Tháng 02, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 12/07/2014 09:50 AM (GMT+7)

Trao "cái ngàn vàng" để đổi lấy những thứ kỳ quặc

Chấp nhận sex với bất kì ai để đổi lấy…hàng triệu đô hay chỉ một chiếc vé xem bóng chày, vàng trong game, hoặc thậm chí là đồ ăn. Là khủng hoảng kinh tế hay do lối sống quá “mở”?

1. Người phụ nữ đổi sex lấy vé xem bóng chày

Susan Finkelstein được miêu tả là một quý bà lộng lẫy, đẫy đà tuyệt vọng vì không có vé xem giải đấu bóng chày toàn thế giới– một fan hâm mộ sẵn sàng chết vì Philadenphia Phillies (đội bóng chày đang thi đấu ở giải quốc gia Mỹ).

Trao "cái ngàn vàng" để đổi lấy những thứ kỳ quặc - 1

Quá tuyệt vọng vì không mua được hai chiếc vé xem trận đấu có đội bóng yêu thích, bà Susan đã đăng quảng cáo trên trang mạng Craigslist, sẵn sàng vui vẻ với bất kì ai có thể cho mình hai chiếc vé đó.

Cảnh sát đã tìm thấy mẩu tin quảng cáo đó và bố trí một cuộc gặp gỡ với Susan cùng một viên chức giấu tên – người được cho là đã có trao đổi sex với cô. Người phụ nữ 43 tuổi này sau đó đã bị bắt và bị buộc nộp phạt với tội danh mại dâm.

2. Đổi sex lấy vàng trong trò chơi “Warcraft”

Trao "cái ngàn vàng" để đổi lấy những thứ kỳ quặc - 2

Để vun đắp nhân vật của mình trong game online “World of Warcraft”, một phụ nữ đã sẵn sàng bán rẻ chính mình. Cần 5000 vàng để mua được “Epic Flying Mount”, một trong những thú cưỡi nhanh nhất trong trò chơi đó, cô đã tự rao bán mình cho bất kì ai, không kể nam hay nữ, là những người chơi cùng để đổi lại những đồng tiền chỉ có thể dùng trong trò chơi đó.

Ngay sau đó, hòm thư của cô đã đầy ắp những tin nhắn từ người chơi, tuy nhiên, hầu hết trong số đó đều là những tin nhắn “gạ tình”. Điều này khiến cô rất giận dữ và đã lớn tiếng mắng mỏ các người chơi khác trên trang web mà cô đăng tin rao vặt.

Cô nói, “Tôi hoàn toàn có thể có được tất cả những thứ tôi muốn, thú cưỡi cho cả tôi và nhân vật của tôi”.

3. Bị bắt vì rao sex đổi hai chiếc bánh burger phô mai

Trao "cái ngàn vàng" để đổi lấy những thứ kỳ quặc - 3

Ảnh minh họa

Trong cuộc truy quét tệ nạn xã hội ở bang Florida, Mỹ, một cảnh sát chìm đã vô tình rơi vào cuộc giao dịch “đen” với một phụ nữ có tên là Christine Baker.

Người phụ nữ này sẵn sàng trao đổi sex với người cảnh sát trên xe ô tô của anh ta với điều kiện là anh ta sẽ mua cho cô hai chiếc hamburger giá 2,75 đô/chiếc, cộng với tiền bo là 60 đô.

Ngay lúc trao tiền và chuẩn bị hành sự thì Christine đã bị bắt. Cô sẽ bị khởi tố với tội danh bán dâm.

4. Sex để quyên tiền từ thiện

Một cô gái Chile tên là Maria Carolina đã bán đấu giá 27 giờ sex để đổi lấy khoảng 4000 đô la cho một quỹ từ thiện quốc gia. Hành động này của cô là một phần của một chiến dịch gây quỹ từ thiện hàng năm.

Trao "cái ngàn vàng" để đổi lấy những thứ kỳ quặc - 4

“Rất nhiều người quyên góp với số tiền còn mờ ám hơn tôi gấp nhiều lần. Điều duy nhất mà tôi làm khác họ ấy chính là tôi đã công khai nó”, Maria biện minh cho hành động của mình.

Người đại diện gây quỹ, ông Mario Kreutzberger đã chỉ trích hành động của Maria nhưng vẫn sẽ chấp nhận số tiền quyên góp của cô.

Ông cho biết: “Mọi người có thể làm bất cứ điều gì họ muốn, nhưng nếu như có ai đó nói với tôi rằng họ sẽ làm một điều gì đó trái với luân thường đạo lý thì tôi sẽ không khuyến khích họ”.

5. Sex đổi snack

Trao "cái ngàn vàng" để đổi lấy những thứ kỳ quặc - 5

Lahuma Sue Smith, một công dân 36 tuổi sống ở thành phố Oklahoma đã không có bất kì lời biện minh nào về hành vi bán dâm để đổi lấy một hộp khoai tây chiên hiệu Frito-Lay. T

heo báo cáo của cảnh sát, họ đã phát hiện ra cô này cùng một người đàn ông đang thực hiện “giao dịch” trong xe ô tô của Sue.

Người đàn ông nói với cảnh sát rằng anh ta gặp vấn đề về hôn nhân và quyết định tìm đến một vài cô gái bán hoa. Còn theo lời khai của Sue thì người đàn ông này đã nói với cô là anh ta không có tiền nên cô đã đồng ý được trả một hộp khoai tây chiên hiệu Frito-Lay giá 30 đô mà anh ta có ở trong xe.

6. Một sinh viên đổi sex lấy vé vào xem gấu trúc

Trao "cái ngàn vàng" để đổi lấy những thứ kỳ quặc - 6

Ảnh minh họa

“Nếu anh có thể mua cho tôi một chiếc vé vào xem gấu trúc trong thời gian từ bây giờ cho đến cuối năm thì tôi sẽ (không thể tin là tôi đang nói điều này) phục vụ anh bằng tay. Tôi rất nghiêm túc về việc này. Tôi thật sự rất muốn nhìn thấy gấu trúc" - Đó là dòng quảng cáo của một sinh viên mới tốt nghiệp và đang làm cho một tổ chức động vật học. 

Khi bị bắt, cô đã nói: “Tôi không bị điên. Chỉ là tôi rất yêu những con gấu trúc. Tôi thật sự rất, rất, rất muốn được nhìn thấy chúng.”

7. Sẵn sàng phục vụ sex bằng miệng hàng ngày để đổi lấy 2 triệu đô

Trao "cái ngàn vàng" để đổi lấy những thứ kỳ quặc - 7

Một nghệ sĩ vẽ tường biếm họa đã bất ngờ nhận được một lời đề nghị khiếm nhã từ một người phụ nữ rằng cô ta sẽ chấp nhận quan hệ bằng miệng hàng ngày với anh để đổi lấy 2 triệu đô.

Đó chính là David Choe, 35 tuổi, người đã trở nên giàu có nhờ số cổ phiếu Facebook mua được từ giai đoạn đầu lên sàn. Anh thực sự rất kinh ngạc và không biết phải làm thế nào với lời đề nghị này.

8. Bị bắt vì được cho là đổi sex để lấy món gà ở McDonald’s

Trao "cái ngàn vàng" để đổi lấy những thứ kỳ quặc - 8

Ảnh minh họa

Khadijah Baseer bị bắt gặp đang khi đang mở cửa xe ô tô của khách ở bãi đỗ xe của cửa hàng McDonald’s trên đường Olive, thành phố Los Angeles.

Baseer bị cho là đang trao đổi sex với đồ ăn nhanh ở quán. Một nhân chứng đã báo cáo lại với nhà chức trách địa phương khi nhìn thấy hành vi kì quặc của cô. Baseer đã bị bắt vì nghi là có hành vi bán dâm.

Hải Yến (Theo Oddee)

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Phát hiện thiên hà xuất hiện từ thuở vũ trụ mới hình thành Giới nghiên cứu tại Đại học California cùng một nhóm nhà...
Dù ăn thường xuyên nhưng nguồn gốc của bánh mì thì không phải ai cũng biết Không giống như những món ăn hiện đại, khi người tạo ra nó...
Những startup nông nghiệp công nghệ đáng chú ý năm 2020 Các công ty khởi nghiệp Nông nghiệp công nghệ - Agtech trên...