Tháng 01, 2020
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 26/11/2018 19:45 PM (GMT+7)

Thấy "cục máu đông" rơi dưới chân, cô gái tưởng kinh nguyệt nhưng sự thật đáng sợ hơn thế

Khi nhìn xuống chân, cô gái trẻ bất ngờ thấy "cục máu đông" dài khoảng 10cm rơi ra, sau đó ôm bụng đau quằn quại.

Việc có thai ngoài ý muốn nhưng không biết gì vốn không còn lạ lẫm nhưng ngay cả sảy thai cũng không nhận ra thì quả thực rất hy hữu. Mới đây, một cô gái trẻ ở Trung Quốc đã rơi vào tình huống như vậy.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin, cô gái Tiểu Lệ, 18 tuổi đang đứng chờ xe buýt ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc thì bất ngờ cảm thấy đau bụng. Tiểu Lệ nhìn xuống thì thấy máu chảy xuống dưới chân và thậm chí còn có cả một "cục máu đông" dài khoảng 10 cm rơi ra từ bộ phận dưới. Cô gái ôm bụng vì đau đớn trong khi máu vẫn tiếp tục chảy ra ở phía dưới.

Thấy "cục máu đông" rơi dưới chân, cô gái tưởng kinh nguyệt nhưng sự thật đáng sợ hơn thế - 1

Cô gái trẻ bị sảy thai nhưng không hề biết gì.

Sau đó, một vài người đã nhìn thấy tình trạng của Tiểu Lệ và chạy tới giúp đỡ. Cô gái trẻ nghĩ rằng có lẽ mình chỉ đang đến kỳ kinh nguyệt nhưng sau khi kiểm tra lại "cục máu đông" kia, mọi người nhận ra đó là một phôi thai và cho rằng Tiểu Lệ đã sảy thai.

Ngay lập tức, Tiểu Lệ được đưa tới Bệnh viện Đại học Thâm Quyến để cấp cứu. Ban đầu, cô gái còn chần chừ và nói: "Tôi không đến bệnh viện đâu. Tôi không có tiền". Tuy nhiên một người đã nhẹ nhàng xoa dịu và thuyết phục cô.

Thấy "cục máu đông" rơi dưới chân, cô gái tưởng kinh nguyệt nhưng sự thật đáng sợ hơn thế - 2

"Cục máu đông" thực chất là phôi thai.

Tại bệnh viện, bác sĩ thông báo rằng Tiểu Lệ đã sảy thai. Thông tin này khiến cô gái vô cùng sốc và không thể tin nổi. "Tôi có thai ư? Không thể thế được. Hai tháng nay tôi không đến kỳ nhưng tôi cứ nghĩ đó là rối loạn kinh nguyệt", Tiểu Lệ nói trong sự ngạc nhiên.

Các bác sĩ cũng tiết lộ thêm rằng, việc Tiểu Lệ bị sảy thai không phải do tác động của con người gây ra. Cô đã có thai ngoài tử cung nhưng do không biết nên không được điều trị kịp thời dẫn tới chảy máu và thai nhi bị trục xuất ra ngoài. Rất may do được cấp cứu kịp thời nên tính mạng của cô gái này không bị ảnh hưởng. Hiện tại, Tiểu Lệ đã được xuất viện và đang tĩnh dưỡng tại nhà.

Khánh Hằng (Dịch từ CNT)

Tin đọc nhiều

Vì sao chuột là vật thí nghiệm yêu thích của các nhà khoa học? Từ việc chế tạo các loại thuốc trị ung thư mới cho đến thử...
Những điểm đến không thể bỏ qua trong năm mới 2020 Năm hết Tết đến, nếu vẫn còn chưa lựa chọn được nơi nào để...
Trái Đất sẽ ra sao nếu bầu khí quyển đột ngột biến mất? Khí quyển có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống...
Số người chết do virus corona tăng mạnh Số người tử vong từ virus corona đã lên đến 56 người, và hơn...