Tháng 09, 2018
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 22/10/2017 01:36 AM (GMT+7)

Nghẹn ngào câu chuyện phía sau bức ảnh cô dâu và mẹ òa khóc trong đám cưới

Khoảnh khắc cô gái trẻ trong chiếc váy cô dâu òa khóc cùng mẹ khiến bao người chứng kiến phải nghẹn ngào. Họ đã đón nhận 1 tin dữ trước thời điểm diễn ra đám cưới.

Nhiếp ảnh gia nổi tiếng David Clumpner đã ghi lại hình ảnh Nancy Smith chuẩn bị cho đám cưới của con gái mình là Heidi với vị hôn phu Dylan. Đây là một trong những hình ảnh rung động mạnh mẽ cho thấy hành trình cảm xúc mà nhiều đám cưới phải trải qua.

Bà Nancy Smith phải trải qua hóa trị vào thời điểm đám cưới diễn ra, vì vậy ngày hôm ấy cảm giác cay đắng hạnh phúc lẫn lộn trong lòng mọi thành viên. Khoảnh khắc bà Nancy đội lên bộ tóc giả cùng cô con gái bên cạnh, không ai kìm được nước mắt.

Nghẹn ngào câu chuyện phía sau bức ảnh cô dâu và mẹ òa khóc trong đám cưới - 1

Bà tâm sự: "Cảm ơn tất cả những lời bình luận chân thành của mọi người. Đây đã là một năm đầy khó khăn, tội bị chẩn đoán bị ung thư vú và trải qua hóa trị ngay trước đám cưới cô con gái xinh đẹp của tôi. Bức hình được chụp khi tôi đang chuẩn bị cho đám cưới và mọi người đều chăm chú nhìn tôi, đó một khoảnh khắc xúc động, không ai kiềm được nước mắt”.

Bà Nancy chia sẻ: "Tôi đang hồi phục rất tốt và cố gắng sống mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất. Tôi rất biết ơn từng lời chúc phúc của các bạn".

Bức hình của Clumpner là một trong số những bức ảnh ảnh tuyệt vời nhất được chọn cho Giải thưởng Fearless, giải thưởng ảnh cưới danh giá nhất. Bức hình này cũng đã được chọn là một ứng cử viên giải Fearless sáng nhất của năm nay.

Nghẹn ngào câu chuyện phía sau bức ảnh cô dâu và mẹ òa khóc trong đám cưới - 2

Một số ảnh cưới của nhiếp ảnh gia Clumpner.

Nghẹn ngào câu chuyện phía sau bức ảnh cô dâu và mẹ òa khóc trong đám cưới - 3

Nghẹn ngào câu chuyện phía sau bức ảnh cô dâu và mẹ òa khóc trong đám cưới - 4

Nghẹn ngào câu chuyện phía sau bức ảnh cô dâu và mẹ òa khóc trong đám cưới - 5

Nghẹn ngào câu chuyện phía sau bức ảnh cô dâu và mẹ òa khóc trong đám cưới - 6

Giải thưởng Fearless là cuộc cạnh tranh giữa những bức ảnh đám cưới cao cấp được lựa chọn cực kỳ cẩn thận, trong đó chỉ có 3% ảnh được lọt vào top đầu.

Anh Phạm (Theo Mirror)

Tin đọc nhiều

“Trí tuệ nhân tạo là vấn đề đáng lo ngại hơn cả biến đổi khí hậu hay khủng bố” Hiệp hội Khoa học Anh Quốc vừa loan đi lời cảnh báo cho...
Mùa thu không chỉ đẹp mà còn giúp cải thiện chứng... mất trí nhớ Nghiên cứu mới cho thấy, thời tiết ấm áp và ánh sáng ban...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Tập thể dục giúp não trẻ lại và đẩy lùi nguy cơ mắc bệnh mất trí nguy hiểm Những nghiên cứu mới đây nhất đều cho thấy, việc tập thể dục...