Tháng 11, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 09:30 AM (GMT+7)

Thú vị bản đồ thế giới hình… chú gà trống

Bản đồ thế giới được ghép các châu lục với nhau hóa ra hình một chú gà.

“Bản đồ thế giới hình gà trống” là một cụm từ tìm kiếm hot trên cộng đồng mạng Hàn ngày 16/1. Tấm bản đồ thú vị này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng vì sự trùng hợp kỳ lạ.

Trên một diễn đàn mạng Hàn đăng tải một tấm hình ghi chú “tấm bản đồ thế giới hình gà trống”. Trong bức ảnh thực chất có hình ảnh của một chú gà trống nhưng khi nhìn chi tiết có thể nhận ra nó được ghép từ các châu lục trên trái đất lại với nhau.

Thú vị bản đồ thế giới hình… chú gà trống - 1

"Tấm bản đồ" thú vị

Dẫu không phải là một bản đồ như đúng nghĩa của nó nhưng sự trùng hợp thú vị của các mảnh ghép các châu lục đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Các cư dân mạng Hàn đều trầm trồ ngưỡng mộ tài năng của chủ nhân tấm ảnh. “Họ thật sáng tạo. Sao họ có thể nghĩ ra ý tưởng ghép các châu lục lại thành một hình ảnh thú vị đến thế này” – một bạn viết. “Bản đồ nhiều quốc gia đã tạo cho chúng ta những liên tưởng thú vị, giờ là cả trái đất. Hãy cất cao tiếng gáy đi hành tinh ơi” – bạn có nick Hyeyeon viết. “Hàn Quốc ở khu vực phía đuôi gà sao? Thật buồn cười” – một dân mạng người Hàn phát hiện.

Có nhiều tấm bản đồ thú vị khác đã được công bố trước đó. Lại có những hình ảnh tự nhiên được công chúng phát hiện sự  trùng hợp thú vị với hình ảnh bản đồ. Cùng nhìn lại những tấm bản đồ độc và lạ trên thế giới:

Thú vị bản đồ thế giới hình… chú gà trống - 2

Người dân phát hiện ra một đám mây giống như hình bản đồ địa chính Hà Nội

Thú vị bản đồ thế giới hình… chú gà trống - 3

Hình ảnh thu nhỏ về tấm bản đồ kích cỡ dương vật đàn ông trên thế giới (The Penis Size Worldwide Map)

Thú vị bản đồ thế giới hình… chú gà trống - 4

Chỉ số trung bình “cậu nhỏ” của đàn ông người Việt là 4,5 inches (khoảng 11,47 cm) Việt Nam, được ghi trên bản đồ The Penis Size Worldwide Map

Thú vị bản đồ thế giới hình… chú gà trống - 5

Bản đồ độ lớn ngực của phụ nữ các quốc gia trên thế giới

Thú vị bản đồ thế giới hình… chú gà trống - 6

Tấm bản đồ thế giới khổng lồ bằng đá quý

Tiểu Nhi

Tin đọc nhiều

Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Top 10 thành phố thông minh nhất thế giới 3 thành phố New York, London và Paris đang dẫn đầu bảng xếp...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...