Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 28/10/2014 01:50 AM (GMT+7)

Phát hiện 102 con rắn trong căn nhà ở Canada

Chủ nhân của căn nhà ở Canada "tá hỏa" khi phát hiện 102 "vị khách không mời".

Thường thì chỉ ở vùng nông thôn Canada vào mùa đông, người ta mới nhìn thấy rắn nhưng cũng chỉ là loài răn sọc dài, không có độc. Vì thế chủ nhân của ngôi nhà rất hốt hoảng khi phát hiện 102 vị "khách không mời"

Ban đầu, gia đình ở Regina, Saskatchewan chỉ phát hiện một vài con rắn nhỏ ở tầng hầm và lập tức gọi cho trung tâm xử lý động vật hoang dã.

Phát hiện 102 con rắn trong căn nhà ở Canada - 1

Loài rắn được tìm thấy trong ngôi nhà ở Regina

Megan Lawrance, giám đốc trung tâm xử lý động vật hoang dã cho biết: “Gia đình đó có liên hệ với chúng tôi về mấy con rắn sọc dài nhỏ… Nhưng rồi họ tìm thấy nhiều hơn nữa.. trong bếp và trong phòng ngủ. Họ thực sự sợ hãi với tình huống này”

Lawrence cùng với đồng nghiệp đã sử dụng nhiều vỏ gối để chứa lũ rắn tìm được. Họ phân loại rắn theo kích cỡ, con dài nhất là gần 1m còn con ngắn nhất là gần 22cm.

Một chuyên gia về rắn, Ray Poulin, cho biết số lượng rắn được phát hiện tại ngôi nhà trên là hoàn toàn bình thường vì rắn vào thời điểm này ở Regina còn có thể nhiều hơn nữa.

Bên trung tâm xử lý động vật hoang dã sẽ giữ lại số rắn này cho đến mùa đông, vì thế họ cần người dân ủng hộ số lượng lớn thức ăn cho chúng. 

Hương Giang (Theo news.yahoo)

Tin đọc nhiều

Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Thiết bị "độc đáo" : Vỏ chuối phơi khô và băm nhỏ để lọc nước Lọc nước bằng… vỏ chuối hay máy hút bụi khổng lồ trên nóc...
Lý do vì sao hàng chục ngàn con hải mã bị kẹt lại bờ biển Những con hải mã ở vùng biển cực bắc Trái Đất có thói quen...
Tìm ra cách sản xuất nhôm 'sạch', không phát thải khí nhà kính Theo quy trình mới, người ta đã sử dụng gốm thay cho carbon...