Tháng 02, 2020
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 24/02/2014 22:51 PM (GMT+7)

Những cặp đôi khổng lồ - tí hon gây sốt

Sửng sốt vì độ chênh lệch chiều cao của những cặp đôi "khổng lồ - tí hon" tại Việt Nam và trên thế giới.

Chàng 2m2 yêu nàng 1m5

Anh chàng Wang Qiang (Trung Quốc) có chiều cao lên tới 2m2 đã tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình với cô gái yêu 1m5 thông qua một tin nhắn tìm người yêu. Tưởng như việc tìm bạn đời qua báo chỉ là phù phiếm nhưng thực tế anh Wang Qiang và cô Xiao Hong đã chứng minh họ sẽ là một cặp đôi hạnh phúc.

Những cặp đôi khổng lồ - tí hon gây sốt - 1

Họ đã quyết định gặp nhau vào ngày Valentine 14/2/2014. Cô Xiao Hong chỉ cao 1m5 phải đứng trên ghế mới ngang bằng được với anh Quiang.

Ảnh gây sốt về cặp đôi chênh lệch chiều cao lớn tại Hà Nội

Những cặp đôi khổng lồ - tí hon gây sốt - 2

Mới đây, hình ảnh đặc biệt về một chàng trai có thân hình cao lớn bên cạnh một cô gái bé nhỏ đã gây sốt cộng đồng mạng. Nhiều tranh cãi về hình ảnh này đã khiến bức ảnh trở thành tâm điểm bình luận về cặp “khổng lồ - tí hon” đáng yêu này.

Có những người nghi ngờ đây là sản phẩm của photoshop nhưng nhiều người tin tưởng đây là một cặp đôi thật ngoài đời.

Chồng cao gần 1m8, vợ thấp 90cm

Những cặp đôi khổng lồ - tí hon gây sốt - 3

Cặp đôi “đũa lệch” tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc đã tổ chức đám cưới hạnh phúc trong sự chứng kiến của đông đảo mọi người.

Cô dâu lên xe hoa năm 35 tuổi nhưng chỉ cao 90cm. Trong khi chú rể là một chàng trai cao ráo gần gấp đôi vợ. Mặc dù chênh lệch chiều cao, họ vẫn quyết định ở bên nhau trọn đời.

Bạn gái 2m03, bạn trai 1m64

Những cặp đôi khổng lồ - tí hon gây sốt - 4

Những cặp đôi khổng lồ - tí hon gây sốt - 5

Cô gái tuổi teen cao nhất thế giới Elisany da Cruz Silva người Brazil khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu với bạn trai thấp hơn cô rất nhiều.

Cô có chiều cao 2m03, đôi chân lênh khênh như một người khổng lồ. Trong khi bạn trai cô thuộc tuýp người khiêm tốn chỉ cao 1m64. Chênh lệch chiều cao không làm ảnh hưởng tới những cuộc dạo chơi tình tứ của họ. Cả hai vô tư trao nhau những nụ hôn.

Tiểu Nhi

Tin đọc nhiều

Nhân vật của năm 2019: Đại dương trỗi dậy, các thành phố sẽ bị nhấn chìm Cô nữ sinh 16 tuổi được tạp chí TIME bình chọn là nhân vật...
Nghiên cứu mới cho thấy Mặt Trăng cũng có điện Các nhà khoa học vừa tìm ra điện trong lớp khí quyển ngoài...
Kỹ sư chế mạch giúp công nghệ IoT bảo mật hơn hàng nghìn lần Để IoT (internet kết nối vạn vật) an toàn hơn cho người sử...
Phát hiện tín hiệu vũ trụ bí ẩn lặp lại 16 ngày một lần Tín hiệu vô tuyến từ vũ trụ không phải là điều mới gặp,...