Tháng 11, 2019
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 17/10/2019 13:55 PM (GMT+7)

Nửa đêm dậy đi vệ sinh, mẹ hoảng hồn nghe tiếng rên nhạy cảm trong phòng con gái 12 tuổi

Sau khi phát hiện sự thật xảy ra trong phòng con gái, người mẹ đã có cách xử lí tinh tế khiến các phụ huynh nể phục.

Sohu ngày 12/10 đưa tin về một trường hợp hy hữu xảy ra ở Trung Quốc. Chị Mai Mai có một cô con gái Tiểu Châu, năm nay 12 tuổi. Từ bé, Tiểu Châu đã là một cô bé ngoan ngoãn, biết nghe lời, và có thành tích học tập tốt, ít khi làm bố mẹ phiền lòng. 

Nhưng thời gian gần đây, khi bước vào độ tuổi dậy thì, Tiểu Châu có nhiều thay đổi về tâm sinh lý như ít nói, hay trầm tư... khiến chị Mai và chồng hết sức lo lắng. Nhất là khi chị Mai phát hiện con gái lén lút xem phim người lớn trong phòng ngủ. 

Theo đó, cách đây vài hôm, chị Mai thức dậy lúc nửa đêm để đi vệ sinh. Lúc bước vào cửa phòng tắm, chị hơi ngạc nhiên khi thấy cửa phòng của con gái hé mở và có một tia sáng nhỏ lóe ra ngoài.

Tiến gần về phía cửa phòng, chị nghe thấy tiếng rên rỉ nhạy cảm từ phía trong khiến người mẹ trẻ đứng tim. 

Nửa đêm dậy đi vệ sinh, mẹ hoảng hồn nghe tiếng rên nhạy cảm trong phòng con gái 12 tuổi - 1

Chị Mai bắt gặp cảnh con xem phim người lớn trong phòng ngủ (Ảnh minh họa)

Để biết có chuyện gì xảy ra, chị nhẹ nhàng mở hé cửa phòng và không tin nổi trước cảnh tượng con gái Tiểu Châu đang chăm chú xem phim khiêm dâm trên iPad trong phòng ngủ, mắt nhìn có vẻ rất chăm chú. 

Chị Mai kể lại rằng, lúc đó cảm giác của chị thật sự khủng khiếp, vừa sợ hãi vừa choáng váng,  tim đập thình thịch. Tuy nhiên, chị đã lựa chọn cách giải quyết tinh tế.

Thay vì nổi giận, xông thẳng vào phòng để khiến trách hành động của con, thì chị nhẹ nhàng kéo cửa lại, không để con phát hiện ra, sau đó về phòng và kể lại sự việc với chồng. 

Khi nghe sự việc, chồng đã khen chị hành xử khéo léo bởi theo anh, Tiểu Châu đã bước vào tuổi dậy thì, việc thay đổi tâm sinh lý và tò mò chuyện người lớn dễ xảy ra.

Ngày hôm sau, chị Mai lập tức lên mạng tìm hiểu, mua sách giáo dục giới tính về đọc và gần gũi với con nhiều hơn. Rất may, Tiểu Châu thấy mẹ chủ động gần gũi đã cởi mở và tâm sự với mẹ nhiều hơn.

Thực tế, không phải người mẹ nào cũng hành xử tế nhị như chị Mai. Hầu hết các mẹ khi gặp cảnh tượng con gái xem phim người lớn này sẽ dễ nổi cáu và cho rằng con hư hỏng. Một số khá có xu hướng sử dụng bạo lực, trực tiếp yêu cầu con phải dừng hành động đáng xấu hổ này lại.

Hà Anh (Dịch từ Sohu)

Tin đọc nhiều

Cuộc sống trên Trạm Vũ trụ Quốc tế sẽ trở nên rất cô đơn Lần đầu tiên sau một thập kỷ, Trạm Vũ trụ Quốc Tế (ISS) sẽ...
Đây là nguyên nhân giúp con người sống trên 110 tuổi Ngoài các yếu tố liên quan đến thói quen sinh hoạt, chế độ...
Chăn chống lửa - phương pháp phòng cháy mới? Tấm chăn này có thể giúp bảo vệ công trình khỏi nhiệt độ cao...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...