Tháng 09, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 24/08/2019 15:55 PM (GMT+7)

Nghe thấy tiếng động lạ lúc 2h sáng, người phụ nữ hoảng hồn khi nhìn xuống gầm giường

Giữa đêm đang ngủ thì cảm thấy có điều bất thường trong nhà mình, người phụ nữ không thể ngờ đã bị dọa một phen hú vía.

Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra hôm 9/8 vừa qua tại một căn hộ thuộc thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Nhà của cô Zhao vốn ở trên tầng 13 của khu chung cư, hơn nữa lại có khóa mật khẩu, vì vậy cô Zhao không thể ngờ rằng lại trải qua một chuyện kinh hoàng đến vậy.

Theo đó, cô Zhao đã trở về nhà vào lúc 12h đêm 9/8. Khi đó, cô đã nhận thấy trong nhà mình có điều gì đó bất thường bởi cô ngửi thấy mùi lạ rất hôi thối. Tuy nhiên, cô Zhao cũng nhanh chóng quên chuyện đó, đi tắm rồi lên giường ngủ.

Nghe thấy tiếng động lạ lúc 2h sáng, người phụ nữ hoảng hồn khi nhìn xuống gầm giường - 1

Căn phòng của cô Zhao bị kẻ lạ đột nhập.

Tới khoảng 2h sáng, cô Zhao đang ngủ thì nghe thấy một giọng nói của người đàn ông khiến cô tỉnh giấc. Vô cùng sợ hãi vì chỉ sống một mình, cô Zhao chỉ dám nằm im trên giường. Sau đó, cô nhận thấy có người nào đó đang di chuyển trong phòng mình nên đánh liều bật điện lên.

Khi cúi xuống gầm giường, cô Zhao sốc nặng khi thấy bên dưới đó là một người đàn ông đang nhìn mình. "Tôi đã hét lên vì quá sợ hãi rồi hỏi anh ta là ai. Anh ta đã bỏ chạy. Tôi nhìn thấy mặt anh ta và anh ta đã mỉm cười với tôi", cô Zhao kể lại trong sự bàng hoàng.

Ngay sau đó, cô Zhao đã gọi điện thông báo cho cảnh sát biết về việc một kẻ lạ xâm nhập trái phép vào nhà mình. Tới chiều ngày 9/8, cô Zhao đã cùng bạn trai giăng bẫy để bắt người đàn ông kia, Không thể ngờ, hắn đã thực sự quay lại nhà cô Zhao và lần này đã bị tóm gọn.

Nghe thấy tiếng động lạ lúc 2h sáng, người phụ nữ hoảng hồn khi nhìn xuống gầm giường - 2

Nghe thấy tiếng động lạ lúc 2h sáng, người phụ nữ hoảng hồn khi nhìn xuống gầm giường - 3

Người đàn ông khai rằng đã tự đoán được mật khẩu của phòng cô Zhao.

Tại đồn cảnh sát, tên này đã khai nhận hành vi đáng sợ của mình rằng hắn ta đột nhập vào nhà cô Zhao vì muốn gặp lại bạn gái cũ. Hóa ra, cô Zhao đã thuê căn hộ này thông qua một trang web thuê nhà, vì vậy phải ở chung với 4 người khác. Tuy nhiên, mỗi căn phòng đều có mật khẩu riêng để khóa. Người đàn ông trên đã tự mày mò bằng cách đoán ngày sinh nhật để mở khóa các căn phòng.

Sau sự việc, cô Zhao cảm thấy lo lắng cho sự an toàn của bản thân nên đã quyết định chuyển tới nơi khác sống, còn người đàn ông kia vẫn bị cảnh sát tạm giam. Đây cũng là một bài học đắt giá cho những người sử dụng ổ khóa bằng mật khẩu.

Khánh Hằng (Dịch từ Sohu)

Tin đọc nhiều

Phát hiện vật liệu siêu đen, nuốt 99,99% ánh sáng Loại vật liệu chưa được đặt tên này có thể hấp thụ 99,995%...
Các đô thị lớn trên thế giới thu giữ và tái sử dụng nước mưa như thế nào? Tùy vào cách chúng ta đón nhận, nước mưa có thể là món quà...
Biến Mặt Trời thành bãi xử lý rác thải của Trái Đất thì sao? Mặt Trời có thể phân hủy mọi thứ. Đây dường như là điều kiện...
Phát hiện mới cho thấy não người có thể tạo không gian 11 chiều Với khoảng 86 tỷ neuron, não bộ con người là cấu trúc phức...