Tháng 03, 2021
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 10/12/2019 13:55 PM (GMT+7)

Ở chung với nam thanh niên trong căn hộ 2 phòng, cô gái gặp chuyện kinh hãi lúc nửa đêm

Vì muốn chia sẻ tiền thuê nhà cho đỡ đắt đỏ, cô gái đã quyết định thuê chung nhà với một nam thanh niên xa lạ, nào ngờ chính chuyện này đã khiến cô gặp sự cố nhớ đời.

Để tiết kiệm chi phí thuê nhà, nhiều người thường chọn giải pháp tìm người ở ghép để chia sẻ tiền nhà. Đó cũng chính là trường hợp của cô gái Xiao Li, 24 tuổi, vốn đến từ tỉnh Quảng Đông, nay sinh sống và làm việc tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Chỉ vì muốn tiết kiệm tiền thuê nhà, cô đã cùng một người đàn ông xa lạ thuê một căn hộ 2 phòng ngủ, chỉ dùng chung phòng khách và nhà bếp. Tuy nhiên, Xiao Li không thể ngờ chuyện này lại đem đến cho cô một loạt rắc rối.

Ở chung với nam thanh niên trong căn hộ 2 phòng, cô gái gặp chuyện kinh hãi lúc nửa đêm - 1

Cô Xiao Li ở ghép với một nam thanh niên xa lạ.

Theo thông tin từ báo giới địa phương, Xiao Li kể rằng cô mới chuyển tới thành phố Hàng Châu để làm việc nên còn nhiều bỡ ngỡ. Do kinh tế chưa ổn định, Xiao Li quyết định cùng một người đàn ông xa lạ thuê một căn hộ chung cư. Mỗi người sống trong một phòng riêng, chỉ dùng chung phòng khách và nhà bếp nên hầu như không chạm mặt, cũng không thân thiết gì, chỉ đơn giản là đối tác chia sẻ tiền nhà.

Mọi chuyện vẫn bình thường cho tới ngày 5/12, khi cô Xiao Li đang ngủ say giữa đêm thì bất ngờ nghe thấy tiếng gõ cửa phòng. Tiếng gõ cửa ngày một mạnh hơn khiến cô thức giấc và vô cùng sợ hãi. Xiao Li nhanh chóng nhận ra đó là nam thanh niên sống cùng nhà với mình nhưng không hiểu vì sao anh ta lại gõ cửa phòng mình giữa đêm như vậy. 

Ở chung với nam thanh niên trong căn hộ 2 phòng, cô gái gặp chuyện kinh hãi lúc nửa đêm - 2

Ở chung với nam thanh niên trong căn hộ 2 phòng, cô gái gặp chuyện kinh hãi lúc nửa đêm - 3

Cô Xiao Li bị hàng xóm quấy rối và làm phiền giữa đêm.

Sau đó, cô gái càng trở nên sợ hãi hơn khi nam thanh niên kia liên tục hét lên đòi cô mở cửa để cho hắn được "tiếp xúc gần gũi". Tin rằng gã hàng xóm đang có ý đồ xấu, Xiao Li nhất quyết không bước tới mở cửa nhưng hắn cũng không chịu dừng lại. Tên hàng xóm của Xiao Li càng trở nên hung hăng hơn khi không thấy ai trả lời mình. Hắn liên tục đập và đá mạnh vào cửa phòng, đến mức gần như hỏng khóa.

Quá sợ hãi và hoảng loạn, Xiao Li run rẩy gọi điện báo cảnh sát. Tên hàng xóm bị bắt giữ ngay sau đó trong tình trạng say rượu nhưng nhất quyết không nhận tội danh của mình. Hắn nói với cảnh sát: "Tôi không hề làm gì cả nhưng cô ta vẫn nhất quyết không chịu mở cửa".

Tên này thậm chí còn cáo buộc ngược lại Xiao Li, nói rằng cô sẵn sàng ở chung nhà với người lạ chứng tỏ cô không phải người tốt bụng, hiền lành gì. "Đây chính là cách những người khác giới sống chung với nhau", hắn nói.

Ở chung với nam thanh niên trong căn hộ 2 phòng, cô gái gặp chuyện kinh hãi lúc nửa đêm - 4

Gã hàng xóm của cô Xiao Li trơ trẽn nói rằng bản thân không có tội gì.

Về phía Xiao Li, cô khóc lóc nói rằng bản thân không hề toan tính gì, chỉ đơn giản muốn thuê chung nhà để tiết kiệm tiền. Sau khi hòa giải, cảnh sát cũng quyết định không truy tố tên hàng xóm kia, còn Xiao Li đã nhanh chóng liên hệ với chủ nhà để chấm dứt hợp đồng, sau đó chuyển đi nơi khác.

Xiao Li nói rằng mặc dù mọi chuyện đã qua và hiện tại cô đã an toàn nhưng mỗi khi nhớ lại đêm hôm đó, cô vẫn hoảng sợ và phẫn nộ. Xiao Li cũng nơm nớp lo sợ khi nghĩ về tương lai ở một thành phố xa lạ, không có người quen. Cô gái 24 tuổi muốn chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo những người đang có ý định tìm người ở ghép nên cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh mình.

Khánh Hằng (Dịch từ ET)

Tin đọc nhiều

Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...