Tháng 12, 2018
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 16/04/2018 16:25 PM (GMT+7)

Hà Hồ - Chuyện chưa kể: Từ phận "gái quê" được đào tạo thành "gà chiến showbiz"

Trong web-drama mới, Tú Khuê (Hồ Ngọc Hà) từ một cô gái quê chạy xe máy tìm việc đã được đào tạo trở thành "gà chiến showbiz Việt", ngôi sao mới đầy tiềm năng.

Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà trong web-drama Lật mặt showbiz ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đặc biệt, hình ảnh giản dị diện áo sơ mi, chạy xe máy đi xin việc của "gái quê" Tú Khuê (Hồ Ngọc Hà) nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đến tập mới nhất của Lật mặt showbiz, Tú Khuê đã may mắn được đào tạo để trở thành "gà chiến showbiz Việt", ngôi sao mới đầy tiềm năng.

Clip Hồ Ngọc Hà trong Lật mặt showbiz tập 15 

Hà Hồ - Chuyện chưa kể: Từ phận "gái quê" được đào tạo thành "gà chiến showbiz" - 1

Hà Hồ - Chuyện chưa kể: Từ phận "gái quê" được đào tạo thành "gà chiến showbiz" - 2

Tú Khuê giản dị khi diện áo sơ mi hoặc áo phông nhưng vẫn thu hút ánh nhìn.

Tú Khuê vốn là cô gái trẻ, xinh đẹp và tài năng. Cô không chỉ có thân hình chuẩn người mẫu mà còn có giọng hát hay. Tuy cô còn khá ngô nghê và hài hước nhưng điều này lại đưa đến cảm xúc mới mẻ và thú vị cho khán giả. Cũng vì điều này mà Tú Khuê đã lọt vào "mắt xanh" của một công ty giải trí. Công ty này đã lựa chọn đào tạo Tú Khuê trở thành "gà chiến showbiz Việt" với kỳ vọng sẽ "soán ngôi" những ngôi sao đang "làm mưa làm gió" hiện nay.

Hà Hồ - Chuyện chưa kể: Từ phận "gái quê" được đào tạo thành "gà chiến showbiz" - 3

Hà Hồ - Chuyện chưa kể: Từ phận "gái quê" được đào tạo thành "gà chiến showbiz" - 4

Vận xui đeo bám Tú Khuê khiến công ty cũng phải đau đầu.

Hà Hồ - Chuyện chưa kể: Từ phận "gái quê" được đào tạo thành "gà chiến showbiz" - 5

Liệu Tú Khuê có thể thực hiện được ước mơ nổi tiếng của mình?

Công ty giải trí này đánh giá Tú Khuê là người có tài năng và cá tính vì vậy chắc chắn sẽ còn nổi tiếng hơn nữa trong tương lai. Tuy nhiên, cô lại liên tục bị vận xui đeo bám. Chính Tú Khuê cũng phải thốt lên rằng: "Sao số em đen dữ vậy?" Tài năng, xinh đẹp nhưng lại xui xẻo, Tú Khuê có thể trở thành ngôi sao sáng trong showbiz Việt?

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Tần Hán: Lỡ Lâm Thanh Hà như từng lỡ Lưu Tuyết Hoa trong Xóm Vắng, giờ cuối đời cô độc Người ta từng nói mối tình của Tần Hán và Lâm Thanh Hà rất...