Tháng 10, 2020
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 19:55 PM (GMT+7)

Vũ nữ thoát y kiếm 185 triệu/đêm: "Tôi không tiết kiệm được vì kiếm tiền quá nhanh và dễ"

Dù kiếm được rất nhiều tiền mỗi ngày nhưng cô gái lại thừa nhận rằng những người trong nghề của mình không thể giữ được tiền như nhiều người vẫn tưởng.

Trong bộ phim tài liệu mới phát sóng của kênh Channel 5 có tên "The Sex Business: The World's Biggest Strip Joint", nói về cuộc sống của những người làm trong ngành công nghiệp tình dục tại thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ, những cô gái làm nghề vũ nữ thoát y đã tiết lộ những bí mật trong nghề nghiệp của họ mà không phải ai cũng biết.

Những vũ nữ thoát y này nói rằng họ có thể kiếm được tới 100.000 USD/năm (hơn 2,3 tỷ/năm) khiến không ít người xem bị sốc. Số tiền khổng lồ này thường kiếm được bằng cách đi tiệc tùng với những người nghe nhạc hạng A của ca sĩ nổi tiếng như LeBron James, Kanye West, P Diddy, Kevin Hart hay Rihanna.

Vũ nữ thoát y kiếm 185 triệu/đêm: "Tôi không tiết kiệm được vì kiếm tiền quá nhanh và dễ" - 1

Nghề vũ công thoát y giúp cô Sequenta kiếm được số tiền "khủng".

Một vũ nữ thoát y có tên Sequenta chia sẻ rằng cô có thể kiếm được 8.000 USD (hơn 185 triệu đồng) mỗi đêm. Thế nhưng Sequenta thừa nhận rằng nhiều đồng nghiệp của mình không thể tiết kiệm được đồng nào từ khoản lương "khủng" đó và cuối cùng phải rời bỏ nghề, tìm một công việc khác để đảm bảo cuộc sống hơn. 

Điều tưởng chừng vô lý đó nhưng hóa ra lại có lý do rất thuyết phục. Sequenta giải thích rằng những người làm trong nghề của mình đều sẵn sàng chi tiền vào bất cứ thứ gì họ thích bởi đã quen với lối sống cố định. Những vũ nữ thoát y này cũng "không có sự tôn trọng đối với tiền bạc", đơn giản là bởi vì "họ kiếm ra tiền quá nhanh và dễ dàng".

Vũ nữ thoát y kiếm 185 triệu/đêm: "Tôi không tiết kiệm được vì kiếm tiền quá nhanh và dễ" - 2

Những vũ công thoát y không thể tiết kiệm được tiền vì kiếm ra tiền quá nhanh và dễ dàng.

Với số tiền kiếm được từ công việc vũ nữ thoát y, Sequenta đã bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ. Cô cho biết thêm: "Tôi biết các nghệ sĩ cảm thấy thế nào khi lên sân khấu và biểu diễn. Khi bước lên sân khấu, từ quần áo, tóc tai, trang điểm của tôi đều phải chỉn chu. Chúng tôi sống nhờ những thứ đó và theo đuổi nó như con nghiện. 

Chẳng ai biết tôi đến từ đâu và từng trải qua những gì. Tôi đã từng bị ngược đãi nghiêm trọng bởi chính bố mẹ mình. Nhưng công việc này đã khiến tôi cảm thấy tốt hơn vì tôi nhận ra mình đã làm tốt hơn những gì tôi được nuôi dưỡng".

Sequenta có một cậu con trai riêng, kết quả của mối tình một đêm. Cô cố tình sống thật xa câu lạc bộ nơi mình làm việc vì không muốn con trai biết về nghề nghiệp của mẹ mình. Không chỉ dùng số tiền kiếm được để kinh doanh, Sequenta còn trả nợ cho gia đình và bạn bè, mua thức ăn cho trẻ mồ côi.

Vũ nữ thoát y kiếm 185 triệu/đêm: "Tôi không tiết kiệm được vì kiếm tiền quá nhanh và dễ" - 3

Vũ công thoát y Judy đã quyết định từ bỏ công việc dù tiền lương lớn.

Judy, 41 tuổi, một vũ công thoát y khác chia sẻ rằng một đêm làm việc của cô có nhiều mức giá khác nhau, nếu cao là từ 2.000 USD - 3.000 USD, thấp thì khoảng 1.000 USD - 1.500 USD. Cô cũng dùng số tiền kiếm được để làm kinh doanh. Đến nay, Judy đã quyết định từ bỏ công việc vũ công thoát y.

Sau khi bộ phim tài liệu này được phát sóng, rất nhiều người cảm thấy sốc về lối sống và số tiền lương mà những vũ công thoát y kiếm được. Tuy nhiên, công việc này cũng bị nhiều người lên án và chỉ trích vì dễ liên quan tới các tệ nạn xã hội.

Khánh Hằng (Dịch từ Dailymail)

Tin đọc nhiều

Những trường đại học đầu tư khủng nhất cho nghiên cứu khoa học ở Mỹ Để có những nghiên cứu khoa học được công bố và áp dụng rộng...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Tại sao máu của chúng ta có màu đỏ, mà không phải xanh? Máu người luôn luôn có màu đỏ, cho dù là nó chảy trong tĩnh...
Vì sao nước Đại Tây Dương và Thái Bình Dương không hòa vào nhau? Ranh giới giữa Đại Tây Dương và Thái Bình Dương như thể có...