Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 09/09/2014 22:55 PM (GMT+7)

Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc

Với ý tưởng táo bạo, một chủ nhà hàng ở Thiên Tân đã mở một nhà hàng với phong cách nhà tù vào ngày 06/09/2014 nhằm mang đến cảm giác mới lạ cho khách hàng.

Nếu ở Đài Loan có nhà hàng Toilet thì ông chủ nhà hàng Thiên Tân lại có ý tưởng “điên rồ” hơn là xây dựng nhà hàng tù nhân.

Chủ nhà hàng cho biết, ông muốn tạo ra một không gian riêng dành cho các thực khách để họ càng trân quý sự tự do đang có.  

Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 1

Nhà hàng phong cách "tù giam" ở Thiên Tân

Mỗi phòng ăn trong nhà hàng được thiết kế như một "nhà tù di động" riêng biệt với những chiếc lồng sắt và sợi xích bao quanh. Thiết kế nội thất của nhà hàng được đánh giá là rất giống với một phòng giam đích thực.

“Nhà tù” này cũng rất chiều “các tù nhân” khi có cả quầy bar với những ca sĩ bán chuyên phục vụ nhu cầu giải trí của họ.

Những “phòng giam” này có thể thay đổi kích thước tùy vào số lượng khách hàng trong một bữa tiệc. Không chỉ ấn tượng về nội thất mà phong cách phục vụ của nhà hàng đều giống quản lý nhà tù với tù nhân. Họ đưa thức ăn và đồ uống cho các “khách hàng” qua một ô cửa nhỏ để họ có thể có cảm giác rằng mình đang ở trong một “nhà tù”.

Một số hình ảnh tại nhà hàng độc đáo này:

Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 2

Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 3

Một "phòng giam" dành cho các "tù nhân"

Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 4

Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 5

Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 6

Khách hàng nhận đồ ăn và thức uống qua những ô cửa nhỏ 

Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 7

Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 8

"Phòng giam" khá nhộn nhịp với những màn trình diễn ca nhạc sôi động

Nhà hàng phong cách tù giam ở Trung Quốc - 9

Nhà hàng độc đáo này vừa khai trương ngày 06/09/2014

Minh Phương (Theo Shanghaiish)

Tin đọc nhiều

Các đô thị lớn trên thế giới thu giữ và tái sử dụng nước mưa như thế nào? Tùy vào cách chúng ta đón nhận, nước mưa có thể là món quà...
Những nơi kì lạ ở Trái Đất giống hệt thế giới của người ngoài hành tinh Ngay trên chính địa cầu cũng chúng ta cũng có tồn tại những...
Túi giấy, túi cotton có hại cho môi trường hơn cả túi nhựa? Nếu túi nhựa được tái sử dụng nhiều lần, chúng thậm chí còn...
Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...