Tháng 02, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 15/06/2013 22:52 PM (GMT+7)

Tai họa lạ đời trong kì trăng mật

Gặp thiên tai, bị cá mập tấn công, cảnh sát bắt giữ là những tai nạn quá trớ trêu.

Một kì trăng mật gặp 6 thiên tai

Khi Stefan và Erika Svanstrom đến từ Stockholm Thụy Điển quyết định tận hưởng kì trăng mật kéo dài đến 4 tháng cùng con gái họ đã gặp những tai ương ngoài sức tưởng tượng. Đúng ngày xuất phát 6/12/2010 họ bị mắc kẹt tại Munich, Đức trong một trận bão tuyết tồi tệ nhất tại châu Âu. Tuy nhiên, đó mới chỉ là sự khởi đầu.

Ngay sau đó, Svanstrom cho hay họ lại gặp một cơn lốc xoáy tại Cairns, Australia gặp lũ lụt tại Brisbane và thoát chết ngoạn mục trong vụ cháy rừng ở Perth.

“Chúng tôi đã thoát chết trong gang tấc” – anh nhắc lại hoàn cảnh khi họ được đi sơ tán tại Cairns và phải nằm trên sàn xi măng trong 24 giờ đồng hồ tại một trung tâm mua sắm cùng 2.500 người khác.

Tai họa lạ đời trong kì trăng mật - 1

Cả gia đình này đã sống sót sau 6 thiên tai

“Cây cối lớn bị đốn ngã khắp đường phố và chắn lối khắp các con phố”.

Khi vừa đến New Zealand họ lại trải qua trận động đất 6,3 độ rich-ter. Đến Tokyo họ lại trải qua một vụ chấn động lớn nhất trong lịch sử đất nước này.

“Khỏi phải nói chúng tôi đã run sợ đến mức nào. Chúng tôi nhìn thấy những mái ngói bay ra khỏi tòa nhà. Thực tế, những tòa nhà cứ như lắc đi lắc lại vậy”.

Ngày 29/3 cả gia đình họ trở lại Stockholm trong sự yên bình. Câu chuyện của họ được đăng tải đầu tiên trên tờ Expressen của Stockholm.

Bị giết ngay trước mặt cô dâu trong kì trăng mật

Chỉ 10 ngày sau khi kết hôn, đôi vợ chồng son nước anh Ian và Gemma Redmond đã cùng nhau có một kì nghỉ tại bãi biển nhiệt đới ở Seychelles và thảm họa đã ập đến với họ.

Anh chồng Ian Redmond, 30 tuổi quyết định bơi ra biển trong khi vợ đang tắm nắng trên bờ.  Redmond đã bị tấn công bởi một con cá mập. Nó đã ăn hết cả cánh tay và phá hủy một bên chân của anh.

Tai họa lạ đời trong kì trăng mật - 2

Hình ảnh hạnh phúc của cặp vợ chồng này đã biến mất

Theo một số nguồn tin anh đã chết ngay lúc đó mặc dù được một chiếc thuyền và bác sĩ kéo lên bờ biển ngay lúc đó. Khỏi phải nói người vợ mới cưới đã bị kích động như thế nào khi đám đông đã nỗ lực rất nhiều để cứu sống chồng của cô.

Bị bắt vì gạ gẫm một gái mại dâm khi nghỉ trăng mật

Tháng 5/2013 một người đàn ông 21 tuổi đến từ bang Illinois đã bị bắt giữ với tội danh gạ gẫm một gái mại dâm khi đang đi nghỉ tuần trăng mật.

Tai họa lạ đời trong kì trăng mật - 3

Chân dung chú rể bị bắt vì gạ gẫm gái mại dâm

Mohammed Ahmed, sống tại Orlando, Florida đã bí mật đi gặp một thám tử ngầm nhưng lại lầm tưởng đó là gái mại dâm khi anh đọc được mẩu quáng cáo. Điều tồi tệ hơn là người vợ mới cưới thậm chí đã đi trình báo chồng mình bị mất tích sau khi anh không trở về khách sạn. Cô không hề hay biết chồng mình đang bị cảnh sát giam giữ.

Thùy Vân

Tin đọc nhiều

Nghiên cứu mới cho thấy Mặt Trăng cũng có điện Các nhà khoa học vừa tìm ra điện trong lớp khí quyển ngoài...
Kỹ sư chế mạch giúp công nghệ IoT bảo mật hơn hàng nghìn lần Để IoT (internet kết nối vạn vật) an toàn hơn cho người sử...
Nhân vật của năm 2019: Đại dương trỗi dậy, các thành phố sẽ bị nhấn chìm Cô nữ sinh 16 tuổi được tạp chí TIME bình chọn là nhân vật...
Nỗi oan của cá mập khi đứt cáp quang Là cơ sở hạ tầng quan trọng nhất để kết nối mạng toàn cầu,...