Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 09/10/2017 11:27 AM (GMT+7)

Người đàn ông 60 tuổi sống cùng thi thể mẹ và anh trai suốt 1 năm

Trước khi bị cảnh sát phát hiện, một người đàn ông 60 tuổi ở bang Minnesota (Mỹ) đã sống cùng thi thể của người mẹ và anh trai sinh đôi suốt 1 năm.

Robert James Kuefler, 60 tuổi, sống tại khu vực White Bear Lake thuộc bang Minnesota (Mỹ) đã bị buộc tội can thiệp vào xác chết vì ông không thông báo cho các nhà chức trách về cái chết của anh trai và mẹ ngay trong chính căn nhà của mình.

Người đàn ông 60 tuổi sống cùng thi thể mẹ và anh trai suốt 1 năm - 1

Robert James Kuefler, 60 tuổi đã bị buộc tội can thiệp vào xác chết 

Cảnh sát phát hiện ra hai thi thể trong nhà ông Kuefler từ năm ngoái nhưng cuối tuần trước ông ta mới bị kết tội. Kuefler khai với cảnh sát rằng một trong hai thi thể được tìm thấy là mẹ mình, cụ Evelyn Kuefler, 94 tuổi, qua đời vào tháng 8.2015. Còn xác chết kia là anh trai sinh đôi Richard Kuefler, người đã tử vong từ trước đó.

Người đàn ông 60 tuổi sống cùng thi thể mẹ và anh trai suốt 1 năm - 2

Căn nhà ông Kuefler sống cùng với xác người mẹ và anh trai suốt 1 năm trời

Sau khi hai người thân qua đời, ông Kuefler không đưa thi thể của họ đi mai táng mà giữ lại trong nhà suốt 1 năm trời cho tới khi các nhà chức trách phát hiện sự việc. Khi được tìm thấy, thi thể của bà Evelyn đã phân hủy nặng và trơ xương, trong khi đó xác của ông Richard trông như xác ướp.

Được biết, tội danh can thiệp vào xác chết ở Mỹ có mức phạt tối đa là 1 năm tù giam và có thể bị phạt 3.000 USD.

Nhật Linh/Dịch từ Dailymail

Tin đọc nhiều

Lý do vì sao hàng chục ngàn con hải mã bị kẹt lại bờ biển Những con hải mã ở vùng biển cực bắc Trái Đất có thói quen...
Thiết bị "độc đáo" : Vỏ chuối phơi khô và băm nhỏ để lọc nước Lọc nước bằng… vỏ chuối hay máy hút bụi khổng lồ trên nóc...
Robot không gian 'tung lưới' tóm gọn vệ tinh rác đã qua sử dụng Bao xung quanh Trái Đất là hàng ngàn vệ tinh nhân tạo, phần...
Robot hỗ trợ phẫu thuật hộp sọ nhanh và chính xác Đại học Công nghệ Eindhoven của Hà Lan đang phát triển robot...