Tháng 11, 2020
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 18:22 PM (GMT+7)

Á hậu Huyền My từng bật máu chân, hỏng giày vì muốn làm người mẫu

Để có thành công như hôm nay, Huyền My đã cố gắng trong suốt thời gian dài, từ một người mẫu bình thường trở thành người có sức ảnh hưởng.

Ngày 19/10, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My và Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng đã góp mặt trong chương trình Hành trình Từ Trái Tim với hoạt động giao lưu và ký tặng sách cho các thanh niên, chiến sĩ cảnh sát giao thông.

Á hậu Huyền My từng bật máu chân, hỏng giày vì muốn làm người mẫu - 1

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng, Á hậu Huyền My, Hoa hậu Ngọc Hân tại sự kiện ký tặng sách.

Á hậu Huyền My từng bật máu chân, hỏng giày vì muốn làm người mẫu - 2

Á hậu Huyền My nhận được sự quan tâm đặc biệt. Ít ai biết, để có thành công như hôm nay, Huyền My đã cố gắng trong suốt thời gian dài để từ một người mẫu bình thường trở thành người có sức ảnh hưởng.

Á hậu Huyền My từng bật máu chân, hỏng giày vì muốn làm người mẫu - 3

“Khi còn là người mẫu, My từng bật khóc ngay trong studio vì thấy các nhiếp ảnh chỉ hướng ống kính đến những nhân vật có tiếng, còn không ai để ý đến My. Đây cũng chính là động lực để My quyết tâm có chỗ đứng trong lòng mọi người”.

Huyền My cho biết, để đạt được mơ ước, cô đã rèn luyện trở thành người kỷ luật và có ý chí. “Vì gia đình không ai theo lĩnh vực giải trí nên My phải tự đặt cho mình những cột mốc và quyết tâm đạt được, mà cột mốc sau phải lớn hơn, khó khăn hơn để thử thách bản thân. Muốn vậy phải có tính kỷ luật ngay từ những việc thường ngày nhất. Chẳng hạn luôn đến các cuộc họp đúng giờ”.

Á hậu Huyền My từng bật máu chân, hỏng giày vì muốn làm người mẫu - 4

Huyền My cũng kể câu chuyện quyết tâm thực hiện ước mơ: “My vốn không đi giày cao gót, nhưng khi làm người mẫu My phải rèn luyện để có thể đi được bất cứ đôi nào. Không biết bao nhiêu lần My tập đến bật máu chân và hỏng rất nhiều đôi."

"Khi thi Hoa hậu Hòa bình, My phải cải thiện tiếng Anh, hình thể và cả thể lực. Đây chỉ là những khó khăn trong vô vàn những thử thách mà My đã trải qua. Mọi người chỉ thấy My trên sân khấu nhưng không biết My đã cố gắng, nỗ lực như thế nào.

Nhiều việc tuy nhỏ nhưng My cũng phải quyết tâm hết mình. Thời điểm này My tham gia nhiều môn thể thao để tự chiến đấu với bản thân, rũ bỏ hình ảnh một cô gái quá an toàn suốt thời gian qua”, Huyền My nói.

Cuối buổi giao lưu, Huyền My bày tỏ cô rất tự hào và vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình. Huyền My đặc biệt thích cuốn sách Nghĩ giàu làm giàu, vì những nhân vật trong sách có suy nghĩ to lớn, vượt khỏi những thước đo thông thường.

Á hậu Huyền My từng bật máu chân, hỏng giày vì muốn làm người mẫu - 5

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia chương trình từ những ngày đầu tiên. “Nghĩ giàu làm giàu” và “Đắc nhân tâm” là 2 cuốn sách "gối đầu giường" của Ngọc Hân.

Á hậu Huyền My từng bật máu chân, hỏng giày vì muốn làm người mẫu - 6

Quán quân Sao Mai 2015 Thu Hằng thích cuốn “Đắc Nhân tâm” bởi nó giúp cô học hỏi và trải nghiệm nhiều kỹ năng, kết nối các nguồn lực hiệu quả, góp phần phát triển sự nghiệp ca hát.

Hải Đỗ

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chiếc cúc áo từ đâu mà có? Chiếc cúc tuy bé nhỏ nhưng là phần không thể thiếu cho một...
Bài mục

Bài mục