Tháng 12, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 22/11/2017 09:27 AM (GMT+7)

Người mẹ thú nhận tội ác sau 20 năm chôn vùi thi thể 4 con nhỏ trong xô bê tông

Vì không có đủ tiền chăm lo cho các con, một người phụ nữ Nhật Bản đã nhẫn tâm nhẫn tâm chôn 4 đứa con của mình trong xô chứa bê tông rồi giấu chúng trong căn hộ suốt hơn 20 năm qua.

Hôm 20/11, một bà mẹ tên là Mayumi Saito (53 tuổi), sống tại Neyagawa, Osaka, Nhật Bản đã đến đồn cảnh sát đầu thú và khai nhận đã nhẫn tâm chôn 4 đứa con của mình trong xô chứa bê tông rồi giấu chúng trong căn hộ suốt hơn 20 năm qua.

Người mẹ khai báo với công an điều tra rằng bà đã sinh ra những đứa con trong khoảng thời gian từ năm 1992 đến năm 1997. Tuy nhiên, vì tình hình kinh tế khó khăn, bà không đủ sức để chăm nuôi được các con nên nên đành tự tay giết chúng.

Người mẹ thú nhận tội ác sau 20 năm chôn vùi thi thể 4 con nhỏ trong xô bê tông - 1

Bà mẹ người Nhật đã che giấu tội ác kinh hoàng trong suốt 2 thập kỷ

Cảnh sát đã lục soát căn hộ của bà Mayumi Saito và tìm thấy 4 xô nén chặt bê tông cất trong một cái tủ quần áo. Theo tờ Asahi Shimbun, hình ảnh quét (scan) bằng sóng radar cho thấy mỗi chiếc xô đều chứa những phần còn lại của thi thể đứa trẻ. Nguyên nhân dẫn tới tử vong của những đứa trẻ vẫn chưa thể xác định.

Sau khi thu giữ được tang vật, cảnh sát vẫn tiếp tục tiến hành thẩm vấn người phụ nữ, hiện sống với con trai, để xác định chính xác xem có phải chính bà ta đã ra tay giết hại các con và nguyên nhân gì mà bà bỗng thú nhận tội ác sau 20 năm che giấu.

Người mẹ thú nhận tội ác sau 20 năm chôn vùi thi thể 4 con nhỏ trong xô bê tông - 2

Cảnh sát tiến hành lục soát căn hộ của bà Saito 

Bà Saito trình diện cảnh sát 3 tuần sau khi "sát thủ Twitter" Takahiro Shiraishi, 27 tuổi, bị bắt giữ. Shiraishi thú nhận anh ta đã giết và chặt xác 9 người quen qua mạng xã hội. Cảnh sát đã phát hiện các thùng đá chứa các phần thi thể trong căn hộ của nam nghi phạm ở ngoại ô Tokyo. 

Nhật Linh/Dịch từ Dailymail

Tin đọc nhiều

Chuyện gì xảy ra nếu con người sống ở nền văn minh loại 2? Khi ở nền văn minh loại 2, con người sẽ phân chia nguồn năng...
Con người có thể cao đến bao nhiêu? Con người đã không ngừng tiến hóa suốt dòng lịch sử. Tuổi...
Top 10 thành phố thông minh nhất thế giới 3 thành phố New York, London và Paris đang dẫn đầu bảng xếp...
Nguồn gốc của Trái Đất Hàng nghìn năm qua, con người liên tục đưa ra giả thuyết,...