Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 17/08/2014 09:50 AM (GMT+7)

Những lời tiên tri kinh hoàng cả thế giới của Vanga

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán đúng nhiều sự kiện gây kinh hoàng cả thế giới và thậm chí còn biết trước được cái chết của chính mình.

80% lời tiên tri của Vanga đều trở thành sự thực

Năm 1980, Vanga làm cả thế giới kinh hoàng khi dự đoán rằng: “Khi thế kỷ mới bắt đầu, vào tháng 8 năm 1999 hoặc 2000, Kursk sẽ bị nước bao phủ và cả thế giới sẽ phải bàng hoàng”.

Kursk là tên một thành phố lớn ở Nga, cũng là tên một tàu ngầm nguyên tử K -141 của Nga, nó bị chìm ở biển Barent ngày 12/8/2000.

Những lời tiên tri kinh hoàng cả thế giới của Vanga - 1

Tàu ngầm Kursk

Năm 1989, bà dự báo về thảm họa 11/9 ở Mỹ: “Kinh hoàng quá! Niềm tự hào của người Mỹ sẽ bị sụp đổ sau cuộc tấn công của những con chim sắt. Sói sẽ hú trong bụi rậm, máu thiện lương sẽ đổ”.

Lịch sử diễn ra như Vanga dự đoán, ngày 11/ 9/2001, tòa tháp đôi Trung tâm thương mại thế giới bị máy bay của không tặc tấn công và sụp đổ hoàn toàn gây ra cái chết của nhiều người và đến nay vẫn được coi là thảm họa kinh hoàng nhất của thế kỷ 21.

Những lời tiên tri kinh hoàng cả thế giới của Vanga - 2

Thảm họa 11/9 của Mỹ

Vanga cũng đưa ra lời tiên đoán chính xác về thảm họa kép xảy ra tại Nhật Bản vào tháng 3/2011: “Do những trận mưa phóng xạ nên ở Bắc Bán cầu, cả động vật lẫn thực vật đều sẽ bị tuyệt diệt vào tháng 3 năm 2011”.

Đúng như lời bà, vào ngày 11/3/2011, cả thế giới bàng hoàng trước thảm họa kinh hoàng xảy ra tại Nhật Bản. Trận động đất với cường độ 9.0 độ richter, những con sóng thần cao tới 10m, sự rò rỉ phóng xạ từ các nhà máy điện hạt nhân Fukushima I và Onagawa đã đưa nước Nhật bước vào cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất (kể từ sau Chiến tranh thế giới II) với số người chết và mất tích nhiều không kể xiết.

Những lời tiên tri kinh hoàng cả thế giới của Vanga - 3

Thảm họa kép 11/3 của Nhật Bản.

Thế nhưng, cũng có nhiều sự kiện bà dự đoán chưa chính xác. Vanga cho rằng, xung đột vũ trang tại Nam Ossetia, những vụ mưu sát các nhà lãnh đạo và nguyên thủ quốc gia sẽ dẫn tới bùng nổ Chiến tranh thế giới III vào năm 2010 và kết thúc vào năm 2014.

Theo bà,Chiến tranh thế giới III dẫn đến thảm họa chiến tranh hạt nhân trên phạm vi toàn cầu, sự diệt vong của loài người và toàn bộ sự sống trên Trái đất và đó là ngày Tận thế của nhân loại. Thế nhưng, bây giờ đã là năm 2014 và thực tế đã chứng minh không hề có cuộc chiến tranh nào trên quy mô toàn cầu xảy ra.

Cái chết được dự báo trước

Vanga cũng đã biết chính xác ngày qua đời của mình, ngày 11/6/1996, nhà tiên tri mù lòa qua đời vì căn bệnh ung thư vú. Không biết vì lý do gì mà nguồn điện bị cắt và nguồn điện dự trữ cũng không được sử dụng khiến bà lão mù Vanga qua đời ngay trên bàn mổ tại bệnh viện lớn ở Sofia. Cái chết của bà khiến mọi người nghi ngờ về nguyên nhân nhà tiên tri Vanga chết trong lúc phẫu thuật mà không thể để lại bất cứ lời trăn trối nào.

Rất đông người tham dự tang lễ của bà, trong đó có nhiều người có chức sắc cao và trở thành sự kiện lớn trong vùng. Ngôi nhà ở Petrich của bà trở thành bảo tàng và mở cửa vào ngày 5/5/ 2008.

Những lời tiên tri kinh hoàng cả thế giới của Vanga - 4

Mộ của nhà tiên tri mù Vanga

Di chúc của bà Vanga được công bố vào ngày 13/8/1996. Theo đó, tất cả tài sản của bà từ nhà ở, tiền tiết kiệm... đều được trao cho nhà nước. Mặc dù coi hai người cháu của em gái như con đẻ nhưng bà cũng không để lại cho họ một phần tài sản nào.

Những người thân quanh bà cho biết, có khi cái chết lại là sự giải thoát hữu ích cho Vanga. Cả cuộc đời bà đã quá mệt mỏi bởi việc chứng kiến hàng loạt thảm hoạ, tham vọng, tranh chấp quyền lực, những câu hỏi bất tận và sự thiếu hiểu biết của những người đã tìm đến nữ tiên tri.

Trước khi mất, bà nói rằng một cô bé mù 10 tuổi sống tại Pháp sẽ được thừa hưởng năng lực tiên tri của bà và thế giới sẽ sớm tìm ra cô bé. Tuy nhiên đã 18 năm trôi qua, thông tin về cô bé vẫn còn là một ẩn số bí ẩn chưa được khám phá.

Hiểu Nhân (Theo Alamongordo,the astral world,dublinsmick)

Tin đọc nhiều

Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...
Thế giới vừa có thêm siêu tỷ phú Trải qua nửa năm 2020 đầy biến động, gia tài của Mark...