hút giới trẻ Hàn Quốc - 2

“Take kiss out”được thiết kế với một lỗ nhỏ ở môi dưới

Nguồn cảm hứng của ông đến từ ý tưởng một tách cà phê vào buổi sáng giống như một “nụ hôn ấm áp”. Tuy nhiên, các thiết kế nắp đậy phẳng thông thường gây ra sư nhàm chán và không thỏa mãn đam mê.

Nắp cốc hình đôi môi hút giới trẻ Hàn Quốc - 3

Qua thăm dò trực tuyến, sản phẩm đang nhận được phản hồi tốt từ người tiêu dùng

Nắp cốc hình đôi môi hút giới trẻ Hàn Quốc - 4

Với thiết kế nắp đậy cốc cà phê kiểu mới có thể giúp bạn có một nụ hôn “an toàn” ở nơi làm việc

Sản phẩm nắp đậy cốc cà phê mới đã nhận được nhiều phản ứng tích cực khi Wooseok thăm dò trực tuyến. Ông sẽ bắt đầu bán chúng cho các cửa hàng cà phê trong thời gian ngắn sắp tới. Hiện tại, đây là sản phẩm chỉ sử dụng một lần giống như cốc giấy. Tuy nhiên loại cốc có thể tái sử dụng nhiều lần với thiết kế nắp đậy hình đôi môi như vậy đang trong quá trình thử nghiệm. Trong tương lai không xa bạn có thể “âu yếm” cốc cà phê của bạn nhiều lần như bạn muốn.

Hoàng Nam (RocketNews24)

Tin đọc nhiều

Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...