Tháng 12, 2020
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 05/11/2017 08:16 AM (GMT+7)

Nữ sinh 16 tuổi bí mật sinh con ở trường, được phát hiện ngất xỉu trên vũng máu

Nữ sinh Trung Quốc này vốn mũm mĩm nên bạn bè và thầy cô không ai biết đang mang thai, cho đến khi đứa trẻ chào đời ở bể bơi của trường.

Theo tờ Shaanxi Metropolitan Daily, nữ sinh 16 tuổi hiện đang học lớp 11 tại Trung tâm Giáo dục Chuyên nghiệp Pucheng, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Sau giờ ăn trưa ngày 1/11, em đã bí mật hạ sinh một bé trai ở bể bơi của trường.

Nữ sinh 16 tuổi bí mật sinh con ở trường, được phát hiện ngất xỉu trên vũng máu - 1

Trung tâm Giáo dục Chuyên nghiệp Pucheng, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Một thành viên trong trường nói rằng nữ sinh này được tìm thấy trong tình trạng nằm ngất xỉu trên vũng máu. "Bà mẹ tuổi teen đã sinh con ở một nơi khá vắng vẻ, môi trường xung quanh không hề lý tưởng cho việc sinh con", thành vên này nói thêm. 

Ngay sau khi phát hiện, cả 2 mẹ con đã được chuyển tới bệnh viện cấp cứu. Các bác sỹ cho biết bé trai được sinh ra đủ ngày đủ tháng nhưng bà mẹ trẻ lại có dấu hiệu thiếu máu.

Nữ sinh 16 tuổi bí mật sinh con ở trường, được phát hiện ngất xỉu trên vũng máu - 2

Nữ sinh 16 tuổi trở dạ và sinh con ngay gần khu sân vận động của trường.

Phó hiệu trưởng Li Junfeng xác nhận rằng một nữ sinh 16 tuổi thực sự đã đẻ con ở trường. "Nữ sinh này thấp và hơi mũm mĩm nên rất khó để phát hiện ra em ấy có bầu trong số 1,700 học sinh. Tôi không phải là bác sĩ sản khoa nên không thể nhận ra học sinh đó có bầu chỉ qua một cái nhìn", ông Li trả lời khi một phóng viên hỏi tại sao học sinh mang thai mà nhà trường lại không biết.

Theo ông Li, nữ sinh này sống trong ký túc xá từ thứ 2 đến thứ 6 và có thành tích học tập tốt. Trước đó, nhà trường cũng đã phát hiện và báo cáo cho phụ huynh việc con gái họ đang cặp kè với một cháng trai bên ngoài trường. Tuy nhiên, gia đình không hề có động thái can thiệp nào. 

Nữ sinh 16 tuổi bí mật sinh con ở trường, được phát hiện ngất xỉu trên vũng máu - 3

Khu ký túc xá nơi các nữ sinh ở từ thứ 2 đến thứ 6

Trung tâm Giáo dục Chuyên nghiệp Pucheng tuyên bố sẽ thực hiện các bài giảng về sức khoẻ giới tính, tình dục sau sự việc. Một cuộc kiểm tra sức khoẻ cũng được tiến hành với tất cả nữ sinh trong trường.

Hà Anh (Dailymail)

Tin đọc nhiều

Những ứng dụng thiết thực của AI trong cuộc sống Không chỉ tạo ra cơn sốt về công nghệ, AI còn đặt viên gạch...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...
Con người sử dụng bao nhiêu phần trăm bộ não? Nhờ các công nghệ như chụp cộng hưởng và chụp cắt lớp, các...