Tháng 03, 2017
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 05/05/2014 23:40 PM (GMT+7)

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ kỳ quặc nhất

Biến mình thành búp bê, ngôi sao thần tượng hay đơn giản để giống một bức tượng nổi tiếng là những ca phẫu thuật không giống ai nhưng nó đã xảy ra.

Tốn 170.000 đô la phẫu thuật thành búp bê Ken

Rodrigo Alves, 30 tuổi chàng trai người Brazil vì muốn được sống cuộc đời như trong thế giới của búp bê Barbie nên đã quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Anh đã trải qua khoảng 20 ca phẫu thuật nhằm biến mình giống búp bê Ken nhất có thể. Được biết, anh đã tiêu tốn khoảng 170.000 đô la cho sở thích không giống ai này.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ kỳ quặc nhất - 1

Sơ đồ các bộ phận cần phẫu thuật thẩm mỹ của người đàn ông 30 tuổi này

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ kỳ quặc nhất - 2

Mục tiêu của anh là biến mình giống hệt búp bê Ken

Có thể đếm được anh đã trải qua: 3 ca phẫu thuật mũi, hút mỡ phần quai hàm, cấy ghép ngực tạo 6 múi… Bên cạnh đó anh còn tiêm botox 2 lần mỗi năm cũng như bổ sung viên uống collagen, các loại thuốc để duy trì vẻ đẹp cho cơ thể mình.

Alves hiện đang sống ở Luân Đôn. Anh miêu tả chính bản thân mình là “người đàn ông của toàn thế giới. Anh cũng cho hay bạn trai của Barbie là “hình mẫu người đàn ông lý tưởng”.

Chàng trai Nhật phẫu thuật để giống tượng David của Michelangelo

Alan – chàng trai 20 tuổi đến từ Nhật Bản đã bỏ ra số tiền 150.000 đô la để tiến hành các ca phẫu thuật trong suốt 1 năm qua.

Sau khi bị các bạn học trêu chọc vì có gương mặt nữ tính, anh muốn thay đổi nó ngay lập tức. Chính vì thế anh đã chọn hình mẫu cho mình đó là bức tượng kiệt tác từ thời Phục hưng – tượng David của Michelangelo. Alan muốn mình trông “tây hơn” và có “khuôn mặt trẻ mãi không già”.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ kỳ quặc nhất - 3

Chàng trai Nhật mơ mình được đẹp như tượng thần David

Alan rời nhà lên Tokyo năm 16 tuổi. Để tiến hành các ca phẫu thuật anh đã nhận được tài trợ từ 5 người phụ nữ lớn tuổi. Đặc biệt hơn, để quản lý hình ảnh của mình anh luôn có khoảng 4.000 bức ảnh trên điện thoại di động. Anh cho hay anh muốn sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để khiến mình đẹp hơn bất cứ ai. Anh cũng không quan tâm mọi người có tôn trọng mình hay không.

Người phụ nữ chi 15.000 đô la để giống Photoshopped

Cũng giống như hàng triệu người Mỹ, Triana Lavey thích trào lưu chụp hình tự sướng. Vì thế người phụ nữ 37 tuổi – một nhà sản xuất các chương trình truyền hình đến từ Los Angeles luôn muốn những hình ảnh của mình phải thật đẹp khi đăng tải lên trang cá nhân. Năm 2012, cô quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để có khuôn mặt hoàn hảo.

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ kỳ quặc nhất - 4

Người phụ nữ Mỹ phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản để mình đẹp như photoshop

Cô bắt đầu tiến hành thay đổi phần cằm đầu tiên tại phòng khám của tiến sĩ Richard Ellenbogen ở Beverly Hills. Sau khi làm cằm xong, bác sĩ gợi ý cô nên có một số thay đổi khác như thay đổi sống mũi cho gọn và cao hơn. Triana đã sớm bị thuyết phục và cuối cùng cô tiêu tốn tổng số 15.000 đô la cho khuôn mặt mình.

Chị em sinh đôi người Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ để khác nhau

Một cặp chị em song sinh người Hàn Quốc khiến nhiều người bất ngờ với những tiết lộ thú vị khi tham gia chương trình "Let's Beauty".

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ kỳ quặc nhất - 5

Những ca phẫu thuật thẩm mỹ kỳ quặc nhất - 6

Cặp chị em song sinh này quyết định thẩm mỹ đơn giản vì muốn khác nhau

Như bao cặp sinh đôi khác, khi sinh ra họ rất giống nhau từ miệng, mắt, cằm và tổng thể khuôn mặt. Chính vì thế, họ quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để tạo sự khác biệt giúp mọi người có thể dễ dàng nhận ra hơn.

Mời độc giả đón xem kỳ tiếp theo của bài viết: Oái oăm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vào sáng ngày thứ Năm (8/5) tới tại mục Phi thường kỳ quặc!

Thuỳ Vân (Theo Odd)

Tin đọc nhiều

Công bố kết quả khám nghiệm tử thi bé gái 9 tuổi người Việt bị sát hại tại Nhật Theo thông tin được đăng tải trên trang Yahoo Japan, cảnh...
Bé gái 9 tuổi người Việt bị sát hại ở Nhật Bản là đứa trẻ đáng yêu, thích trò chuyện Thông tin bé Lê Thị Nhật Linh, 9 tuổi, người Việt chết một...
Thang cuốn đột ngột đổi chiều, tăng tốc gấp đôi khiến 18 người bị thương Đoạn thang cuốn dài 45m trong trung tâm thương mại Langham...
Hình ảnh cuối cùng của bé gái Việt trước khi mất tích và chết thảm ở Nhật Camera đã ghi lại được hình ảnh bé gái 9 tuổi đội mũ vàng,...