Tháng 06, 2017
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 24/05/2014 23:40 PM (GMT+7)

Những “siêu anh hùng” ngoài đời thực

Họ xứng đáng là những X-Men ngoài đời khi có thể ở dưới nước 5 giờ đồng hồ mỗi ngày, là người đàn ông không bao giờ biết đau đớn, người dù đã 50 tuổi có thể đi bộ cả ngày không dừng lại hay người không biết sợ hãi là gì.

Người đàn ông can đảm vô biên

Eskil Ronningsbakken được mệnh danh là “người đàn ông không biết sợ hãi”. Biệt tài của anh là có thể giữ thăng bằng trên dây mà không một chút e ngại.

Có thể kể đến màn đi bộ trên không giữa hai khinh khí cầu, đi xe đạp trên dây ở độ cao 1.000m mà bên dưới là một vịnh hẹp hay có thể trồng cây chuối trên tảng đá ở độ cao gần 1.100m.

Những “siêu anh hùng” ngoài đời thực - 1

Những “siêu anh hùng” ngoài đời thực - 2

Eskil Ronningsbakken đi trên dây hay trồng cây chuối ở những nơi cực kì nguy hiểm

Các nhà khoa học nói rằng, anh cảm thấy mọi nỗi sợ hãi đều bình thường. Toàn bộ cơ thể của anh với nhịp tim như người thường.

Người đàn ông không biết dừng lại

Dean Karnazes, 51 tuổi sở hữu sức khoẻ phi thường cho phép anh có thể chạy lâu hơn bất kì ai.

Những “siêu anh hùng” ngoài đời thực - 3

Dean Karnazes với cơ thể cường tráng và chạy không biết mệt là gì

Người đàn ông này đã chạy quãng đường 563km trong vòng 80 giờ đồng hồ và 44 phút mà không hề ngủ. Ông cũng thực hiện hành trình chạy marathon qua 50 tiểu bang nước Mỹ trong suốt 50 ngày.

Một số người tin tưởng ông có thể tiếp tục chạy trong vòng hàng tháng trời với tốc độ khoảng 16km/h và chỉ dừng lại để ngủ.

Người cá

Những cư dân Bajau Laut sống tại một ngôi làng ở Đông Nam Á. Mỗi ngày họ dành đến 5 giờ đồng hồ để sống dưới nước – giống như con rái cá biển. Họ thậm chí còn không biết đến bệnh tật là gì.

Những “siêu anh hùng” ngoài đời thực - 4

Một cư dân Bajau Laut giống như những chú rái cá

Biệt tài của những người đàn ông này chính là khả năng lặn dưới nước. Một người đàn ông có thể nín thở trong vòng 5 phút. Họ cũng có thể đi lại dưới nước như là đang săn bắt trên bờ.

Cũng có thể vì lý do đó mà những trẻ em tại đây có tầm nhìn tốt hơn 2 lần người thường dưới môi trường nước.

Người băng

Đó là Wim Hof – người đang nắm giữ 20 kỷ lục thế giới với khả năng chịu lạnh phi thường.

Anh từng lập kỷ lục tắm trong băng thời gian lâu nhất là 1 giờ 13 phút và 48 giây. Anh cũng từng chạy trên băng ở Bắc Cực mà chỉ mặc duy nhất chiếc quần sooc.

Những “siêu anh hùng” ngoài đời thực - 5

Những “siêu anh hùng” ngoài đời thực - 6

Wim Hof - người băng có thể ngâm mình trong nước hay chạy ở Bắc Cực

Nhịp tim và nhiệt độ cơ thể của anh này hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, khả năng của anh là có thể điều chỉnh các chức năng cơ thể mình.

Người khổng lồ tí hon

Liam Hoekstra đến từ Michigan, Mỹ sinh sớm 5 tuần và các bác sĩ đã lo lắng về kích thước của cậu bé.

Những “siêu anh hùng” ngoài đời thực - 7

Cậu bé tí hon này tập tạ từ khi còn nhỏ

Lý do là, khi mới 5 thnág tuổi cậu bé đã phát triển cơ bắp và không thể đi bộ. Toàn bộ trọng lượng cơ thể của cậu bé đều dồn vào cánh tay. Chính vì thế, dù nhỏ tuổi cậu bé đã phải đến phòng tập để đốt cháy năng lượng dư thừa.

Được biết, căn bệnh của cậu bé này đó là do thiếu protein để có thể điều tiết phát triển cơ bắp bình thường.

Samurai thời hiện đại

Isao Machii đến từ Nhật đã bắt đầu cầm kiếm khi mới 5 tuổi. Khả năng phi thường của anh cho đến nay các nhà khoa học cũng chưa giải thích nổi.

Những “siêu anh hùng” ngoài đời thực - 8

Và một samurai có khả năng đặc biệt mà các nhà khoa học cũng không giải thích được

Isao có thể cắt một quả bóng tennis đang bay với tốc độ 708km/h bằng kiếm của mình. Anh cũng có thể cắt một vật bằng nhựa có đường kính 5mm ở tốc độ 320km/h. Các nhà khoa học xác định ngay cả mắt con người cũng không thể nhìn thấy.

Thuỳ Vân (Theo Mir)

Tin đọc nhiều

Ông Putin lần đầu tiết lộ bí mật thời làm điệp viên ngầm KGB Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiết lộ ông từng liên...
Máy bay rung lắc liên hồi, phi công khuyên hành khách cầu nguyện Một chiếc máy bay của hãng hàng không AirAsia buộc phải quay...
Sinh viên Mỹ chết: Triều Tiên nhận là “nạn nhân lớn nhất” Triều Tiên cho rằng, ở thời điểm các bác sĩ Mỹ tới đón Otto,...
Toan tính của các bên sau khi đánh bật IS khỏi Syria Khi tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng liên tiếp thất...