Tháng 01, 2021
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 02/06/2014 15:47 PM (GMT+7)

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy"

Điểm danh những kỷ lục về chuyện ấy, cùng các "cô bé, cậu nhỏ" nổi tiếng thế giới

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 1

Jonah Falcon đã trở thành cái tên nổi tiếng khi sở hữu "cậu nhỏ" dài nhất thế giới với 24,13 cm khi bình thường, và lúc dài nhất là 34,29 cm

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 2

Chuyển đổi giới tính là điều không quá xa lạ ở thời hiện đại. Thomas Beatie vốn sinh ra là một phụ nữ, nhưng sau ca phẫu thuật chuyển giới vào năm 2002, "cô" dã trở thành đàn ông và đám cưới với bà xã Nancy. 

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 3

Với ngoại hình hệt như đàn ông, nhưng Beatie vẫn có thể mang thai và sinh hạ em bé với ngoại hình "nửa nam nửa nữ" của mình.

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 4

Ông Wesley Warren Jr. đến từ Mỹ đã sở hữu kỷ lục thế giới khi mang trong mình căn bệnh phù tinh hoàn, khiến "của quý" của anh ngày càng to lên và chạm mốc 45kg.

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 5

Cũng chính vì vậy, Wesley không thể mặc quần jean hay quần vải thông thường mà luôn phải mặc kiểu quần có thiết kế vô cùng đặc biệt, với một ống quần mới ở phần “nhạy cảm”.

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 6

Tatiata Kozhevnikova, 42 tuổi đến từ Nga đã chính thức có tên trong danh sách kỷ lục Guiness khi là người phụ nữ có âm đạo khỏe nhất thế giới. Cô đã tập luyện cơ bắp cho "chỗ kín" trong vòng 15 năm và nâng được tạ nặng 14.06kg.

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 7

Chàng trai đến từ Nhật Bản - Masanobu Santo đã đạt kỷ lục khi có thể "tự sướng" trong vòng 9 tiếng 58 phút. 

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 8

Bà Turner, 53 tuổi, ở Atlanta, bang Georgia (Mỹ) đã phá kỷ lục thế giới Guinness về kích cỡ của ngực.

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 9

Khi đi ra ngoài, bà luôn mặc cỡ áo ngực cực khủng có kích thước là 102ZZZ.

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 10

Nick Gilronan, 27 tuổi đến từ New York đã vô cùng tự hào khi giành giải quán quân trong cuộc thi "Người có cậu bé nhỏ nhất ở khu Brooklyn". 

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 11

Valentina Yassilyeva đã lập kỉ lục thế giới về số trẻ đông nhất do một phụ nữ sinh ra. Tổng cộng, bà Yassilyeva đã đẻ 69 con.

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 12

Đám đông ở Jakarta (Indonesia) được dịp tròn mắt kinh ngạc và cười chảy nước mắt khi anh chàng Jaja Stone biểu diễn công phu kéo xe. Một đầu dây cáp được gắn vào chiếc xe buýt nặng 8,9 tấn, đầu kia được anh chằng vào "của quý" của mình. 

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 13

Nữ diễn viên phim khiêu dâm Mỹ, Lisa Sparks, đã quan hệ tình dục với 919 gã đàn ông chỉ trong một ngày, thiết lập kỉ lục thế giới về khả năng làm "chuyện ấy" với nhiều người nhất.

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 14

Một bà lão 82 tuổi có nickname "Gramma", sống tại Đài Bắc đang được cho là gái mại dâm cao tuổi nhất còn sống hiện nay và vẫn đang hành nghề. Để giữ miếng cơm manh áo bà Chiu đưa ra giá cạnh tranh chỉ bằng 1/20 giá của các cô gái khác trên thị trường.

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 15

Cho tới nay, chưa một ai phá vỡ kỷ lục "âm đạo rộng hết cỡ" của Anna Swan, người phụ nữ mang quốc tịch Scotland, với chu vi lên tới 48,26 cm. Ann hoàn toàn bình thường khi mới sinh ra nhưng cô bắt đầu phát triển một cách khác thường từ ngày còn nhỏ và tới năm 19 tuổi, cô đạt tới chiều cao 2,33 mét.
 

Những kỷ lục phi thường về "chuyện ấy" - 16

Horst Schultz đạt thành tích phóng tinh xa 6m với lượng tinh dịch khổng lồ. Không những thế, anh còn giữ kỷ lục về vận tốc của tinh trùng khi phóng tinh. Tinh trùng của Horst bay với tộc độ 42,7 dặm/giờ (68,7 km/h)

Hương Bùi (Tổng hợp)

Tin đọc nhiều

Những điểm giống nhau đến kì lạ giữa Trái Đất và 'người anh em' Sao Hỏa Được mệnh danh là hành tinh anh em với Trái Đất, Sao Hỏa có...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...