Tháng 11, 2020
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 18/11/2017 23:10 PM (GMT+7)

Glee Việt: Cuối cùng, bí mật về tác giả cái thai trong bụng Angela Phương Trinh cũng bị lộ

Trong tập 13 Glee Việt, Đăng Phương (Rocker Nguyễn) bị sốc khi biết tác giả cái thai trong bụng Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) không ai khác là Phi Long (Hữu Vi).

Tập 13 Glee Việt đã hé lộ cho khán giả nhiều câu chuyện hấp dẫn cùng nhiều tình tiết gây cấn về mối quan hệ tình cảm giữa các tuyến nhân vật chính. Biết được tác giả cái thai trong bụng Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) chính là anh bạn thân Phi Long (Hữu Vi), Đăng Phương (Rocker Nguyễn) vô cùng tức giận và đau khổ đến mức từ bỏ không tham gia giải vòng loại. 

Glee Việt: Cuối cùng, bí mật về tác giả cái thai trong bụng Angela Phương Trinh cũng bị lộ - 1

Biết được Phi Long thích Hạ Quyên từ lâu nhưng không ngờ đứa con trong bụng của Hạ Quyên cũng là con của Phi Long, Minh Ánh (Cindy V) đã quyết định tiết lộ chuyện này cho Đăng Phương.

Glee Việt: Cuối cùng, bí mật về tác giả cái thai trong bụng Angela Phương Trinh cũng bị lộ - 2

Quá sốc khi biết được bí mật này, Đăng Phương lao vào đánh tình địch và bắt chính Hạ Quyên phải nói ra sự thật. Cuối cùng, Đăng Phường còn bỏ cả cuộc thi vòng loại cùng các bạn. Tất cả những nỗ lực kiếm việc làm, những hứa hẹn, những lo lắng về tương lai và những tình cảm mà Hạ Quyên dành cho anh, giờ đã không còn ý nghĩa gì nữa. 

Glee Việt: Cuối cùng, bí mật về tác giả cái thai trong bụng Angela Phương Trinh cũng bị lộ - 3

Glee Việt: Cuối cùng, bí mật về tác giả cái thai trong bụng Angela Phương Trinh cũng bị lộ - 4

Glee Việt: Cuối cùng, bí mật về tác giả cái thai trong bụng Angela Phương Trinh cũng bị lộ - 5

Về phía Hạ Quyên, sau khi bị phát hiện chuyện cha của đứa bé, sẽ không còn bí mật nào mà cô nàng phải giấu nữa. Và từ nay cô có thể dũng cảm để tiếp tục cuộc sống, có thể đây là sẽ điểm khởi đầu cho mối quan hệ của Hạ Quyên – Phi Long. Bởi vì Phi Long sau khi bị Đăng Phương lao vào đánh nhau cũng đã nhận trách nhiệm và thừa nhận với Hạ Quyên rằng anh yêu cô.

Glee Việt: Cuối cùng, bí mật về tác giả cái thai trong bụng Angela Phương Trinh cũng bị lộ - 6

Glee Việt: Cuối cùng, bí mật về tác giả cái thai trong bụng Angela Phương Trinh cũng bị lộ - 7

Cùng lúc đó, Hoàng Minh (Đỗ An) cũng chia tay bạn gái Thảo Trang (Lan Hương). Có lẽ vì “đồng cảnh ngộ”, thầy Hoàng Minh đã tìm cách khuyên nhủ để Đăng Phương đi thi cùng các bạn. Nghĩ tới tất cả những buổi tập luyện cùng với các bạn trong Glee và những khó khăn mà cả đội nỗ lực rất nhiều mới vượt qua, Đăng Phương cuối cùng cũng thay đổi ý định. 

Glee Việt: Cuối cùng, bí mật về tác giả cái thai trong bụng Angela Phương Trinh cũng bị lộ - 8

Đăng Phương đã xuất hiện vào phút chót và giúp đội Glee giành được chiến thắng. Rõ ràng, khi tình cảm mất đi, điều đó không có nghĩa là cả thế giới sụp đổ. Vẫn còn đó gia đình, thầy cô, những người bạn thân thiết luôn bên cạnh và những điều tốt đẹp khác cần hướng đến. Tình cảm là quan trọng, nhưng đừng để nó làm bạn đánh mất bản thân.   

Glee Việt: Cuối cùng, bí mật về tác giả cái thai trong bụng Angela Phương Trinh cũng bị lộ - 9

Trong một diễn biến khác, chính vì Hoàng Minh bị mất quyền dẫn dắt CLB Glee mà Hạ Vi  (Tú Vi) đành phải thay vị trí của Hoàng Minh để cùng các em học sinh đến chỗ thi vòng loại. Điều này làm Trung Kiên (Tùng Min) không hài lòng “em lúc nào cũng chọn Hoàng Minh chứ không phải anh”

Glee Việt: Cuối cùng, bí mật về tác giả cái thai trong bụng Angela Phương Trinh cũng bị lộ - 10

Thậm chí Hạ Vi còn dời giờ cưới lại để dắt đội Glee đi thi đấu. Điều này như một giọt nước tràn ly làm cho Trung Kiên quyết định hủy hôn. Một mình ngồi trong lễ đường, Hạ Vi buồn bã tâm sự với Hoàng Minh: “Trung Kiên đã hủy hôn rồi, thứ hai em sẽ nghỉ việc vì không còn mặt mũi nào khi nhìn Trung Kiên và khi nhìn anh (Hoàng Minh) em đau lòng lắm”.

Glee Việt: Cuối cùng, bí mật về tác giả cái thai trong bụng Angela Phương Trinh cũng bị lộ - 11

Cảm thấy không thể cứu vãn cuộc tình với Thảo Trang, đồng thời nhận ra tình cảm của Hạ Vi dành cho mình bấy lâu nay, Hoàng Minh quyết định cho mình và cô giáo Hạ Vi một cơ hội. Trước lúc Hạ Vi rời khỏi trường, Hoàng Minh đã kịp giữ chân và trao cho cô nàng một nụ hôn nhẹ nhàng.

Glee Việt: Cuối cùng, bí mật về tác giả cái thai trong bụng Angela Phương Trinh cũng bị lộ - 12

Trải qua một khoảng thời gian dài, cuối cùng Hoàng Minh và Hạ Vi cũng đã có cơ hội đến được với nhau. Không biết chuyện tình cảm này sẽ gặp những trắc trở gì trong tương lai, nhưng Hoàng Minh và Hạ Vi thật sự rất đẹp đôi. 

Glee Việt những tập tiếp theo sẽ có nhiều biến động hơn nữa trong chuyện tình cảm của các nhân vật. 

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 cô nàng nấm lùn yêu nhất V-biz Những sao nữ có chiều cao dưới 1m60 nhưng vẫn được mến mộ...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Bài mục

Bài mục