Tháng 12, 2019
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 04/12/2018 14:56 PM (GMT+7)

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ám ảnh chuyện Kiệt lén chăm sóc vợ cũ, Phúc cảnh cáo Hân phải rời đi

Sau ca phẫu thuật nguy hiểm, Hân vội vàng trốn viện vì 1 câu nói của Phúc trong tập 91 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 91 - Phúc buộc Hân rời xa Kiệt (Nguồn video: HTV2)

Tiếp nối diễn biến trước đó, nội dung tập 91 Gạo Nếp Gạo Tẻ chủ yếu xoay quanh cuộc phẫu thuật hiến gan cho mẹ ruột của Hân (Thúy Ngân). Trước khi lên bàn mổ, bà Mai (NSND Hồng Vân) đã thủ thỉ như trăn trối với chồng những chỗ mình cất giấu tiền. Từng trách vợ thực dụng, ông Vương (Mai Huỳnh) rưng rưng khi biết hóa ra bấy lâu nay bà Mai chắt chiu tích cóp không phải để cho bản thân, mà tất cả là vì người nhà.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ám ảnh chuyện Kiệt lén chăm sóc vợ cũ, Phúc cảnh cáo Hân phải rời đi - 1

Cùng lúc này, Hân cũng viết tâm thư xin lỗi Kiệt (Trung Dũng) trước khi vào phòng mổ. Không chỉ thú nhận mình là người vợ dở tệ vì đã đánh mất hạnh phúc gia đình, nàng Hoa hậu còn ngậm ngùi rút ra bài học sâu sắc: “Giờ đứng giữa lằn ranh sống chết, em mới hiểu ra những vật chất mà em theo đuổi chỉ là vô nghĩa, có rồi sẽ mất. Chỉ có tình thân là mãi mãi”…

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ám ảnh chuyện Kiệt lén chăm sóc vợ cũ, Phúc cảnh cáo Hân phải rời đi - 2

Khó xử nhất vẫn là Kiệt bởi ngày Hân phẫu thuật cũng là ngày Phúc (Thùy Trang) hẹn Kiệt đến dự sinh nhật bé Thương. Dù đã hẹn với Phúc, nhưng khi hay tin Hân gặp nguy hiểm, Kiệt đã lỡ hẹn vì phải vào viện trông nom Hân. Chuyện này đã khiến cho mẹ con Phúc bị tổn thương sâu sắc.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ám ảnh chuyện Kiệt lén chăm sóc vợ cũ, Phúc cảnh cáo Hân phải rời đi - 3

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ám ảnh chuyện Kiệt lén chăm sóc vợ cũ, Phúc cảnh cáo Hân phải rời đi - 4

Sau đó Phúc lại tình cờ biết được, hóa ra Kiệt đã biết bé Thương là con gái của mình từ lâu, trong khi cô đã căn dặn ông Lực (Anh Tuấn) đừng kể cho anh. Khi đến xin lỗi mẹ con Phúc, Kiệt nghẹn ngào nghe bé Thương gọi mình một tiếng "ba". Chứng kiến tình phụ tử giữa hai cha con, Phúc đành kiên nhẫn tha thứ cho Kiệt mặc dù anh vẫn không giải thích với cô lý do vắng mặt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ám ảnh chuyện Kiệt lén chăm sóc vợ cũ, Phúc cảnh cáo Hân phải rời đi - 5

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ám ảnh chuyện Kiệt lén chăm sóc vợ cũ, Phúc cảnh cáo Hân phải rời đi - 6

Không chỉ che giấu chuyện vẫn còn liên lạc với vợ cũ, Kiệt còn nói dối Phúc là anh đang bận chăm sóc 1 đồng nghiệp bị bệnh. Nghi ngờ trước thái độ mập mờ của người đàn ông mình yêu, Phúc đã bí mật theo dõi và phát hiện anh đến bệnh viện thăm Hân. Chuyện này đã khiến cho Phúc bị ám ảnh rằng Kiệt vẫn còn tình cảm với Hân và đến với mình chỉ vì trách nhiệm.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ám ảnh chuyện Kiệt lén chăm sóc vợ cũ, Phúc cảnh cáo Hân phải rời đi - 7

Về phía Hương (Lê Phương) - Tường (Thanh Thức), hạnh phúc đã mỉm cười khi ông Vương lên tiếng ủng hộ cả hai tiến tới hôn nhân. Thêm vào đó, mẹ Tường không chỉ vui vẻ coi 3 mẹ con Hương là người nhà, mà còn sốt sắng thúc giục Hương -Tường sớm kết hôn và sinh con đàn cháu đống. Tường cũng đã lên kế hoạch mua nhà mới để đón mẹ con Hương về ở chung.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ám ảnh chuyện Kiệt lén chăm sóc vợ cũ, Phúc cảnh cáo Hân phải rời đi - 8

Kết thúc tập 91 Gạo Nếp Gạo Tẻ là một tình huống bất ngờ khi Phúc đột ngột đến bệnh viện cảnh cáo Hân không được tiếp tục đeo bám Kiệt. Đánh vào tâm lý Hân đang muốn trốn tránh gia đình, Phúc đã thành công khiến cho Hân phải gấp rút rời đi. Khi chị em Hương - Minh (Phương Hằng) nghe lời Kiệt tìm đến bệnh viện thì Hân đã “biến mất”…

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ám ảnh chuyện Kiệt lén chăm sóc vợ cũ, Phúc cảnh cáo Hân phải rời đi - 9

May mắn cho Hân là trong lúc lang thang, cô đã tìm được công việc và chỗ tá túc trong 1 quán cơm bình dân. Từ một cô Hoa hậu chưa hề động tay vào việc nhà, Hân dần dần học cách tự lập, vất vả làm việc để mưu sinh.

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Ám ảnh chuyện Kiệt lén chăm sóc vợ cũ, Phúc cảnh cáo Hân phải rời đi - 10

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 92 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 3 – 04/12.

Hà Linh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...