Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 02/10/2013 04:50 AM (GMT+7)

Người 5 năm chỉ ăn thịt tươi sống

Anh thậm chí đánh răng bằng mỡ động vật để thỏa mãn chứng nghiện thịt động vật của mình. Hiện anh đang học để làm một anh hàng thịt.

Derek Nance, đến từ bang Kentucky của nước Mỹ vừa tiết lộ anh đã sống bằng thịt sống trong suốt 5 năm qua. Anh đã bắt đầu ăn thịt tươi từ sau khi mắc phải căn bệnh lạ khiến anh thèm ăn thịt động vật còn máu tươi.

Dereck cho biết chưa bao giờ chán ăn cùng thứ thức ăn này và cảm thấy khỏe hơn bao giờ hết. “Ăn thịt chín làm tôi có cảm giác nó đã bị cháy.”

Người 5 năm chỉ ăn thịt tươi sống - 1

Người 5 năm chỉ ăn thịt tươi sống - 2

Derek và thức ăn khoái khẩu!

6 năm trước, Derek bị mắc chứng dị ứng thức ăn khiến cho ăn gì anh cũng thấy chán. Để chống lại sự giảm cân, anh đã lục lọi internet để tìm phương pháp chữa trị và các phương pháp ăn uống.

Đầu tiên, anh giảm ăn gạo mì và sữa nhưng vẫn không hiệu quả. Anh liền ăn kiêng, vẫn không hiệu quả. Sau đó, anh nhớ ra một người từng gặp, người đó từng bị mắc chứng tương tự và đã sử dụng phương pháp ăn thịt sống của người tiền sử.

Lúc đó tôi đã bị ốm một thời gian dài tới nỗi tôi sẵn sàng thử ăn bất kỳ thứ gì. Tôi có hai con dê trong nhà dùng để lấy sữa. Tôi chán sữa tới nỗi liền giết chúng. Tôi ăn cả hai con, ăn sống hết, và thế là tôi chuyển sang ăn thịt sống từ đó.”

Xem video anh Derek ăn thịt sống

Ban đầu anh bị tiêu chảy nhẹ, vì cơ thể anh phải thích nghi với kiểu thức ăn mới. Nhưng rồi ba tuần sau, anh đã nghiện ăn thịt sống. “Tôi để ý thấy rằng vị thịt sống có máu tươi khiến tôi vô cùng thèm muốn.”

Thức ăn yêu thích của anh là thịt cừu bởi anh thường mua được chúng với giá rẻ và dễ làm thịt. Anh thường xẻ thịt rồi để dành trong tủ lạnh.

Người 5 năm chỉ ăn thịt tươi sống - 3

Derek và bạn gái

Trong khi đó, bạn gái của anh là Joanne lại là một người ăn kiêng. Cô cho biết rất thông cảm với người yêu mình. Nhưng nhiều người không chấp nhận điều đó. Họ cho là bị khùng. “Bố tôi là giáo sư sinh học và nói ăn thịt sống sẽ dẫn đến bị bệnh”, Derek chia sẻ. Đáng buồn, gia đình Derek thường tránh ăn cơm chung với anh mỗi lần họ tới thăm anh.

Người 5 năm chỉ ăn thịt tươi sống - 4

Anh Derek

Lão Dị

Tin đọc nhiều

Động thái lạ của Mỹ: Gọi 1.000 phi công nghỉ hưu đi làm Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh cho phép không...
Bí mật về chiếc "nút đỏ" trên bàn làm việc của Tổng thống Mỹ Trên bàn làm việc của Tổng thống Mỹ tại Nhà Trắng có một...
Alaska: 'Kho báu xa xôi' của Mỹ và hoài niệm buồn của người Nga 150 năm sau phi vụ buôn bán đầy tranh cãi giữa Mỹ và Nga,...
Công ty Mỹ vào cuộc, không tìm thấy MH370 không lấy tiền Chính phủ Malaysia vừa đạt được thỏa thuận với một công ty...