Tháng 12, 2019
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 14/11/2019 11:25 AM (GMT+7)

Sinh con trai tóc vàng mắt xanh, mẹ liên tục bị chế nhạo: "Bệnh viện trao nhầm con rồi"

Cậu bé chào đời với mái tóc vàng, da trắng và mắt xanh, không giống với bố mẹ mình khiến chính cặp vợ chồng này ban đầu cũng ngỡ ngàng.

Chị Ella Gayle, 23 tuổi và chồng là anh Christian Henman, 29 tuổi, sống tại thành phố Nottingham, nước Anh, đã vô cùng bất ngờ khi thấy cậu con trai Luca của mình được sinh ra với những đặc điểm ngoại hình kỳ lạ. Cậu bé có mái tóc xoăn màu vàng rực, da trắng và mắt xanh. Trong khi đó, chị Ella lại có mái tóc đen, mắt đen và da vàng. Anh Christian thì có da trắng, mắt xanh nhưng tóc đen thẳng.

Chị Ella chia sẻ: "Bạn có thể nhìn thấy màu tóc của Luca khi đứng cách xa cả cây số. Khi tôi đưa con ra ngoài đi dạo, mọi người thường nhìn chằm chằm vì 2 chúng tôi quá khác nhau. Luca có đôi mắt xanh giống bố nhưng ngoài điều đó ra, 3 chúng tôi không có bất cứ đặc điểm nào giống nhau cả".

Sinh con trai tóc vàng mắt xanh, mẹ liên tục bị chế nhạo: "Bệnh viện trao nhầm con rồi" - 1

Sinh con trai tóc vàng mắt xanh, mẹ liên tục bị chế nhạo: "Bệnh viện trao nhầm con rồi" - 2

Bé Luca có những đặc điểm ngoại hình khác với bố mẹ.

Nhiều người đã nói đùa rằng liệu có phải bé Luca đã bị tráo đổi nhầm lẫn tại bệnh viện khi vừa mới chào đời hay không, tuy nhiên chị Ella khẳng định điều này là không thể bởi chị đã sinh con tại nhà mình. Cặp vợ chồng chị Ella và anh Christian cũng thắc mắc không biết ngoại hình độc đáo này của con trai đến từ đâu. Sau đó, họ nhìn vào phả hệ gia đình mình và phát hiện sự thật.

Chị Ella thực chất cũng là con lai, có tổ tiên nguồn gốc ở Jamaica, Ý và Ireland. Chị nói: "Tôi có 2 anh em họ có mái tóc vàng, ngoài ra không có ai trong gia đình tôi và anh Christian có những đặc điểm đó". Do yếu tố di truyền, bé Luca đã được hưởng những đặc điểm mà bố mẹ mình không có.

Sinh con trai tóc vàng mắt xanh, mẹ liên tục bị chế nhạo: "Bệnh viện trao nhầm con rồi" - 3

Cậu bé 7 tháng tuổi vô cùng điển trai.

Những hình ảnh về gia đình đặc biệt này đã được chị Ella chia sẻ lên mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. "Mọi người thường bình luận về mái tóc tuyệt vời của Luca. Tôi nhận được những cái nhìn hài hước của mọi người khi thấy sự khác biệt giữa tôi và con trai mình. Thành thật thì tôi không ngại khi mọi người nhìn chằm chằm vào mình, ngược lại còn muốn chia sẻ thật nhiều ảnh của Luca", chị Ella chia sẻ.

Những bức ảnh của bé trai Luca trở nên nổi tiếng tới nỗi một số nhãn hàng đã liên hệ với gia đình để cho cậu bé làm người mẫu. Luca hiện 7 tháng tuổi, vô cùng mạnh khỏe và kháu khỉnh, đang làm người mẫu cho một nhãn hàng thời trang.

Khánh Hằng (Dịch từ The Sun)

Tin đọc nhiều

Tạo ra điện từ màn đêm, các nhà khoa học đã khiến bóng tối không còn đáng sợ Các nhà khoa học vừa phát hiện ra cách làm bóng đèn thắp...
Trái Đất đang nặng lên hay nhẹ đi? Trái Đất hút hàng chục tấn bụi từ vũ trụ mỗi ngày, vậy phải...
Giọt nước lượng tử, đám mây xoáy lọt top ảnh khoa học đẹp nhất 2019 Hội Hoàng gia Anh vừa công bố những bức ảnh chụp hiện tượng...
Những sản phẩm tiện ích cho năm 2019 Một tạp chí online của Pháp vừa lập thống kê theo dõi những...