Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 27/10/2018 05:43 AM (GMT+7)

Vừa biết có thai, 4 giờ sau người phụ nữ lên bàn đẻ trong sự choáng váng của bác sĩ

Bác sĩ đã chẩn đoán người phụ nữ bị hội chứng ruột kích thích nên mới đau bụng, nhưng nào ngờ cô đã có thai tới tháng thứ 9 mà không hề hay biết.

Chị Belinda Waite, khi đó 21 tuổi, đã tới bệnh viện địa phương vài lần trong suốt 9 tháng để kiểm tra sức khỏe vì thường xuyên bị đau bụng. Tuy nhiên, bác sĩ chỉ kết luận chị bị hội chứng ruột kích thích (IBS) nặng và mắc bệnh gout. Tuy nhiên, không ai có thể ngờ rằng chị đã mang thai một đứa trẻ suốt 9 tháng trời mà không hề hay biết.

Chị Belinda, hay còn gọi là Billy chia sẻ: "Các bạn đọc những câu chuyện kiểu như thế này trên tạp chí nhưng chẳng bao giờ nghĩ chúng xảy ra với người thật. Và tôi chắc chắn cũng không bao giờ nghĩ nó xảy đến với mình".

Vừa biết có thai, 4 giờ sau người phụ nữ lên bàn đẻ trong sự choáng váng của bác sĩ - 1

Chị Billy đã sinh con chỉ 4h sau khi biết tin mình có thai.

Chị Billy sống cùng bạn trai Wyane Boyles, 28 tuổi khi bất ngờ chuyển dạ. Bé gái Louise Boyles chào đời tại nhà dưới sự trợ giúp của bà nội Syliva và nặng hơn 4kg. Chị Billy nói: "Đó rõ ràng là một cú sốc rất lớn đối với tôi, nhưng bạn phải chấp nhận những điều này và chúng tôi thực sự rất yêu con bé".

Người mẹ này cho biết mình cảm thấy không khỏe trong nhiều tháng trước khi bất ngờ sinh con. "Tôi cảm thấy giống như có gì đó đang cử động trong bụng trong vài tháng. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thai và dường như bác sĩ cũng vậy", Billy nói.

Chị đã từng đến bệnh viện địa phương ở Tiverton. Các bác sĩ nơi này nói rằng các triệu chứng có thể là hội chứng ruột kích thích. Đến Giáng sinh, Billy được đưa tới bệnh viện lần nữa sau khi tay chân bị sưng phù. Lúc này các bác sĩ đảm bảo rằng chị bị gout hoặc dị ứng.

Vừa biết có thai, 4 giờ sau người phụ nữ lên bàn đẻ trong sự choáng váng của bác sĩ - 2

Chị Billy và con gái hạnh phúc bên gia đình.

Đến ngày 6/2/2010 - đêm trước khi bé Louise được sinh ra, chị Billy vào viện lần nữa do bị đau khắp người. Tới 10h tối, các bác sĩ xác nhận chị đã mang thai được 3 tháng, nhưng thực tế thì thai nhi đã được 9 tháng. Và chỉ 4 tiếng rưỡi sau lời chẩn đoán ấy, bé Louise chào đời.

Chị Billy nói: "Tôi thực sự bị sốc. Tôi không nghĩ Wayne có thể tin điều đó xảy ra. Chúng tôi gần như không có thời gian để nghĩ về việc đó. Chẳng ai tin khi chúng tôi nói với họ rằng mình đột nhiên có con".

Tại thời điểm sự việc xảy ra vào năm 2010, bệnh viện chẩn đoán bệnh cho chị Billy không đưa ra bình luận gì. Mặc dù rất sốc trước sự ra đời của con gái nhưng chị Billy và gia đình cũng nhanh chóng thích nghi và luôn coi bé Louise là một món quà mà cuộc sống ban tặng.

Bảo Linh (Dịch từ Telegraph)

Tin đọc nhiều

Vì sao nước Đại Tây Dương và Thái Bình Dương không hòa vào nhau? Ranh giới giữa Đại Tây Dương và Thái Bình Dương như thể có...
Sự tàn bạo của chế độ Apartheid ở Nam Phi Sự tàn bạo của chế độ phân biệt chủng tộc apartheid được...
Cách tạo ra đường hầm du hành thời gian Đường ống Tipler là một giả thuyết của nhà vật lý Frank...
Khoa học chứng minh đàn ông cuốn hút phụ nữ bởi những đặc điểm không ngờ Sự hấp dẫn giữa nam và nữ là một điều phức tạp mà đến nay...