Tháng 04, 2018
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 16/10/2017 15:29 PM (GMT+7)

Vụ 3 cô gái bị chặn ở sân bay sau phẫu thuật thẩm mỹ: Hàn Quốc chính thức lên tiếng

Phía Hàn Quốc đã lên tiếng về vụ 3 cô gái Trung Quốc gây chấn động khi bị bắt giữ tại sân bay Hàn Quốc vì lực lượng an ninh không thể nhận ra sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Một quan chức Bộ Tư pháp Hàn Quốc, nơi giám sát Cục xuất nhập cảnh, mới đây đã có cuộc chia sẻ với kênh NewsAsia. Vị này cho biết, thời gian vừa qua không có sự cố nào liên quan đến việc 3 cô gái Trung Quốc bị bắt giữ tại sân bay Hàn Quốc vì lực lượng an ninh không thể nhận ra sau phẫu thuật thẩm mỹ.

“Không có chuyện chúng tôi giam giữ hoặc tra hỏi tại sân bay vì không thể xác định được danh tính hành khách. Đây là tin không đúng sự thật”, người này khẳng định.

Vụ 3 cô gái bị chặn ở sân bay sau phẫu thuật thẩm mỹ: Hàn Quốc chính thức lên tiếng - 1

Hàn Quốc phủ nhận việc 3 cô gái mặt sưng húp bị chặn ở sân bay.

Câu chuyện và hình ảnh của 3 cô gái mặt sưng húp đang được chia sẻ rộng rãi trên truyền thông thế giới. Bức ảnh ban đầu được MC truyền hình Kiến Hoa Hoa của Trung Quốc đăng tải vào ngày 8/10 vừa qua.

Tuy nhiên, cô cho biết mình không phải người chụp bức ảnh đó mà chỉ vô tình bắt gặp bức ảnh trên mạng nên đã đăng tải lên Weibo cá nhân.

Chính cô là người đã nói rằng 3 cô gái này bị giữ lại sân bay do phẫu thuật thẩm mỹ. Cô Kiến còn nói đùa rằng đến bố mẹ của 3 cô gái cũng không nhận ra gương mặt họ. Tuy nhiên sau đó, cô đã xóa bức ảnh đi để tránh những rắc rối không đáng có.

T.N (CNA)

Tin đọc nhiều

Mỹ: Bé gái 10 ngày tuổi làm nên lịch sử tại Thượng viện Mỹ Nữ thượng nghị sĩ bang Illinois Tammy Duckworth đã ôm con...
Cuba và lời tạm biệt kỷ nguyên Castro Gần 60 năm sau cuộc cách mạng, Cuba đang đứng trước thềm của...
Ông Miguel Diaz-Canel tuyên thệ nhậm chức chủ tịch Cuba Các nghị sĩ Cuba đã bầu ông Miguel Diaz-Canel trở thành chủ...
Hậu bỏ quê lên phố: Trường làng Trung Quốc chỉ còn 3 học sinh Ngôi làng làm nông trên núi tại một trong những tỉnh nghèo...