Tháng 04, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 14/10/2017 09:07 AM (GMT+7)

Hồng Đăng – Hồng Diễm – Mạnh Trường "đến già" vẫn là tình tay ba

Tạo hình nhân vật của Hồng Đăng – Hồng Diễm – Mạnh Trường trong bộ phim Ân oán tình đời hé lộ cho người xem những câu chuyện thú vị.

Ân oán tình đời là bộ phim được dự kiến phát sóng vào cuối năm 2017. Phim được mua kịch bản chuyển thể từ bộ phim nổi tiếng của Đài Loan – Trung Quốc – Cô dâu bạc triệu. Mối tình tay ba của của Hồng Đăng – Hồng Diễm – Mạnh Trường trong bộ phim này thu hút sự chú ý của người xem cả khi chưa lên sóng.

Hồng Đăng – Hồng Diễm – Mạnh Trường "đến già" vẫn là tình tay ba - 1

Ân oán tình đời thuộc thể loại phim tâm lý xã hội, nội dung xoay quanh gia đình họ Vũ với những mối quan hệ lằng nhằng, phức tạp. Dù thông tin chi tiết về các nhân vật chưa được nhà sản xuất công bố. Nhưng dựa vào hình ảnh hậu trường và chia sẻ của các diễn viên thì khán giả đã nhận ra mối tình tay ba đầy ngang trái giữa ba diễn viên thực lực này.

Hồng Đăng – Hồng Diễm – Mạnh Trường "đến già" vẫn là tình tay ba - 2

Hồng Đăng và Hồng Diễm là người yêu cũ. Dù hai người đã chia tay nhưng tình cảm vẫn chưa thể dứt. Mạnh Trường lại dành tình cảm sâu nặng cho Hồng Diễm. Mối tình tay ba phức tạp đó dường như kéo dài đến tận khi cả ba về già. Theo hình ảnh hậu trường vừa tiết lộ, Hồng Diễm đã có hai cuộc gặp khá căng thẳng với cả Hồng Đăng và Mạnh Trường lúc tuổi đã xế chiều.

Hồng Đăng – Hồng Diễm – Mạnh Trường "đến già" vẫn là tình tay ba - 3

Đạo diễn của Ân oán tình đời chính là NSƯT Vũ Trường Khoa – đạo diễn phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, Sống chung với mẹ chồng. Đạo diễn Vũ Trường Khoa chia sẻ:

Chúng tôi đã chuyển thể và Việt hoá để Ân oán tình đời trở thành một bộ phim có những không gian, bối cảnh, nếp sinh hoạt, cách suy nghĩa, hành xử phù hợp với người Việt hơn.”

Hồng Đăng – Hồng Diễm – Mạnh Trường "đến già" vẫn là tình tay ba - 4

Sở hữu dàn diễn viên thực lực và ê kíp chuyên nghiệp, Ân oán tình đời được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của phim Việt trong thời gian qua. Bộ phim Ân oán tình đời dự kiến sẽ có 68 tập. 

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
20 năm sau của Cả Một Đời Ân Oán: Tình già, tình trẻ "rối như tơ vò" Cả một đời ân oán bước sang phần 2 với những mối quan hệ...
Kiều Minh Tuấn lần đầu nói hết sự thật về dòng trạng thái "nằm ổ" của Cát Phượng Xuất hiện tại họp báo phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết, Kiều...
Lan Ngọc xuất hiện "chảnh" như nữ hoàng, thay Diễm My 9x làm Gái Già Lắm Chiêu Ninh Dương Lan Ngọc chính thức là người thay thế Diễm My 9x...