Tháng 01, 2019
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 12/01/2018 23:55 PM (GMT+7)

Bà mẹ hai con sở hữu hình xăm "khủng" khiến nhiều người phải dò xét mức độ hư hỏng

Trong chương trình Nhỏ to cùng mẹ, chị Nguyễn Thị Phương Anh đã tiết lộ lý do quyết định xăm mình, câu chuyện về từng hình xăm và cái nhìn của người khác về mình.

Trailer chương trình "Nhỏ to cùng mẹ" số 14

Chương trình Nhỏ to cùng mẹ hé lộ chủ đề "Xăm mình: Nghệ thuật hay lố lăng?" trong số phát sóng tuần này. Chủ đề ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em, đặc biệt là những bạn nữ trẻ có cá tính mạnh. 

Bà mẹ hai con sở hữu hình xăm "khủng" khiến nhiều người phải dò xét mức độ hư hỏng - 1

Khách mời của chương trình chính là bà mẹ hai con Phương Anh - người sở hữu nhiều nhiều hình xăm "khủng", thậm chí cách đây vài năm, cô còn phải nhận "gạch đá" trên mạng xã hội vì niềm yêu thích đặc biệt này. Trong chương trình, Phương Anh đã tiết lộ câu chuyện của bản thân để mọi người hiểu hơn về những người thích xăm mình. 

Bà mẹ hai con sở hữu hình xăm "khủng" khiến nhiều người phải dò xét mức độ hư hỏng - 2

Về phía Nhà văn Trang Hạ - MC của chương trình thì cho rằng "cá tính của mình đủ xài đến mức độ mà không cần mượn một hình xăm để trình diễn." Còn diễn viên Vân Trang - bạn dẫn của nhà văn Trang Hạ thì chia sẻ rằng nghĩ đến việc xăm mình là lại sợ đau. Vân Trang cho rằng người sở hữu nhiều hình xăm như Phương Anh phải chăng là do "nghiện" cảm giác đau khi xăm mình?

Bà mẹ hai con sở hữu hình xăm "khủng" khiến nhiều người phải dò xét mức độ hư hỏng - 3

Tuy nhiên, bà mẹ bỉm sữa Phương Anh lại tiết lộ rằng, mình có hình xăm đầu tiên năm 19 tuổi, có hình xăm phủ kín cả lưng tuy nhiên cô rất sợ cảm giác đau khi xăm. Việc Phương Anh chọn xăm mình chỉ là vì muốn đánh dấu lại một thời điểm, một kỷ niệm quan trọng trong quá trình trưởng thành của mình mà thôi.

Bà mẹ hai con sở hữu hình xăm "khủng" khiến nhiều người phải dò xét mức độ hư hỏng - 4

Tấm lưng trần từng gây xôn xao trên mạng xã hội của Phương Anh 

Nghĩ đến cô gái có hình xăm phủ kín lưng chắc nhiều người cho rằng đó là cô nàng hầm hố, ăn mặc cá tính, tóc cắt tomboy... nhưng Phương Anh đã hoàn toàn thay đổi định kiến của mọi người. Tại chương trình Nhỏ to cùng mẹ, Phương Anh gây bất ngờ cho khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính và dịu dàng. Cô còn kể những câu chuyện, ý nghĩa của từng hình xăm trên cơ thể mình khiến người xem hoàn toàn bị cuốn hút.

Bà mẹ hai con sở hữu hình xăm "khủng" khiến nhiều người phải dò xét mức độ hư hỏng - 5

Phương Anh còn tiết lộ thêm, cô lấy chồng từ rất sớm, khi mới 20 tuổi. Khi đó, nhiều người đã dò xét xem cô hư hỏng đến mức nào bởi họ cho rằng không có một cô gái ngoan ngoãn nào lại có nhiều hình xăm đến như vậy.

Để thay đổi định kiến của người khác không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên Phương Anh đã dùng chính nhân cách của con người mình để chứng minh điều ngược lại. 

Bà mẹ hai con sở hữu hình xăm "khủng" khiến nhiều người phải dò xét mức độ hư hỏng - 6

Nhà văn Trang Hạ cũng chia sẻ rằng trước đây, cô bị ấn tượng không tốt trước những người xăm mình. Bởi cô từng gặp một người đàn ông xăm chữ "Nhớ mẹ" nhưng lại đang cãi nhau với mẹ của mình. Cô từng thấy những người xăm hình Phật bà nhưng lại đầu trần, đua xe, lạng lách đánh võng... Chính vì những câu chuyện trong quá khứ khiến Trang Hạ cho rằng nhiều người không xứng đáng với hình xăm. 

Bà mẹ hai con sở hữu hình xăm "khủng" khiến nhiều người phải dò xét mức độ hư hỏng - 7

Cuộc trò chuyện cởi mở của Trang Hạ - Vân Trang và Phương Anh đưa đến nhiều luồng ý kiến khác nhau về vấn đề xăm mình. Rốt cuộc xăm mình là sở thích, cá tính hay là trào lưu đua đòi của những người bồng bột? Có nên xăm hình rồi lại đi xoá hình xăm? Nên lựa chọn hình xăm như thế nào?...

Mỗi nhân vật đều có quan điểm khác nhau về chủ đề này đã tạo nên buổi trao đổi sôi nổi, cũng giúp người xem thấy được những suy nghĩ của mình trong đó. Sau chương trình này, chắc hẳn nhiều chị em sẽ tự tin khoe cá tính hơn.

Bà mẹ hai con sở hữu hình xăm "khủng" khiến nhiều người phải dò xét mức độ hư hỏng - 8

Chương trình Nhỏ to cùng mẹ sẽ được phát sóng vào lúc 10h45 phút trên HTV7 vào sáng chủ nhật hằng tuần. Số mới nhất sẽ lên sóng HTV7 vào chủ nhật tuần này - 14/01.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Tần Hán: Lỡ Lâm Thanh Hà như từng lỡ Lưu Tuyết Hoa trong Xóm Vắng, giờ cuối đời cô độc Người ta từng nói mối tình của Tần Hán và Lâm Thanh Hà rất...