Tháng 12, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 10/08/2018 06:25 AM (GMT+7)

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra "kẻ cắp gặp bà già"

Gây áp lực với Diệu (Lan Phương) để vòi tiền, nhưng Kiên (Trọng Lân) đâu ngờ mình phải trả giá quá đắt trong tập 68 Cả một đời ân oán.

Cả một đời ân oán tập 68: Cảnh ngộ sát kẻ tống tiền của Diệu (Nguồn video: Fanpage phim)

Ở tập 68 Cả một đời ân oán, mâu thuẫn giữa Diệu (Lan Phương) và Kiên (Trọng Lân) được đẩy lên cao trào. Dù nắm giữ trong tay bí mật động trời về âm mưu của Diệu và Tú (Thùy Anh), nhưng những đòi hỏi của Kiên vẫn bị cả hai người đó phớt lờ.

Tức giận, Kiên bắt đầu lên kế hoạch tiếp cận từng người trong Vũ gia. Đầu tiên, dưới thân phận là bạn trai Tú, Kiên liên lạc và hẹn gặp riêng Thủy (Lương Thanh). Khi Thủy nhận điện thoại của Diệu, Kiên đã cố tình giành trả lời.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra "kẻ cắp gặp bà già" - 1

Dạ, cháu chào cô ạ. Cháu là Kiên, bạn trai của Tú đây ạ. Cháu có chút chuyện muốn nhờ em Thủy nên 2 anh em cháu đang ngồi ở quán cà phê ạ. Xin lỗi ngồi với con gái của cô hơi lâu ạ” - Kiên thản nhiên như không có chuyện gì chào Diệu qua điện thoại.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra "kẻ cắp gặp bà già" - 2

Nhận thấy con gái đang gặp nguy hiểm, Diệu tức điên lên: “Này, mày mà đụng đến con gái của tao, tao thề tao giết mày chết nhé”.

Cháu chỉ muốn nhờ em Thủy chút việc thôi. Mà công nhận con gái của cô dễ thương thật đấy” - Kiên nhẹ nhàng đáp trả.

Chưa dừng lại ở đó, trong ngoại hình thư sinh nho nhã, Kiên mò đến biệt thự Vũ gia nhằm gây áp lực cho Tú. Gặp bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), Kiên tự tin giới thiệu mình là người yêu của Tú và đã có hẹn trước.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra "kẻ cắp gặp bà già" - 3

Sau khi giải thích rõ ràng, Kiên được bà Lan mời vào nhà để chờ cháu gái. Nắm cơ hội này, hắn ta ra sức kể lể rằng mình và cả bố mẹ đã đối xử tốt với Tú như thế nào để mong lấy lòng bà Lan.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra "kẻ cắp gặp bà già" - 4

Về phần Tú, khi biết tin Kiên đến tận nơi ở để tìm, cô tức tốc trở về để giải quyết. Lúc đầu, Kiên vẫn giữ bộ mặt giả tạo của một kẻ si tình: "Anh yêu em, anh muốn em quay lại với anh." Nghe những lời này, Tú cười khẩy vì biết thừa thứ mà hắn muốn chỉ là tiền.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra "kẻ cắp gặp bà già" - 5

Sau hồi vòng vo, Kiên cũng tự thừa nhận thứ mình muốn là tiền, rất nhiều tiền, và chỉ có lấy Tú thì mới thỏa mãn được dục vọng đó.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra "kẻ cắp gặp bà già" - 6

Với sự tinh khôn của mình, Tú đã lái mỏ đào tiền sang Diệu: "Nếu mà tôi đáp ứng được số tiền anh mong muốn, anh phải từ bỏ ý định điên rồ đó đi. Bà Diệu mới bán nhà, sẽ có tiền cho anh, sẽ là một khoản rất lớn. Tôi sẽ hẹn bà ta, có ba người tha hồ mà ngã giá."

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra "kẻ cắp gặp bà già" - 7

Nhận được lời đề nghị nghe có vẻ hợp lý, Kiên vui vẻ chấp nhận ngay.

Giữ đúng lời hứa, Tú đã hẹn gặp mặt Kiên và Diệu. Nhưng khi đến chỗ hẹn là một ngọn núi hẻo lánh thì cô ta lại không xuất hiện. Ngay khi mở đầu câu chuyện, Diệu đã cảnh báo với Kiên: "Làm người đừng có ép nhau quá, nếu không thì có chuyện không hay đâu."

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra "kẻ cắp gặp bà già" - 8

Bỏ qua lời Diệu, Kiên vào thẳng vấn đề: "Cháu muốn 2 tỷ, không thương lượng."

"Mày điên à" - Diệu tức giận trước đòi hỏi vô lý của Kiên.

Ngã giá chưa thành công, Kiên tiếp tục "tấn công" Diệu với những nghi ngờ về thân phận của Nguyên An.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra "kẻ cắp gặp bà già" - 9

Hắn đưa ra thắc mắc, không hiểu Diệu có thể lấy mẫu ADN của Nguyên An "xịn" ở đâu ra. Vì Vũ gia tiền bạc như nước mà mất bao công còn không tìm được con gái, trong khi Diệu lại tìm phát được luôn.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra "kẻ cắp gặp bà già" - 10

"Thôi mày câm mồm mày lại" - Diệu tức giận ngắt lời Kiên.

Thấy sự lúng túng của Diệu, Kiên lại càng thách thức rằng hắn ta sẽ tìm cho ra sự thật này.

Chưa dừng lại ở đó, Kiên lại lấy Thủy ra nhằm tạo áp lực cho Diệu: "Cháu thấy con gái cô và cô chẳng giống nhau ở điểm nào nhỉ? Giọng con bé đến là êm tai, còn giọng của cô thì chả liên quan gì hết. Đừng nói đây không phải là con gái của cô nhá. Sáng nay cháu mới ngồi với bà Lan, nếu cháu nói ra nghi ngờ này thì sao nhỉ?"

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra "kẻ cắp gặp bà già" - 11

Những lời nói này của Kiên khiến Diệu như phát điên, cô ta xông vào đánh, tát hắn tới tấp, kèm theo đó là lời khẳng định Thủy chính là con gái mình. Khi không kiểm soát được hành động của mình, Diệu đã vô tình đẩy Kiên xuống vực.

Cả Một Đời Ân Oán: Đòi 2 tỷ giữ im lặng nhưng hóa ra "kẻ cắp gặp bà già" - 12

Vì sự tham lam không giới hạn của mình, Kiên đã phải trả giá bằng cả mạng sống. Còn Diệu, hành động dù là ngộ sát của cô cũng chắc chắn sẽ bị pháp luật trừng phạt. Khi đó bí mật về thân phận của Nguyên An thật cũng sớm được hé lộ.

Tập 69 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h30 vào thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Huân Huân

Tin đọc nhiều

Thực hư chuyện Thành Long quỳ 1 tiếng giữa tiệc đông Thành Long bác tin đồn ông phải quỳ giữa tiệc đông để xin...
Mỹ nhân Hoa ngữ tủi nhục vì băng đảng giang hồ Trong đó, Lưu Gia Linh từng bị ông trùm xã hội đen ép đóng...
Cô gái đánh bại H’Hen Niê trở thành HHHV 2018 đã hot nhưng bạn trai thực sự là "cực phẩm" Anh chàng này sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử và là một...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...