Tháng 03, 2019
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 21/11/2017 19:47 PM (GMT+7)

Vợ trẻ tình cờ tìm thấy bao cao su trong túi quần chồng và cái kết đau đớn

Bất cẩn để vợ trẻ phát hiện chiếc bao su trong túi quần, ông chồng 62 tuổi người Thái Lan đã nhận cái kết đau lòng.

Nittaya Saengdeuan, 22 tuổi, đã dùng dao đâm chết chồng là ông Amnuay Wansila, 62 tuổi vào sáng ngày 14/11 tại nhà riêng ở Udon Thani, Thái Lan.

Tại đồn cảnh sát, ban đầu Nittaya đổ lỗi cái chết của chồng là do có người lạ đột nhập rồi sát hại. Nhưng sau đó, cô vợ trẻ này đã thú nhận hành vi dã man của mình. 

Vợ trẻ tình cờ tìm thấy bao cao su trong túi quần chồng và cái kết đau đớn - 1

Nittaya Saengdeuan, 22 tuổi, đã dùng dao đâm chết chồng sau khi phát hiện chiếc bao cao su trong túi quần

Theo lời khai của Nittaya, trong lúc lấy quần áo đem đi giặt, cô vô tình phát hiện một chiếc bao cao su trong túi quần của chồng. Cho rằng chồng có bồ bên ngoài, cô vợ trẻ vội vã gọi chồng ra đối chất. Tuy nhiên, người chồng phủ nhận và tỏ ra tức giận khi bị vợ tra khảo nên đã đẩy vợ ngã.

 Vợ trẻ tình cờ tìm thấy bao cao su trong túi quần chồng và cái kết đau đớn - 2

Chân dung ông chồng xấu số bị vợ sát hại vì ghen tuông

Sau đó, cô vợ nổi điên, chộp luôn con dao và đâm chồng nhiều nhát liên tiếp khiến nạn nhân tử vong. Cảnh sát tìm thấy thi thể người đàn ông xấu số trong bể phốt. 

Cảnh sát trưởng Peerapong Wongsamaan, Tư lệnh cảnh sát tỉnh Udon Thani, cho hay: "Nguyên nhân của vụ giết người giấu xác man rợ này là do ghen tuông. Sau khi xảy ra xô xát, cô vợ vác dao chém chồng, nạn nhân bỏ chạy nhưng vẫn không thoát nạn.

Vợ trẻ tình cờ tìm thấy bao cao su trong túi quần chồng và cái kết đau đớn - 3

Vợ trẻ tình cờ tìm thấy bao cao su trong túi quần chồng và cái kết đau đớn - 4

Nơi nghi phạm giấu xác nạn nhân

Nghi phạm giấu thi thể nạn nhân và xóa hết bằng chứng. Tuy nhiên, do không xóa hết các vết máu nên cô ta bịa ra chuyện có người lạ xâm nhập vào nhà sát hại chồng".

Hà Anh (Dịch từ Mirror)

Tin đọc nhiều

Nữ sinh 16 tuổi người Thụy Điển được đề cử giải Nobel Hòa bình Cô gái trẻ tiên phong trong các cuộc tuần hành chống ảnh...
Đây là điều xảy ra với tôi sau 5 tháng xóa Facebook Sau khi xóa tài khoản Facebook, mọi thứ trong cuộc sống vẫn...
Hậu Brexit - Hệ sinh thái khởi nghiệp nước Anh có thoái trào? Ngay sau cuộc trưng cầu dân ý Brexit trên toàn nước Anh được...
Energy Observer, 'phòng thí nghiệm' năng lượng nổi trôi khắp thế giới Không sử dụng bất kỳ một nguồn nhiên liệu hóa thạch nào,...