Tháng 04, 2021
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 19/06/2014 22:55 PM (GMT+7)

Người đàn ông thích sưu tập xác phụ nữ

Được mệnh danh là "thiên tài nước Nga", Anatoly khiến hàng xóm và người thân ngỡ ngàng khi phát hiện sở thích quái đản.

Trong lịch sử các thiên tài của thế giới, không hiếm người có thói quen kì lạ. Ví như tiểu thuyết gia Charles Dickens chải đầu hàng trăm lần mỗi ngày, nhà phát minh Nikola Tesla lau thìa bằng 18 chiếc khăn lau mới sử dụng…Nhưng thói quen kì lạ đến mức kỳ quặc như thiên tài thông thạo 13 thứ tiếng nước Nga Anatoly Moskiva thì thật khó tin.

Anatoly Moskvina (47 tuổi) sống một mình ở miền Tây nước Nga. Anh nổi tiếng là một phóng viên tài năng, một học giả uyên bác và đặc biệt là khả năng nói thông thạo 13 thứ tiếng trên thế giới.

Trong ấn tượng của những người hàng xóm và đồng nghiệp, Anatoly là một người hòa đồng, hiểu biết rộng. Vì thế nên khi cảnh sát ập vào nhà bắt giữ Anatoly, mọi người đều vô cùng ngạc nhiên.

Người đàn ông thích sưu tập xác phụ nữ - 1

Chân dung người đàn ông có sở thích kỳ quặc

Anatoly có chỉ số IQ cực cao, nên không ai có thể ngờ tới hàng đêm anh đều lén lút đến nghĩa trang gần đó “lựa chọn” những thi thể phụ nữ đẹp nhất từ 750 ngôi mộ đem về nhà.

Một lần đến thăm cậu con trai đã tứ tuần mà vẫn độc thân, bố mẹ Anatoly hoảng hồn khi thấy khắp nhà là thi thể phụ nữ. Họ lập tức gọi cảnh sát đến bắt đứa con trai bệnh hoạn của mình. Người xung quanh cũng rất sửng sốt trước sở thích quán đản này.

Sau đó, Anatoly bị tạm giam để thẩm vấn. Lục soát bên trong nhà, cảnh sát tìm được tất cả 26 thi thể nữ, tuổi từ 15 đến 26. Tất cả đều được đi tất chân, trang điểm kỹ càng, mỗi người một bộ trang phục khác nhau, trông vô cùng rạng rỡ như còn sống. Đa số được Anatoly mặc cho những trang phục váy áo thường ngày, đặc biệt hơn thì có người được mặc váy cưới, sườn xám, váy dạ hội, … hay được hóa trang thành búp bê Barbie, gấu Teddy.

Sau nhiều ngày thẩm vấn, cảnh sát đành bất lực với Anatoly. Họ không thể tra hỏi được gì, không biết từ bao giờ anh ta làm việc này, với mục đích, động cơ gì, và nên tố cáo anh ta tội nào?

Tiểu Ngọc (Theo Qiwen8)

Tin đọc nhiều

Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Túi giấy, túi cotton có hại cho môi trường hơn cả túi nhựa? Nếu túi nhựa được tái sử dụng nhiều lần, chúng thậm chí còn...
Tăng cường an ninh tại sân bay nhờ máy soi hành lý 3D? Công nghệ 3D mới sử dụng hệ thống hình ảnh tiên tiến nhất,...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...