Tháng 10, 2019
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 17/09/2019 12:10 PM (GMT+7)

Nhặt được ổ điện trước cửa nhà, người mẹ mang về dùng 1 tháng mới phát hiện điều đáng sợ

Những tưởng đó chỉ là một chiếc ổ điện bình thường nhưng sau một thời gian sử dụng, người phụ nữ mới phát hiện sự thật kinh hoàng.

Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra mới đây tại huyện Ninh Tân, thành phố Đức Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Một bà mẹ một con đã phát hiện ra sự thật đáng sợ trong chiếc ổ cắm điện mà mình dùng nên ngay lập tức đi báo cảnh sát.

Theo đó, chồng của cô Trương đi làm xa quanh năm, ít khi trở về nhà nên chỉ có cô sống cùng đứa con gái 4 tuổi. Một tháng trước, cô Trương nhặt được một chiếc ổ cắm điện hình con bọ rùa màu đỏ mới toanh trước cửa nhà. Thấy vậy, cô liền đem vào nhà để sử dụng mà không nghĩ ngợi gì nhiều.

Nhặt được ổ điện trước cửa nhà, người mẹ mang về dùng 1 tháng mới phát hiện điều đáng sợ - 1

Cô Trương nhặt chiếc ổ cắm điện trước cửa nhà về dùng.

Vào khoảng 22h tối ngày 28/8 vừa qua, cô Trương đang ở trong nhà thì nghe thấy có người gõ cửa. Cô chạy ra hỏi xem ai đang bên ngoài nhưng không nghe thấy bất cứ giọng trả lời nào. Cô Trương mở cửa ra thì nhìn thấy một chiếc ổ cắm điện khác hình con bọ rùa màu xanh, giống hệt chiếc ổ điện mà trước đây cô từng nhặt được, chỉ khác về màu sắc. 

Lúc này, cô Trương mới nhận ra những chiếc ổ cắm điện này là có sự sắp xếp, do người nào đó cố tình ném vào trước cửa nhà mình để cô nhặt được. Bởi lẽ không thể nào có chuyện 2 chiếc ổ điện giống hệt nhau lại xuất hiện trong cùng một khoảng thời gian được. Ngày hôm sau, cô Trương đã tới đồn cảnh sát huyện Ninh Tân để trình báo vụ việc.

Ngay sau đó, cảnh sát đã bảo cô Trương mang 2 chiếc ổ cắm điện tới để kiểm tra. Sau khi tháo dỡ các ổ điện, cảnh sát phát hiện cả 2 chiếc đều có thể truyền tín hiệu wifi, có ánh sáng nhỏ ở phần đuôi phích cắm điện, nghi ngờ là máy quay lén. Cảnh sát cũng kiểm tra camera trước cửa nhà cô Trương, nhận thấy một nam thanh niên thường xuyên xuất hiện ở đây nên nghi ngờ đây có thể là thủ phạm.

Nhặt được ổ điện trước cửa nhà, người mẹ mang về dùng 1 tháng mới phát hiện điều đáng sợ - 2

Cảnh sát phát hiện máy quay lén bên trong ổ điện.

Sau khi kiểm tra kỹ hơn bên trong ổ cắm điện, cảnh sát phát hiện có máy quay dạng nhỏ, thẻ nhớ và một vài bộ phận khác. Cảnh sát đã xem xét chiếc thẻ nhớ và thu được hình ảnh cận mặt của người lắp đặt máy quay vào ổ điện này. Họ xác định người lắp chiếc máy quay lén với người xuất hiện trước cửa nhà cô Trương là cùng một người.

Không lâu sau đó, cảnh sát đã triệu tập người đàn ông đến đồn. Trước những cáo buộc và bằng chứng rõ ràng, nam thanh niên này đã thú nhận hành vi ghê tởm của mình. Hắn đã quan sát cô Trương được một thời gian, biết rằng chồng cô không thường xuyên ở nhà nên mới nảy ra ý định quay lén. 

Giải thích việc tại sao lại dùng tới 2 ổ cắm điện, nam thanh niên nói rằng bởi vì sau khi nhặt được ổ cắm đầu tiên, cô Trương chỉ sử dụng được một lúc rồi ngắt điện, không thấy sử dụng nữa. Sau khi không nhận được tín hiệu từ máy quay suốt 1 tháng, tên này nghĩ rằng ổ điện đã bị hỏng khi hắn ném vào cửa nhà nên mới quyết định ném chiếc thứ 2. 

Hành vi của nam thanh niên này đã vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của người khác. Hiện nay, hắn đang bị giam giữ hành chính, chờ xử lý.

Khánh Hằng (Dịch từ Sohu)

Tin đọc nhiều

Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Phát hiện vật liệu siêu đen, nuốt 99,99% ánh sáng Loại vật liệu chưa được đặt tên này có thể hấp thụ 99,995%...
Gạo lứt rang có tác dụng gì mà GS thực dưỡng Nhật Bản khuyên dùng? Qua nhiều năm nghiên cứu, GS.BS. Tsurumi Takashi đã khẳng...
Đây là lý do chúng ta mãi không thể hiểu rõ vũ trụ Những tiến bộ về công nghệ cho phép chúng ta nhìn...