Tháng 12, 2020
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 07/11/2017 23:22 PM (GMT+7)

Gần bằng tuổi nhưng nhan sắc sao Hàn lại cách nhau “một trời một vực” khi đóng chung phim

Do độ “dừ” của ngoại hình mà các diễn viên dưới đây đảm nhận những vai diễn khác xa nhau trong cùng một bộ phim dù chỉ cách nhau rất ít tuổi.

Nhiều người sẽ ngạc nhiên trước nhan sắc “phụ huynh – học sinh” của sao Hàn khi đóng chung cùng nhau, dù trên thực tế tuổi tác của họ chênh lệch rất ít. Ngay cả những diễn viên vốn nổi tiếng sở hữu “vẻ đẹp không tuổi” vẫn bất ngờ bị bạn diễn “dìm hàng” nhan sắc.

Song Hye Kyo và Han Ji Min

Gần bằng tuổi nhưng nhan sắc sao Hàn lại cách nhau “một trời một vực” khi đóng chung phim - 1

Bà xã của Song Joong Ki được mệnh danh là ngọc nữ xứ kim chi, sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian. Nhưng trong bộ phim Một cho tất cả, Song Hye Kyo vào vai Min Soo Yeon lúc trưởng thành còn Han Ji Min vào vai Min Soo Yeon lúc nhỏ, trước thời điểm trưởng thành 7 năm.

Gần bằng tuổi nhưng nhan sắc sao Hàn lại cách nhau “một trời một vực” khi đóng chung phim - 2

Gần bằng tuổi nhưng nhan sắc sao Hàn lại cách nhau “một trời một vực” khi đóng chung phim - 3

Ít ai biết rằng Song Hye Kyo sinh năm 1981 còn Han Ji Min sinh năm 1982. Dù chỉ cách nhau 1 tuổi nhưng tạo hình của Song Hye Kyo trong phim này rất trưởng thành còn Han Ji Min thì lại giống hệt một diễn viên nhí.

Gần bằng tuổi nhưng nhan sắc sao Hàn lại cách nhau “một trời một vực” khi đóng chung phim - 4

Khi đặt hình ảnh của hai nhân vật bên cạnh nhau thì sự thật rằng hai người chỉ hơn kém nhau 1 tuổi rất khó tin. Sở dĩ có sự chênh lệch quá lớn như vậy là do cách trang điểm của Song Hye Kyo trong bộ phim này khiến cô già trước tuổi. Còn Han Ji Min đã 21 tuổi nhưng lại cực kỳ trẻ trung.

Choi Daniel và Yoon Shi Yoon

Gần bằng tuổi nhưng nhan sắc sao Hàn lại cách nhau “một trời một vực” khi đóng chung phim - 5

Khi tham gia bộ phim Gia đình là số 1 phần 2, cùng sinh năm 1986 và đều mới 23 tuổi nhưng Choi Daniel lại vào vai chú còn Yoon Shi Yoon được chọn đóng vai cháu - một học sinh trung học 17 tuổi. 

Ngay từ khi ra mắt, Choi Daniel đã được người hâm mộ “cộp mác” Choi trợ lý vì vẻ ngoài già dặn. Trước đó, khi đóng quảng cáo, Choi Daniel cũng vào vai một người đàn ông 33 tuổi trong khi anh chỉ mới 23 tuổi.

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo

Gần bằng tuổi nhưng nhan sắc sao Hàn lại cách nhau “một trời một vực” khi đóng chung phim - 6

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo vào vai đôi bạn thân Kang Maru và Park Jae Gil trong bộ phim Chàng trai tốt bụng. Tình bạn của cặp đôi khiến nhiều khán giả ấn tượng sâu sắc. Tuy nhiên, dù cùng sinh năm 1985 nhưng Kang Maru của Song Joong Ki nhìn trẻ trung, “baby” hơn cậu bạn thân của mình rất nhiều.

Gần bằng tuổi nhưng nhan sắc sao Hàn lại cách nhau “một trời một vực” khi đóng chung phim - 7

Ngoài đời thực, tình bạn thân của hai ngôi sao hàng đầu xứ kim chi cũng khiến nhiều người hâm mộ. Nhưng chắc chẳng ai nghĩ rằng hai người bằng tuổi nhau khi Lee Kwang Soo để râu.

Kim Sung Kyun và Ryu Jun Yeol  

Gần bằng tuổi nhưng nhan sắc sao Hàn lại cách nhau “một trời một vực” khi đóng chung phim - 8

 Ryu Jun Yeol (1986), Kim Sung Kyun (1980), Park Bo Gum (1993) và tiền bối Ra Mi Ran (1975)

Dù chỉ hơn đàn em Ryu Jun Yeol 6 tuổi nhưng trong bộ phim Lời hồi đáp 1988, Kim Sung Kyun vào vai bố còn Jun Yeol được chọn đóng vai cậu con trai đang học phổ thông. Nhan sắc già trước tuổi cùng bộ râu và cặp kính khiến Kim Sung Kyun và Ryun Jun Yeol nhìn rất giống bố con thật.

Jo Jin Woong và Ha Jung Woo

Gần bằng tuổi nhưng nhan sắc sao Hàn lại cách nhau “một trời một vực” khi đóng chung phim - 9

Jo Jin Woong là diễn viên sở hữu nhan sắc khá kỳ lạ. Anh có thể vào mọi dạng vai với nhiều độ tuổi khác nhau. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên này phải tầm 50 tuổi tuy nhiên thực chất anh chỉ mới bước qua tuổi 41 mà thôi.

Gần bằng tuổi nhưng nhan sắc sao Hàn lại cách nhau “một trời một vực” khi đóng chung phim - 10

Jo Jin Woong tiếp tục khiến khán giả “sốc” khi có tạo hình ông già đáng sợ trong bộ phim Cô hầu gái. Xuất hiện trong cùng một cảnh với mỹ nam sinh năm 1978 - Ha Jung Woo, Jo Jin Woong khiến khán giả không thể tin rằng anh chỉ hơn bạn diễn đúng 2 tuổi.

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
Hai sao nhí Nhật gây tiếng vang ở Hollywood Hai ngôi sao nhí từng xuất hiện trong các phim của Hollywood...
Bài mục

Bài mục