Tháng 02, 2020
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 10/02/2014 09:50 AM (GMT+7)

Chàng trai có "đuôi" dài gần 40cm

Anh Chandre Oraon 35 tuổi ở Tây Bengal, Ấn Độ được tôn làm thần khỉ sau khi mọc một nhúm tóc dài 36 cm ở thắt lưng, trông giống hệt một cái đuôi

Anh Chandre đã có một nhúm tóc mọc ở thắt lưng ngay từ khi mới sinh. Theo thời gian, "cái đuôi" ngày càng dài ra và giờ nó đã 36 cm. Bác sỹ cho biết hiện tượng này bắt nguồn từ căn bệnh nứt đốt sống bẩm sinh. Lớn lên, Chandre cực giỏi leo trèo v làm nghề hái trà để kiếm sống.

Người địa phương tôn kính gọi anh là hiện thân của thần khỉ Hanuman trong đạo Hindu.

“Tôi là hiện thân của thần Hanuman. Mọi người rất tôn kính tôi bởi vì cái đuôi của tôi. Tôi không phiền nó chút nào. Đó là quà của thánh thần.”

Chàng trai có "đuôi" dài gần 40cm - 1

Anh Chandre Oraon ở Ấn Độ

Những người tôn sùng Chandre cho rằng khả năng leo trèo tốt là bằng chứng anh là thần khỉ Hanuman. Họ tin rằng Chandre có thể chữa lành bệnh cho mọi người.

Mỗi ngày có rất nhiều tín đồ vượt cả trăm cây số để xếp hàng bên ngoài nhà của Chandre với hy vọng được chạm vào đuôi của anh để lấy may và chữa bệnh tật.

Monika Lakda, người từng đi suốt đêm để đến gặp Oraon cho biết: “Cháu trai tôi một lần bị sốt cao. Chúng tôi cho nó uống thuốc không khỏi và đến gặp Chandre để cầu may thì nó khỏi nhanh chóng.”

Chàng trai có "đuôi" dài gần 40cm - 2

Chàng trai có "đuôi" dài gần 40cm - 3

Đuôi của anh dài 36 cm hiện tại

Chàng trai có "đuôi" dài gần 40cm - 4

Anh được coi là thần khỉ

Chàng trai có "đuôi" dài gần 40cm - 5

Chàng trai có "đuôi" dài gần 40cm - 6

Người dân mong được anh ban cho may mắn

Sơn

Tin đọc nhiều

Công nghệ truyền dữ liệu bằng laser giúp tốc độ internet nhanh hơn 1.000 lần Các nhà khoa học vừa tìm ra cách truyền dữ liệu mới giúp tốc...
Phát hiện tín hiệu vũ trụ bí ẩn lặp lại 16 ngày một lần Tín hiệu vô tuyến từ vũ trụ không phải là điều mới gặp,...
Hiểm họa tâm lý từ robot tình dục Từ khi ra đời đến nay, ngành công nghiệp chế tạo robot tình...
Nhân vật của năm 2019: Đại dương trỗi dậy, các thành phố sẽ bị nhấn chìm Cô nữ sinh 16 tuổi được tạp chí TIME bình chọn là nhân vật...