Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 02/01/2014 10:20 AM (GMT+7)

Những bộ ảnh lịch 2014 điên rồ nhất

Đàn ông giả mang bầu, chụp ảnh cùng thú cưng hay bộ ảnh lịch hình xăm đều lạ.

Đàn ông giả mang bầu

Với tên gọi 2014 Home Birth Dads Calendar bộ ảnh lịch này là hình ảnh những người đàn ông giả mang bầu và cố gắng diễn lại những hành động khi mang thai, vượt cạn của người phụ nữ.

 Bộ ảnh được thực hiện bởi Kimberly McGuinness-Rook chủ nhân của cơ sở đào tạo các nữ hộ sinh InnerBirth tại 932 Lake Ave. Được biết, số tiền thực hiện bộ ảnh lịch này nhằm quyên góp cho trung tâm sinh nở Racine cũng như tổ chức phi lợi nhuận Greater Racine Collaborative for Healthy Birth Outcomes.

Những bộ ảnh lịch 2014 điên rồ nhất - 1

Bộ ảnh lịch tuyển tập các hình xăm

Ảnh lịch Tattooed Librarians of the Ocean State 2014 được sản xuất bởi Rhode Island Library Association. Bộ ảnh gồm 10 người phụ nữ, 2 người đàn ông yêu thích sách, những hình xăm và không ngại khoe chúng.

Được ví là thư viện hình xăm, bộ ảnh lịch này cho thấy sự tự hào của 12 người tham gia với những câu chuyện kể thú vị. Số tiền thu được sẽ được quyên góp cho thư viện.

Những bộ ảnh lịch 2014 điên rồ nhất - 2

Ảnh lịch của cô gái không xương

Sinh ra tại Nga Zlata được mệnh danh là cô gái dẻo dai nhất thế giới. Bộ ảnh lịch mới của cô khoe những tư thế tạo dáng đáng kinh ngạc khiến ai xem qua cũng phải trầm trồ.

Zlata, 27 tuổi tên thật là Julia Guenthel đã tập luyện bộ môn này từ năm lên 4.

Những bộ ảnh lịch 2014 điên rồ nhất - 3

Bộ ảnh lịch của những linh mục

Tên gọi chính thức của bộ ảnh lịch này là Calendario Romano, hay Roman Calendar. Được thực hiện trên đường phố Rome, bộ ảnh với rất nhiều chân dung của những chàng trai trẻ trong trang phục của các linh mục.

Nhiếp ảnh gia Piero Pazzi đã quyết định thực hiện dự án này và hầu hết các hình ảnh được thực hiện trong thời gian Tuần thánh.

Anh đã gặp hầu hết các linh mục trên đường phố, hỏi họ về việc chụp hình. Mặc dù không cung cấp tên chính xác của mình nhưng hầu hết họ đều cảm thấy vui vẻ chụp hình khi được biết lý do chính xác. Theo nhiếp ảnh gia này bộ ảnh nhằm mục đích quảng bá cho thành phố Vĩnh cửu và cung cấp thông tin cho du khách về Vatican.

Những bộ ảnh lịch 2014 điên rồ nhất - 4

Những chàng trai nóng bỏng và thú cưng

Bộ ảnh có tên gọi là Hot Guys and Baby Animals 2014 Calendar/Những chàng trai nóng bỏng và thú cưng 2014. Nó là sự đối lập giữa vẻ đẹp nóng bỏng của các chàng trai với vẻ đáng yêu của những con vật cưng.

Những bộ ảnh lịch 2014 điên rồ nhất - 5

Thuỳ Vân

Tin đọc nhiều

Alaska: 'Kho báu xa xôi' của Mỹ và hoài niệm buồn của người Nga 150 năm sau phi vụ buôn bán đầy tranh cãi giữa Mỹ và Nga,...
Bí mật về chiếc "nút đỏ" trên bàn làm việc của Tổng thống Mỹ Trên bàn làm việc của Tổng thống Mỹ tại Nhà Trắng có một...
Động thái lạ của Mỹ: Gọi 1.000 phi công nghỉ hưu đi làm Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh cho phép không...
Công ty Mỹ vào cuộc, không tìm thấy MH370 không lấy tiền Chính phủ Malaysia vừa đạt được thỏa thuận với một công ty...