Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 02/01/2014 13:57 PM (GMT+7)

Uống thuốc vô sinh, ngực to như phụ nữ

Đó là một trong những câu chuyện kỳ quặc về những người đàn ông có bộ ngực “khủng”.

Trên thế giới cũng có những người đàn ông ngực to không kém gì phụ nữ. Có người coi đấy là công cụ để kiếm tiền. Tuy nhiên đó lại là điều khổ sở với những người khác.

Uống thuốc vô sinh, người đàn ông bỗng ngực to

Vì uống thuốc chữa bệnh vô sinh một cách phản khoa học nên ông Tiết (45 tuổi), người Trung Quốc, đã bị chứng ngực to bất thường. Ông bị rối loạn nội tiết khiến bộ ngực nở nang như phụ nữ, làm ông hổ thẹn với người xung quanh.

Uống thuốc vô sinh, ngực to như phụ nữ - 1

Ông Tiết người Trung Quốc được khoanh vùng ngực để chuẩn bị phẫu thuật

Cuối tháng 12/2013, ông được giúp đỡ đưa đến bệnh viện ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Sau ca phẫu thuật kéo dài hơn 3 tiếng, ông đã tỉnh. Bác sỹ cho hay, bộ ngực của ông sẽ bình thường trở lại sau hơn nửa tháng theo dõi.

Người đàn ông có bộ ngực lớn nhất thế giới

Ông Guo Qingpo 53 tuổi sống một ngôi làng thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc được mệnh danh là người đàn ông có bộ ngực lớn nhất thế giới.

Uống thuốc vô sinh, ngực to như phụ nữ - 2

Ông Guo Qingpo được bác sỹ kiểm tra bộ ngực

Trong một lần phỏng vấn vào năm 2010, ông chia sẻ, trước đó 10 năm ông thấy ngực bắt đầu to hơn người đàn ông bình thường khác. Sau đó càng ngày ngực ông càng to làm ông luôn bị mọi người nhìn theo khi ra đường.

Vào tháng 8/2010, ông được phẫu thuật để cắt bỏ ngực. Ca phẫu thuật kéo dài 6 tiếng và 2 bên ngực của ông Guo tổng cộng nặng 5kg.

Uống thuốc vô sinh, ngực to như phụ nữ - 3

Ông Guo Qingpo và vợ hạnh phúc sau ca phẫu thuật cắt bỏ ngực "khủng"

Phẫu thuật nâng ngực to như phụ nữ

Brian Zembic là một nhà ảo thuật sống ở Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ. Năm 1996, anh và một người bạn đánh cược 100.000 đô la (khoảng 2,1 tỷ đồng) rằng anh không thể giữ bộ ngực to như phụ nữ trong vòng 1 năm. Vì vậy anh đã phẫu thuật nâng ngực và suốt 17 năm vẫn duy trì vòng một đồ sộ này.

Uống thuốc vô sinh, ngực to như phụ nữ - 4

Brian Zembic

Mỗi năm giữ được bộ ngực này, anh Brian lại được trả thêm 10.000 đô la (khoảng 210 triệu đồng). Anh thấy vui vì điều đó.

Uống thuốc vô sinh, ngực to như phụ nữ - 5

Và bộ ngực ngày một to

Có ngực “khủng” nhưng anh vẫn là một người đàn ông đích thực. Anh đã kết hôn, có một cô con gái 13 tuổi.

Tiểu Nhi

Tin đọc nhiều

Tổng thống Macron trượt dài vì thái độ ngạo mạn, xa cách Sáu tháng sau khi Macron lên nắm quyền, người Pháp đã không...
Tự truyện của Hillary Cliton phá vỡ kỷ lục doanh thu sách kể từ 2012 Chỉ trong tuần đầu tiên phát hành, cuốn “What Happened” của...
Merkel thắng nhiệm kỳ 4: Vị đắng tân phát xít Angela Merkel sẽ làm thủ tướng trong nhiệm kỳ thứ tư nhưng...
Hàng chục nghìn người tại Bali di tản do sợ núi lửa phun trào Hàng chục nghìn người tại Bali đã phải di tản sau khi ngọn...