Tháng 06, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 14/06/2018 08:11 AM (GMT+7)

Cả Một Đời Ân Oán: Hồng Diễm nước mắt lưng tròng, cầu xin chồng cũ đừng mang con đi

Dung (Hồng Diễm) đã bày tỏ hết nỗi lòng của mình với Đăng (Mạnh Trường) trong tập 51 Cả một đời ân oán.

Cuộc nói chuyện giữa Hồng Diễm và Mạnh Trường - clip tổng hợp tập 51 Cả một đời ân oán

Câu chuyện ân oán giữa 3 thế hệ tiếp tục hấp dẫn khán giả với những tình tiết mới trong tập 51 Cả một đời ân oán. Dù đã cố tình giấu thân phận của Bình (Anh Tuấn) để mong hai mẹ con có một cuộc sống yên ổn, nhưng số phận trớ trêu đã khiến cho sự thật mà Dung che giấu bao năm nay bại lộ.

Giờ đây, điều mà cô lo lắng nhất chính là việc Vũ gia - đặc biệt là bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) - sẽ tìm mọi cách để đưa Bình rời xa mình. 

Cả Một Đời Ân Oán: Hồng Diễm nước mắt lưng tròng, cầu xin chồng cũ đừng mang con đi - 1

Chính vì vậy, khi nói chuyện với Đăng, Dung nói: "Từ khi sinh Bình, em chỉ sợ duy nhất một điều là em sẽ bị mất con. Chính vì vậy, em chỉ muốn xin anh một điều: hãy vì tình nghĩa của chúng ta, đừng bao giờ để em phải xa thằng Bình." 

"Anh đảm bảo với em, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra" - Đăng thật lòng hứa khi nghe những lời tâm sự của vợ cũ.

Cả Một Đời Ân Oán: Hồng Diễm nước mắt lưng tròng, cầu xin chồng cũ đừng mang con đi - 2

Tiếp đó, Dung cũng nói để Đăng thấu hiểu thêm rằng bao năm nay Bình luôn coi Hòa (Thiện Tùng) là bố nên việc nhận lại bố ruột tại thời điểm này với cậu là một điều khó khăn. Thấy vậy, Đăng liền hỏi lại "Thế còn em thì sao?".

Cả Một Đời Ân Oán: Hồng Diễm nước mắt lưng tròng, cầu xin chồng cũ đừng mang con đi - 3

"Mọi người vẫn nghĩ bọn em là một gia đình, và anh cũng nên nghĩ vậy." - Câu trả lời này của Dung khiến Đăng lặng người. Dù không nói ra nhưng trong ánh mắt của Đăng đã nói lên tất cả - đến giờ này, anh và Dung sẽ không còn hi vọng hàn gắn nữa.

Cả Một Đời Ân Oán: Hồng Diễm nước mắt lưng tròng, cầu xin chồng cũ đừng mang con đi - 4

Dù sợ mất con, nhưng trước phản ứng có phần tiêu cực của Bình đối với Đăng, Dung lại cảm thấy có lỗi. Lựa lúc nói chuyện riêng, Dung xin lỗi con vì đã nói dối về chuyện bố ruột. Cô cũng giải thích cho Bình hiểu những chuyện năm xưa.

Cả Một Đời Ân Oán: Hồng Diễm nước mắt lưng tròng, cầu xin chồng cũ đừng mang con đi - 5

Dù đã nhận lỗi về mình để mong con trai hiểu nhưng Bình đã nhanh chóng buông câu khẳng định mọi chuyện năm xưa không phải do lỗi của mẹ. Cậu trai còn tuyên bố: "Nếu mẹ muốn con có một người bố thật sự thì hãy kết hôn với bố Hòa đi."

Cả Một Đời Ân Oán: Hồng Diễm nước mắt lưng tròng, cầu xin chồng cũ đừng mang con đi - 6

Và để biến lời nói của mình thành sự thật, Bình và bà Hảo (Thanh Quý) đã cố tình tổ chức bữa cơm thân mật với lý do ăn mừng Dung và Bình tai qua nạn khỏi. Tại đây, bà cũng khéo léo đề cập đến chuyện làm đám cưới cho Dung và Hòa. 

Nghe vậy cả hai đều thấy bất ngờ, và khó xử đặc biệt là Dung. Bởi với Dung, Hòa là một người đàn ông tốt, một ân nhân - người đã không ngần ngại ở bên cô suốt 20 năm qua.

Cả Một Đời Ân Oán: Hồng Diễm nước mắt lưng tròng, cầu xin chồng cũ đừng mang con đi - 7

Cả Một Đời Ân Oán: Hồng Diễm nước mắt lưng tròng, cầu xin chồng cũ đừng mang con đi - 8

Tập 52 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 5 trên VTV3

Huân Huân

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Angelababy xinh có tiếng nhưng cậu em trai cũng đẹp xuất sắc sau khi "dậy thì thành công" Chàng trai 22 tuổi Dương Phàm vừa trở thành đề tài bàn tán...
Soi TV Show: 3 tâm sự về chuyện sinh đẻ của sao Việt làm động lòng khán giả gần đây Khánh Thi, Xuân Thảo, Hari Won - Mỗi người một câu chuyện,...