Tháng 03, 2017
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 02/01/2014 10:20 AM (GMT+7)

Những bộ ảnh lịch 2014 điên rồ nhất

Đàn ông giả mang bầu, chụp ảnh cùng thú cưng hay bộ ảnh lịch hình xăm đều lạ.

Đàn ông giả mang bầu

Với tên gọi 2014 Home Birth Dads Calendar bộ ảnh lịch này là hình ảnh những người đàn ông giả mang bầu và cố gắng diễn lại những hành động khi mang thai, vượt cạn của người phụ nữ.

 Bộ ảnh được thực hiện bởi Kimberly McGuinness-Rook chủ nhân của cơ sở đào tạo các nữ hộ sinh InnerBirth tại 932 Lake Ave. Được biết, số tiền thực hiện bộ ảnh lịch này nhằm quyên góp cho trung tâm sinh nở Racine cũng như tổ chức phi lợi nhuận Greater Racine Collaborative for Healthy Birth Outcomes.

Những bộ ảnh lịch 2014 điên rồ nhất - 1

Bộ ảnh lịch tuyển tập các hình xăm

Ảnh lịch Tattooed Librarians of the Ocean State 2014 được sản xuất bởi Rhode Island Library Association. Bộ ảnh gồm 10 người phụ nữ, 2 người đàn ông yêu thích sách, những hình xăm và không ngại khoe chúng.

Được ví là thư viện hình xăm, bộ ảnh lịch này cho thấy sự tự hào của 12 người tham gia với những câu chuyện kể thú vị. Số tiền thu được sẽ được quyên góp cho thư viện.

Những bộ ảnh lịch 2014 điên rồ nhất - 2

Ảnh lịch của cô gái không xương

Sinh ra tại Nga Zlata được mệnh danh là cô gái dẻo dai nhất thế giới. Bộ ảnh lịch mới của cô khoe những tư thế tạo dáng đáng kinh ngạc khiến ai xem qua cũng phải trầm trồ.

Zlata, 27 tuổi tên thật là Julia Guenthel đã tập luyện bộ môn này từ năm lên 4.

Những bộ ảnh lịch 2014 điên rồ nhất - 3

Bộ ảnh lịch của những linh mục

Tên gọi chính thức của bộ ảnh lịch này là Calendario Romano, hay Roman Calendar. Được thực hiện trên đường phố Rome, bộ ảnh với rất nhiều chân dung của những chàng trai trẻ trong trang phục của các linh mục.

Nhiếp ảnh gia Piero Pazzi đã quyết định thực hiện dự án này và hầu hết các hình ảnh được thực hiện trong thời gian Tuần thánh.

Anh đã gặp hầu hết các linh mục trên đường phố, hỏi họ về việc chụp hình. Mặc dù không cung cấp tên chính xác của mình nhưng hầu hết họ đều cảm thấy vui vẻ chụp hình khi được biết lý do chính xác. Theo nhiếp ảnh gia này bộ ảnh nhằm mục đích quảng bá cho thành phố Vĩnh cửu và cung cấp thông tin cho du khách về Vatican.

Những bộ ảnh lịch 2014 điên rồ nhất - 4

Những chàng trai nóng bỏng và thú cưng

Bộ ảnh có tên gọi là Hot Guys and Baby Animals 2014 Calendar/Những chàng trai nóng bỏng và thú cưng 2014. Nó là sự đối lập giữa vẻ đẹp nóng bỏng của các chàng trai với vẻ đáng yêu của những con vật cưng.

Những bộ ảnh lịch 2014 điên rồ nhất - 5

Thuỳ Vân

Tin đọc nhiều

Tuyên bố chắc nịch của Ngoại trưởng Mỹ về số phận thủ lĩnh IS Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson tuyên bố thủ lĩnh tổ chức Nhà...
Điều kỳ diệu xuất hiện trên bầu trời Hàn Quốc ngay trước thời điểm trục vớt phà Sewol Hiện tượng kỳ lạ này xảy ra trên bầu trời Hàn Quốc vào thời...
Bên trong hầm chống được hạt nhân chứa tàu ngầm Nga Hầm chứa đặt được 2 tàu ngầm cỡ lớn và có đường thông dưới...
Hà Lan thành "thiên đường xe đạp" như thế nào? Hà Lan trở thành thiên đường xe đạp nhờ cơ sở hạ tầng tốt,...