Tháng 09, 2020
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 15:55 PM (GMT+7)

Nỗi kinh hoàng của người vợ bị chồng ép "mây mưa" mỗi ngày, đẻ liên tục 3 con

Suốt 6 năm sống chung, người vợ này đã bị chồng lạm dụng, ép quan hệ tình dục nhiều lần trong ngày khiến cô kiệt quệ cả về thể chất và cảm xúc.

Chị Laura Wallis, 26 tuổi, sống tại hạt Lancashire, nước Anh, từng là nạn nhân của bạo hành gia đình khi suốt nhiều năm trời sống dưới sự kiểm soát của người chồng Jamie McKinlay, 37 tuổi. Sau 6 năm bị dày vò, Laura cuối cùng đã có đủ sức mạnh để tố cáo Jamie và đem 3 đứa con nhỏ rời khỏi anh ta.

Nhớ lại khoảng thời gian trước, Laura kể: "Tôi đã gặp anh ta một vài lần trong cửa hàng ở góc phố. Anh ấy rất hấp dẫn và chăm chỉ làm việc. Anh ấy lớn tuổi hơn tôi rất nhiều nên tôi luôn ngước nhìn anh ấy". Một tuần sau, cả hai bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Jamie đã xăm tên chị Laura lên ngực mình và họ nhanh chóng chuyển đến sống cùng nhau.

Nỗi kinh hoàng của người vợ bị chồng ép "mây mưa" mỗi ngày, đẻ liên tục 3 con - 1

Laura và Jamie phải lòng nhau chỉ trong thời gian ngắn.

"Tôi còn rất trẻ và cảm thấy hãnh diện nhưng anh ấy lại có tính chiếm hữu. Anh ấy khăng khăng đòi ngồi cạnh tôi suốt cả ngày và không cho phép tôi ngồi một mình. Anh ấy không thích tôi đi đến bất cứ nơi nào mà không có anh ấy. Tôi không được gửi tin nhắn cho ai mà không cho anh ấy xem trước. Chúng tôi phải quan hệ tình dục mỗi ngày, đôi khi là 2 lần/ngày, nếu không anh ấy sẽ nghi ngờ tôi ngoại tình. Việc đó khiến tôi suy kiệt cả về thể chất lẫn cảm xúc", Laura nhớ lại.

Tháng 7/2010, Jamie bị bỏ tù 6 tháng vì tội tấn công chị Laura. Tuy nhiên sau khi ra tù, anh ta đã cầu xin sự tha thứ và chị Laura đồng ý. Tới tháng 5/2011, chị Laura hạ sinh con gái đầu lòng cho cặp đôi. Sau đó, chị Laura đã quyết định uống thuốc tránh thai vì không muốn có thêm con với anh Jamie nữa. Nào ngờ, anh ta lại phát hiện ra và trở nên phát điên. Jamie muốn chị Laura có thêm con để anh ta dễ dàng kiểm soát vợ.

Nỗi kinh hoàng của người vợ bị chồng ép "mây mưa" mỗi ngày, đẻ liên tục 3 con - 2

Chị Laura một mình trong bệnh viện khi sinh đứa con thứ 2.

Tháng 6/2012, chị Laura tiếp tục sinh đứa con gái thứ 2. "Tôi nhận ra mình đã bắt đầu chuyển dạ nên đóng gói đồ đạc để chuẩn bị đến bệnh viện. Tôi dọn dẹp nhà cửa, nhờ chị gái chăm sóc con rồi bảo chồng đưa đến bệnh viện nhưng anh ta từ chối vì nhà hết thức ăn. Anh ta bắt tôi đi mua đồ ăn dù lúc đó tôi vô cùng đau đớn. Khi tới được bệnh viện, tôi đã mở được 7 cm nhưng anh ta vẫn bảo: "Chẳng có ai sinh con lâu như thế cả". Chỉ 20 phút sau, con gái tôi chào đời", chị Laura chia sẻ.

Tháng 12/2012, anh Jamie một lần nữa bị tuyên án treo 2 năm vì tội tấn công nhưng chị Laura tiếp tục tha thứ cho anh ta. Laura luôn có cảm giác mình sẽ không làm được gì nếu không có Jamie và cũng không muốn các con của mình không có bố. Mặc dù vậy, Jamie không hề biết ơn Laura. Anh ta chỉ hối lỗi một thời gian ngắn rồi lại chứng nào tật nấy, tiếp tục bạo hành và ép Laura quan hệ tình dục. Ngay cả việc chị Laura ăn mặc cái gì, cư xử như thế nào cũng bị Jamie kiểm soát.

Nỗi kinh hoàng của người vợ bị chồng ép "mây mưa" mỗi ngày, đẻ liên tục 3 con - 3

Chị Laura năm lần bảy lượt tha thứ cho người chồng tồi tệ.

Tháng 5/2014, Jamie phải phục vụ 20 tuần trong trại tạm giam vì tội tấn công. Tới cuối năm đó, chị Laura hạ sinh đứa con thứ ba của 2 người là một bé trai. Tới tận cuối năm 2015, sau 6 năm chịu sự dày vò của Jamie, chị Laura mới có đủ dũng cảm để đứng ra tố cáo và quyết định đem các con rời bỏ Jamie.

Tháng 5/2016, Tòa án Preston Crown đã cáo buộc Jamie 46 tội danh khác nhau, bao gồm bạo lực và quấy rối. Cuối cùng, Jamie bị kết án 2 năm tù giam. "Đó là kết thúc của tôi. Tôi đã tìm thấy sức mạnh để thoát khỏi anh ta, vì bản thân mình và các con", chị Laura chia sẻ.

Nỗi kinh hoàng của người vợ bị chồng ép "mây mưa" mỗi ngày, đẻ liên tục 3 con - 4

Laura hạnh phúc bên người bạn đời mới.

Hiện nay, chị Laura đã có một cuộc sống hạnh phúc bên người bạn đời mới Gro Grogan. Cặp đôi có thêm một con trai và một con gái nữa nhưng vẫn tiếp tục nuôi dưỡng 3 đứa trẻ từ cuộc hôn nhân trước của chị Laura. Người mẹ 5 con vô cùng buồn và đau đớn khi nhắc lại quá khứ nhưng vẫn muốn chia sẻ để nhắc nhở những người phụ nữ trong hoàn ảnh tương tự hãy dũng cảm đấu tranh và từ bỏ người đàn ông lạm dụng mình.

Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail)

Tin đọc nhiều

Người duy nhất trên thế giới được an táng trên Mặt Trăng An táng trên Mặt Trăng dường như là điều không tưởng. Nhà...
Thế giới vừa có thêm siêu tỷ phú Trải qua nửa năm 2020 đầy biến động, gia tài của Mark...
Vì sao nước Đại Tây Dương và Thái Bình Dương không hòa vào nhau? Ranh giới giữa Đại Tây Dương và Thái Bình Dương như thể có...
WMO sắp hết tên để đặt cho bão năm 2020 Các cơn bão trong năm ở khu vực Đại Tây Dương thường có tên...