Tháng 05, 2020
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 10/07/2018 13:25 PM (GMT+7)

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột

Kiệt (Trung Dũng) bị mẹ vợ nhắc nhở vì “tội” lén lút gửi tiền cho cha ruột trong tập 28 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Trong tập 28 Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa phát sóng, bà Mai (NDND Hồng Vân) tiếp tục gây ức chế vì sự quá quắt dành cho Kiệt (Trung Dũng). Khi biết con rể gửi tiền về cho cha ruột - ông Tuấn (Nguyễn Hậu) - đang bị bệnh ở quê nhà, bà ngay lập tức đay nghiến: “Lo cho cha mẹ là tốt nhưng mà giờ có vợ có con rồi phải ưu tiên vợ con trước chứ. Cha mẹ mình lo không được thì có anh chị em lo, còn vợ con mình không lo thì ai lo”. 

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 1

Cuộc sống của Kiệt trong gia đình vợ ngày càng gặp sức ép nặng nề.

Chưa dừng lại ở đó, gia đình bà Mai đã có một trận tranh cãi lớn khi ông Vương (Mai Huỳnh) phát hiện việc vợ chì chiết con rể đúng lúc ông thông gia đến thăm. Trước lời phê bình của chồng, bà Mai tỏ thái độ giận lẫy, đổ thừa cũng vì cha Kiệt lên thăm mà không chịu báo trước nên mới xảy ra nhiều chuyện rắc rối.

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 2

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 3

Thấy bố mẹ cãi nhau, Hân (Thúy Ngân) ngay lập tức lồng lộn. Vừa thấy chồng bước vào phòng, cô ta đã trách móc: “Anh hài lòng chưa hả? Chỉ vì chuyện ba anh lên, vì chuyện anh ngủ cả đêm ngoài sân đã làm cho cả nhà rối tung lên”. 

Quá mệt mỏi khi ngày nào cũng phải nghe những lời quát tháo vô lý của vợ, Kiệt gằn giọng trả lời từ nay sẽ nói ba không lên đây thăm nữa và nếu anh có về trễ sẽ đi luôn. Không muốn tranh cãi thêm, Kiệt xuống phòng khách làm việc.

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 4

Tránh vỏ dưa, gặp vỏ dừa - Kiệt cũng không thể yên ổn vì tiếp tục nghe bà Mai “giảng bài” về nguyên tắc sống ở nhà vợ. "Cấm ăn cấm ngủ” chưa đủ, nay bà còn thêm “cấm bật đèn” vào buổi tối: “Mình sống chung với mọi người trong gia đình phải ý tứ một chút, phải có ý thức tiết kiệm một chút, đâu phải mình sống một mình mình đâu. Công việc của cậu có đủ tiền để trả tiền điện cho toàn bộ cái ngôi nhà này không?”.

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 5

Thật sự khán giả không hiểu Kiệt nhẫn nhịn nhiều như vậy, trong lòng có ức chế và mệt mỏi không?

Tuy mẹ vợ gay gắt nhưng sau tất cả, dưới sự "hậu thuẫn" của ông Vương, Kiệt và Hân cùng 2 con nhỏ đã có chuyến về quê thăm cha. Rất lâu rồi, ông Tuấn đã có khoảng thời gian vui vẻ chơi đùa cùng với cháu nội - bé Miu (Ngân Chi) trong sân vườn.

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 6

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 7

Tiếc rằng, niềm vui nhanh chóng vụt tắt. Sau buổi cơm chiều, Hân hối hả thúc giục Kiệt đi về dù chén bát trên bàn vẫn chưa được dọn dẹp.

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 8

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 9

Ở một diễn biến khác trong tập 28 Gạo Nếp Gạo Tẻ, khán giả vô cùng hả hê khi chứng kiến Công (Hoàng Anh) bị chú Quang (Ngọc Thuận) cho ăn vài cú đấm đến chảy máu mũi trong lúc đang thân mật với bồ nhí Nhi (Băng Di) tại bãi xe sân bay.

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 10

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 11

Trước đó, chú Quang đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc với út Khoa (Bảo Bảo) – cũng là người đầu tiên phát hiện Công ngoại tình. Vì lo lắng cho Hương (Lê Phương), Khoa nói hết những điều nghi ngờ về anh rể cho chú Quang nghe. Khoa cũng chính là người tiết lộ điểm hẹn của Công và Nhi tại sân bay.

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 12

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 13

Bắt tại trận Công ngoại tình, chú Quang không kiềm chế được cơn tức giận đã xông vào đánh thằng cháu rể tới tấp. Thấy vậy, cô nhân tình bé nhỏ của anh ta liền nhanh chóng “cao chạy xa bay” vì quá xấu hổ.

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 14

Sau khi bắt quả tang ngoại tình, chú Quang tra hỏi cho ra lẽ. Tuy nhiên, thay vì giải thích hay thành khẩn nhận lỗi, Công lại trơ trẽn đưa ra lý do để ngụy biện: “Chú có biết con với Hương cưới nhau 10 năm mà chưa bao giờ hạnh phúc như thế này. Chú biết sao không là vì con có tiền đó!”.

Hóa ra, theo lý giải của Công thì bấy lâu nay anh ngoại tình là muốn cho Hương và 2 con có cuộc sống hạnh phúc! Lý lẽ kiểu này mà Công có thể đưa ra được sao? 

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 15

Công đã không hề ăn năn hối lỗi dù chú Quang đã cho anh thêm cơ hội chuộc tội là chấm dứt mối quan hệ với cô nhân tình trẻ. Thay vào đó, Công đến khách sạn trên tay cầm bó hoa hồng xinh đẹp tặng Nhi để xin lỗi, nhưng bất ngờ bị cô tịch thu thẻ tín dụng và đuổi ra ngoài.

Con rể Gạo Nếp Gạo Tẻ bị mẹ vợ chửi "sấp mặt" vì gửi tiền cho cha ruột - 16

Hương (Lê Phương) sẽ như thế nào khi chuyện ngoại tình của chồng sắp đến tai cô? Đón xem tập 29 Gạo Nếp Gạo Tẻ lúc 20h thứ Ba (10/07) trên kênh HTV2 và 21h trên Giải Trí TV.

Hà Linh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...